THỨ BẢY 31/10 : WELCOME BACK : DANH CA VŨ KHANH & NHẬT HẠ ” KỶ NIÊM 10 NĂM TIÊNG XƯA “

TIENG XƯA CABARET KỶ NIỆM 10 NĂM

THỨ BẢY 31/10 : DANH CA VŨ KHANH & NHẬT HẠ ” KỶ NIỆM TIẾNG XƯA CABARET 10 NĂM TẠI 29 B HÙNG VƯỜNG Q.5 ( EQUATORIAL HOTEL ) Tel: (08) 3832.6687 -: 0903.911.629 – 0122.262.6535 – 0945.866.686

HÌNH ẢNH KỶ NIỆM 7 NĂM TIẾNG XƯA CABARET

Gửi đến những bạn hữu khán giả thân quen của Tiêng Xưa từ phòng trà Văn Nghệ. 14 Lam Sơn Bình Thạnh Tiếng Xưa Cao Thắng Quận 10 , Tiêng Xưa Trần Hưng Đạo ( Đại Nam Hotel ) Quận 1 và nay là Tiêng Xưa Cabaret Hùng Vương Quận 5 . vài hình ảnh của đôi danh ca hải ngoại Vũ Khanh & Nhật Hạ trong đêm kỷ niệm Tiêng Xưa làm kỷ niệm 7 Năm tại Cao Thắng. Q. 10 trước đây. Danh Ca Vũ Khanh và ca sĩ Nhật Hạ , dù bận rộn rất nhiều show diễn , Event nơi xứ người cũng đã nhận lời mờI của Tiếng Xưa để đánh dấu ngày tham gia showbiz 7 Năm của Tiêng Xưa .trươc đây. Và năm nay để đánh dấu 10 năm hiện diện trong làng showbiz . Như một chút duyên gặp lại. Vũ Khanh và nhật Hạ cùng nhau đến với Tiếng Xưa để một lần nửa Tiêng Xưa vẫn luôn là nơi ” đi đâu rồi cũng về nhà, ” cho ngày kỷ niệm 10 năm vào đêm 31 / 10 / 2015 ( by Xuân Hoà )

Giọng ca hải ngoại tái ngộ khán giả sau một năm vắng bóng trên sân khấu quê nhà. Nhật Hạ trở về nước và tổ chức đêm nhạc riêng nhằm đáp lại tình cảm của khán giả sau khoảng thời gian vắng bóng. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lâu rồi tôi mới có dịp trở về quê hương để hát. Một năm trước tôi về Mỹ tham gia một chương trình ca nhạc, được khán giả yêu mến rồi ‘bắt cóc’ ở lại hát tiếp. Lần này về Việt Nam, tôi thực hiện đêm nhạc ấm cúng để đền cho những khán giả yêu mến ở quê hương”.

Tại đêm nhạc, chị dành phần lớn thời lượng thể hiện những ca khúc do chính phu quân mình sáng tác như Để còn em với ngày vui, Màu nắng lạ, Như chút nắng hư hao… Chị cũng sẽ trình diễn các ca khúc quen thuộc như Dạ khúc cho tình nhân, Hiu hắt đời nhau, Nỗi đau muộn màng, Chân trời tím. Nhật Hạ là ca sĩ hải ngoại từ thập niên 1980. Không chỉ được yêu mến trong lĩnh vực ca nhạc, chị còn được biết đến là một nhà thơ, diễn viên, người mẫu ảnh, ảo thuật gia… Đang trong thời kỳ vàng son, chị quyết định giải nghệ để tập trung vào kinh doanh. Năm 2006, chị trở lại với ca hát nhờ sự động viên của chồng là nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình. Nữ ca sĩ từng tổ chức liveshow đầu tiên trên quê hương mang tên “Thả tình” tại TP HCM. Hiện ngoài vai trò ca sĩ, chị còn làm MC.Đêm nhạc diễn ra ngày 11/4 tại TP HCM. Tai Phòn g trà ca vũ nhạc kich TIÊNG XƯA 442 Cao Thắng . HCMC (Tâm Giao )

NHẬT HẠ : MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GĂP LẠI EM ( NS VŨ THÀNH AN )

NHẬT HẠ : APRES TOI & SAD MOVIE ( NHẠC NGOẠI LỜI VIỆT ( VŨ XUÂN HÙNG )

KHÁN GIẢ CỦA NHẬT HẠ ĐÊM WELCOME BACK 11/4/2015 PT TIÊNG XƯA


Ca sĩ hải ngoại Vũ Khanh gặp lại khán giả trong nước

11/08/2015 06:38

Sau hơn 30 năm đứng trên sân khấu, Vũ Khanh vẫn là tên tuổi được khán giả hải ngoại và trong nước yêu mến.

Ca sĩ Vũ Khanh - Ảnh: L.V.P.H

Ca sĩ Vũ Khanh – Ảnh: L.V.P.H
2 năm rồi anh không về VN bởi bận công việc, lần này anh trở về theo lời mời của Công ty Tiếng Xưa. Ca sĩ Vũ Khanh cho biết đang rất nôn nao mong tái ngộ khán giả quê nhà.
Vũ Khanh sẽ hát độc quyền tại phòng trà Tiếng Xưa (79 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM) nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động của phòng trà vào hai đêm 15 và 23.8. Trong mini show này, ngoài những bài hát về các cô gái từng đi cùng năm tháng với tên tuổi Vũ Khanh như: Cô láng giềng, Cô hàng nước, Cô hái mơ… (được anh làm mới trở lại) còn có các bài: Chiều trên phá Tam Giang, Tôi bán đường tơ, Có những niềm riêng, Anh còn nợ em, Đôi mắt người Sơn Tây… cùng các sáng tác khác của Phạm Duy, Phạm Đình Chương, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên… Ngoài ra, Vũ Khanh sẽ đến với khán giả Đà Nẵng vào đêm 22.8 trong chương trình Đất mẹ là mãi mãi (cùng Elvis Phương, Tạ Minh Tâm, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Lệ Quyên…) tại Nhà hát Trưng Vương. ( Dạ Ly )

DOANH NHÂN LÂM CHÍ THIỆN : TODAY TV & SN TV & MTV

LÂM CHÍ THIỆT : ÁO ANH SỨT CHỈ ĐƯỜNG TÀ

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT ĐÊM DANH CA VŨ KHANH : LÂM CHÍ THIỆT : ANH CÒN NỢ EM

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.