VÀI HÌNH ẢNH QUANG LÊ TẠI TIÊNG XƯA CABARET

http://celebmedia.vn/wp-content/uploads/2014/09/819249-logo_default.png

Quang Lê sinh ra tại Huế, trong gia đình gồm 6 anh em và một người chị nuôi, Quang Lê là con thứ 3 trong gia đình. Đầu những năm 1990, Quang Lê theo gia đình sang định cư tại bang Missouri, Mỹ. Hiện nay Quang Lê sống cùng gia đình ở Los Angeles, và vẫn thường xuyên được thưởng thức những món ăn Huế do chính tay người mẹ nấu.

Say mê ca hát từ nhỏ và niềm say mê đó đã cho Quang Lê những cơ hội để đi đến con đường ca hát ngày hôm nay. Có sẵn chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê lại được cha mẹ cho theo học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ 2 của đại học khi gia đình chuyển sang sống ở California. Anh từng đoạt huy chương bạc trong một cuộc thi tài năng trẻ tổ chức tại California.  Là một ca sĩ trẻ, cùng gia đình định cư ở Mỹ từ năm 10 tuổi, Quang Lê đã chọn và biểu diễn thành công dòng nhạc quê hương. Nhạc sĩ lão thành Châu Kỳ cũng từng khen Quang Lê là ca sĩ trẻ diễn đạt thành công nhất những tác phẩm của ông…

QUANG LÊ ĐÃ TRỞ LẠI DÙ TUYÊN BỐ  . . .

(Tin tức giải trí) – Tuyên bố rời xa showbiz Việt sau một loạt scandal gây ảnh hưởng đến tên tuổi của bản thân, Quang Lê bông “nuốt lời” muốn quay trở lại.. Cuối tháng 7 vừa rồi, sức ép của dư luận đã khiến Quang Lê phải lên tiếng về chuyện sẽ rút lui khỏi showbiz Việt đề trở về Mỹ nghỉ ngơi và “tịnh tâm suy nghĩ”.

Tuy nhiên chỉ sau hơn nửa tháng rời xa, người ta lại thấy Quang Lê rục rịch ngày trở lại trong một show âm nhạc vào tháng 9 tại Hà Nội. Có phải chăng làng giải trí Việt vẫn còn sức hấp dẫn với Quang Lê,  chuyện “rời xa” showbiz Việt thực chất chỉ là một chiêu trò mới của anh?

By Xuân Hòa ( 29.8.2015 )

Thật vậy ! Cả làng Showbiz Việt Nam lại dậy sóng vì cái tên của  Quang Lê.  Chúng ta chỉ cần Click một phát vào Google với cái tên của  Quang Lê thì “  hằng hà sa số “  tin tức Nóng & Nguôi tràn lan dập diều bay nhảy trên các trang báo : Báo tờ, Online, Blog v..v.. Và tôi nghỉ  đọc cả ngày cũng chưa hết. Ca tụng giọng ca của chàng ca sĩ gốc Huế  thì đã quá nhàm chán . Nói chung theo giọng điệu của dân xứ người  thì ” So Borring ” Vì với giọng hát này thì khen hát hay thì cũng đã có triêu triêu người đề cập, đã làm đảo diên hàng triệu con tim vì ” Dập vỡ cây đàn, Vì Gỏ cửa trái tim “  v…v  .Bao nhiêu bút mục của các ngài ngồi bàn phím tự cho mình có quyền ” điểm huyệt ” có quyền  khen chê tùy theo cơ thể tâm tư buồn vui  , nhiệt độ trong ngày là cứ Clich vào một phát “Enter “. cả thế giới đều thông suốt ” Cảm nhận ” của mình .

