TRINH CÔNG SƠN VÀ NHỮNG NGƯỜI TÌNH XƯA ( ! )

Chúng Tôi, chủ nhân Tiếng Xưa Cabaret Vũ Xuân Hùng Xuân Hoà, Ban nhạc : Huy Sơn ( Pianist )Văn Bính Leader ( Guitar Solo ) Bảo Toàn ( Saxophone ) Phúc ( Bass ) Phước ( Trống ) Nhóm Đồng Xanh : MC Ca sĩ Khánh Hưng , Khánh Vinh, Ana Long, Huỳnh Anh Tuấn ( The Voice ) Elvis Tân, Tuấn An, I Van Cường Đào, Thanh Vũ – Nhóm Mây Lang Thang : Hà Thanh Trúc, Tuyêt Mai, Nhân Phượng, Như Ngọc Vi Châu, Hoàng Linh .

Xin gửi đến quý khán giả thân thương khắp mọi miền đất nước, hiên đang sống Trong nước, Và các nơi trên khắp thế giới . đã gắn bó với TIÊNG XƯA trong 10 năm qua. Những lời chúc đẹp nhất dành cho những ngày đầu năm Bính thân.

Mong rằng những khủng hoảng kinh tế, Những khó khăn trong hàng ngàn business đang áp lực toàn cầu sẽ lui về dĩ vãng . Để chúng ta có những ngày tháng đẹp hơn, Nhiều nụ cười hơn nước mắt của những cảnh đời bất hạnh. Với những đổi thay về mọi mặt trong thời gian qua. chúng ta sẽ có một tương lai cho chúng ta , cho những ngươi chung quanh, cho những bộn bề lo toan cuộc sống không còn tồn tại . Và âm nhạc là một nơi chốn bình yên để quên đi những muộn phiền không tên này .

Hãy đến Tiêng Xưa những ngày đầu năm mới để chúng ta gác lại . . Gác lại tất cả những gì không vui trong những tháng ngày qua. Để bắt đầu . . đê làm lại từ đầu . . để cho con tim ” Sẽ vui trở lại . . Những dang dỡ sẽ được hàn gắn, Những đơn côi . Cô quạnh sẽ được sưởi ấm Và , , Cuộc đời vẫn đẹp sao . . Tình yêu vẫn đẹp sao ! .. .Các bạn thân thương nhé ( By Xuân Hoà )

LIÊN KHÚC TRINH CÔNG SƠN

NHÓM ĐỒNG XANH : LIÊN KHÚC TRINH CÔNG XƠN

MÂY LANG THANG : NHƯ NGỌC , VI CHÂU, HOÀNG LINH – NHÂN PHƯƠNG : QUỲNH HƯƠNG

HÀ THANH TRÚC : HAI MƯƠI MÙA NẮNG LẠ & MỘT NGÀY NHƯ MỌI NGÀY

HUYNH ANH TUẤN : MỘT CÕI ĐI VỀ

NHÂN PHƯỢNG : NÀY EM CÓ NHỚ & MƯA HỒNG

ANA LONG : NHƯ MỘT LỜI CHIA TAY & ĐÊM THẤY TA LÀ THÁC ĐỔ

MC CA SI KHANH HUNG

TUYẾT MAI : RU EM TỪNG NGÓN XUÂN NỒNG

HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI YÊU MẾN HIỆN DIỆN ĐÊM NHỚ NS NS TRINH C SƠN

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.