Và chỉ cần học được việc gỏ máy trên cái Vi tinh là có thể trở thành ” Nhà Phê Bình ” trong làng showbiz . Một nơi mà thiên hạ thích nghe cái mới , Xì căng đan cho ” Vui ” cho giải trí thư giản đầu óc  và ” Những Nhà Phê Bình ” tự phong này không cần những gì mình ” Vẽ ” ra ” Tạo ” sẽ làm đau lòng những nhân vật trong hư cấu của họ như thế nào . Những cô ca sĩ việt của chúng ta, cả một đời.  cố gắng xây dựng hình ảnh của mình cho thất hoàn hảo, Nói nôm na theo giọng điệu của báo chí ta hay dùng  là ” Sach “  Sống sao Cho thật vừa lòng mọi người , đôi khi mình không còn là mình. để được lòng công chúng. Dược lòng báo chí, Cho các nhà chuyên đi “  tìm tòi “  sự ” Mới lạ ” đi sâu đi sát vào những gì của đời tư  Thậm chí chuyên hư thai của một cô gái tạm gọi là ca sĩ  cũng được khai thác đến tận cùng ngóc ngách . Và kể cả người bên cạnh cuộc đời  cô ca sĩ này cũng được nổi tiếng ” thơm lây ” vì chuyên hư thai của vợ .

Rồi định mệnh không vui xảy ra nào ai muốn : Gia đình tan nác đổ vởi,  kéo  theo những chuyện đời thường chung quanh cuộc sống mà dù là Danh ca, Là ca sĩ , Người Mẫu . Họ cũng vẫn là một con người , Có những Hỉ nộ ái ố trong cuộc sống . Và họ phải giải quyết cho những chuyện buồn này một cách tốt nhất. Cho họ, cho con cái họ , cho cái gia đình riêng của họ . Và vì mỗi tội đã vướng tên vào danh sách  Người của công chúng, người nổi tiếng , Gạch đá ném không thương tiếc.  Mặc  dù chưa hề gặp hoặc chưa hề có cơ hội nghe chút tâm sự người mà chúng ta có thể gọi   những  ” Nạn nhân ” này ..

Và phải hư cấu nhiều nhiều vào thì mới ” HOT ” . MớI ” Ăn tiền “  Who care chuyên đúng sai . Tối quăng tìn trên mạng . Sáng ra quán cà phê rung đùi  xem cmt  phản ứng cửa cư dân  ” đồng cảm ” chuyện của mình ồn ào đên đâu . Showbiz một nơi mà nhạc sĩ đài tài của chúng ta Nhạc sĩ Phạm Duy đã từng phải đau đớn thốt lên “  đay là chốn gió tanh mưa máu “khi cuộc sống của ông đã bị đời dập dùi không thương tiếc

Theo lời nhà đạo diễn nhac sĩ Vũ Xuân Hùng . Thì cuộc sống showbiz ngày xưa rât bình yên . Mỗi ca sĩ có đất diễn riêng . Thanh Thúy ngày xưa chỉ hát ở Phòng Trà Anh Vũ , sau này thì chuyển qua phòng trà Dức Quỳnh , Thanh Lan luôn hiện diện tại phòng trà Tự Do trên đường Dồng khởi, Thái Thanh và ban Thăng Lăng trụ trì tại đêm Màu Hồng đường Nguyễn Huệ . Những ca si ngày xưa không chạy show như ca sĩ hiện nay . Khán giả muốn nghe ca si nào hát cứ đến đúng địa điểm là gặp người ca sĩ mình mến mộTrước đây không có chử ” Chiệu trò ” trong giới Showbiz . Họ đến với khán giả bằng tát cả những họ có , Giọng ca , Nhân cách và lòng trân trọng quý mến khán gải . Không ” Đạp đầu bạn để tiến thân ” như thời buổi nhiểu nhương hiện nay.

“Vùa qua khi thấy ” Dập vở cây đàn ” quay trở lại .  Và đã nuốt lời  . . . .  hứa rời xa showbiz  . . là vì chàng ca sĩ gốc Huế lại mon men dậy sóng vì thêm một ” tội danh ” với lý do  vì thì mà là chàng đã ” Nuốt lời ” không quay lại – sao lại quay lại “

Theo thông lệ cua chủ nhân Phòng Trà tiếng Xưa  Nay là Tiêng Xưa Cabaret . Hằng năm để kỷ niệm đánh dấu mốc cho từng năm hoạt động chúng tôi thường mời những ca sĩ đã ” Thành danh ” đã một thời vang bóng, những Nhạc sĩ, Ca sĩ bạn thân của chúng tôi về với Tiêng Xưa ghi chút kỷ niệm một năm hoạt động  và những hoạt động này trong thời gian qua cũng đã ít nhiều làm vừa lòng khán giả  Tiêng Xưa .

Hiên diện trong những sự kiện này từ những năm qua . Nhạc sĩ Từ công phụng , Tuấn Ngọc , Ý Lan với những đêm tại Sofitel . Nhà Hát Thành Phố ,  Y Lan  Vũ Khanh Nhật Hạ cũng đã ghi dấu ấn cho một năm hoạt động  từ Sofitel Hotel đến Opera House , Tuấn Anh  ( Nhà Hát Hòa bình cùng với Vũ Khanh & Y lan & Nhật Hạ & ca sĩ MỶ Hạnh từ Mỷ về đên với chương trình .Thanh Tuyền  những Live Show  từ  Dà Nẳng đến Nhà Hát Thành phố Hà Nội . Trong dịp kỷ niệm 100 năm của nhà hát

Từ những năm đầu của Phòng trà Văn Nghê để kỷ niệm, đánh dấu  cho một năm hoạt động chúng tôi cũng đã mời  giọng ca hiện vẫn chưa người thay thế ” Cao Thái ( Mexico ) Bích Chiêu ( Người chị cả của dòng họ Lã : Tuấn Ngọc, Khánh Hà , Luu Bích v.v. ) Bach Yến  đêm đông (  Con dâu của Người Nhạc Sĩ đáng kính của chúng ta : NS Trấn Văn Khê Và phu nhân của NS Trần Quang Hải ) Duy Quang Elvis Phương, Thái Hiền ( Con gái NS Phạm Duy )  ,  Lê Uyên Phương & Quang Thành vẫn luôn là người hiên diện trong các hương trình thuộc hàng sự kiện của Cty Tiếng Xưa trong những năm qua.

Những tên tuổi không thể thiếu trong những ngày đầu dấn thân vào giới Showbiz biz Việt nam : Giao Linh Dúc Huy, Anh Khoa, Kim Anh . Phương DungTuấn Vũ,  Hương Lan, Thái Châu , Sơn Tuyền . Trang Thanh Lan Quang Bình, Quang Toàn   luôn nằm trong danh sách “Cần phải có ” mỗi khi chúng tôi muốn ghi dấu ấn cho ngày kỷ niệm.  Những tài danh trong ngành ca  cổ như NS Tài Linh, Phượng Mai, Chúng tôi đã tự hào là đã thành công  vì dù thắng thua trong kinh doanh cũng đã là cầu nối cho hơn  50 ca sĩ Hải Ngoại về hát trên quê hương việt Nam .

Và để kỷ niệm . Một chút dấu ấn cho ngày này năm nay 10 Năm hoạt động Tiêng Xưa ” Vẫn bổn cũ lập lại  ” Chúng tôi đã mời  Vũ Khanh & ý Lan ( Nhưng ý Lan bạn show Mỷ ) & Lê Uyên Phượng & Quang Thành , Randy, Kim Anh,  Mỷ Hạnh ( Chủ nhân của phòng trà 2 B trước đây ) Và những ca sĩ trẻ trong nước để thực hiên tháng  KỶ NIÊM của Tiếng Xưa : Chàng ca si Trẻ  . . Rât trẻ : Ca sĩ Hoài Lâm ( Cơn sóng thần của showbiz Việt Nam hiên nay ) Có một lượng Fans ” Mênh danh là Fans GẠo ” Đã đi theo chàng ca sĩ trẻ trên từng cây số . Khóc cười theo buồn vui của Idol của mình . Nhưng rât văn hóa . Chỉ yêu thương , quan tâm , chăm sóc, lo lắng trên từng chuyến đi của Idol  đi qua. Không là Fans cuồng để hôn chiếc ghế của thần tượng . Tôi thực sư yêu mến  ” đám ” Fans dể thương này >

Chúng tôi cũng đã mời Người ca sĩ hát với nhiều loại giọng của thần tượng mình : Ca Sĩ Khánh Bình . Và Thanh Viên Giọng ca của ” chàng ca sĩ  chăn dê ” Hát cùng với người chị  đã làm rung rinh màn hình vi cmt ào at vô xem vì ” Chuyện Lạ ” của cậu bé  luôn nghe lời Mẹ  ” Xong cái đại học rồi mới được đi hát ” . Và Thành Viên đã thực hiện được chuyên này .

QUANG LÊ ĐÃ TRỞ LẠI DÙ TUYÊN BỐ  . . .

THỨ SÁU 11 / 10 :

WELCOME QUANG LÊ ” KỶ NIỆM 10 NĂM TIẾNG XƯA

Quang Lê đã trở lại  . .  Dù tuyên bố  . . gì gì đi nửa . Nhưng với Cty Tiếng Xưa thì Quang Lê đã không nuốt lời vì đã hứa  . .  Quang Lê đã nhận lời hát trong chương trình Kỷ Niệm  10 Năm Tiếng Xưa Cabaret  và chàng ca sĩ  ” Gỏ cửa trái tim ” đã thực hiện như đã hứa. Khi nhận lời hát cho chương trình này khi bi kịch  ” kẹo kéo” chưa ra đời  .  . . Và Quang Lê đã bay về Mỷ cho những hợp đồng đã ký.  Tuy nhiên cũng một chút chao đảo khi cơn bảo đang đổ bộ vào giới Showbiz . Tôi phone ngay cho Quang Lê hỏi có tham gia chương trình KỶ NIÊM  của Tiếng Xưa ? Thì được Quang Lê xác nhận “  Chuyên gì gì  đi nửa thì vẫn phải có mặt cho đêm nhạc Kỷ Niêm của cô “  Và chưong trình chúng tôi vẫn thực hiện cho đêm  này  Dù có chút thay đổi về địa điểm  (By Xuanhoa)

CHỦ NHẬT 13/9 : RA MẮT PHIM OSIN NỔI LOẠN

Dai TH Vĩnh Long Cong ty nghe thuat Giai Tri Thanh Thuỷ Giao Luu Ra mat giỏi thieu Film truyen hình : Osin Noi Loan Dao dien : Lê Ngọc LinhTác gia : Nguyen Vũ Nhac sy : Trần Huân

Nghe si ; Thanh Thuỷ , Ngọc Giàu , Lê Thiện , Diệu Đức , Sỹ hoàng , Phi Phụng , Xuân Thu , Tường Vi , Hoàng Anh , Lê Thúy , Mịnh Dũng , Manh Phương , Nguyen Xuan Hiep , Luong. Duyen , Lê Như , Vương Bích Trân , Thanh Tuấn . Thành Khôn , Huỳnh Quý , Thanh Duy , Phi Phi , Công Khanh , Thuỳ Linh , Hùng Di , Ngô Hoàng , Hoàng Sim , Kim Nguyên , Ngọc Khoa , Phi Vũ , Bé Thanh Vy , Bé Hoàng Luân , Bé Nguyên Khang .Ca si : Quang Thành , Phương Thanh . Long Nhật , Vương Bảo Tuấn .Dien Vien Mac Trang phuc an tuong nhat trong Film Óin den tham du .

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT PHIM OSIN NỔI LOAN

- 06 gio chieu : Đoan Film Osin tiep khách
- 07 gio : Giao Luu giỏi thieu Film
- 08 gio : Ca nhac Cuoc thi ” Tieng hát Osin bat buoc … Ah nha ”
10 gio : chuong trinh ca nhac Phong Tra Tieng Xua . Voi nhieu giai thuong hấp dan .
Địa diem : Phong tra tieng xua : ( Khách san Equatorial – mặt đường Hùng Vương Quận 5 – Sai Gon )

Luu y : Vi cho ngoi co han Khan gia can Lien lạc dat cho truoc . Mien ve vào cua Vuong , Quan 5 . Saigon Lien lạc 0122.262.6535 – 0914.130.871 hotline : Hotline 0903911629ungLuu y : Vi cho ngoi co han Khan gia can Lien lạc dat cho truoc . Mien ve vào cua

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.