LICH DIEN : TUẦN LỄ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HÁT VỚI NHAU VÀ KHIÊU VŨ ( SÁNG 9:00 – 12:00 – CHIỀU : 14:30 – 17:30 TỐI 20:00 – 23:00 –

QUẾ NƯƠNG : LẠY TRỜI CON ĐƯỢC BÌNH YÊN & THÂM KÍN  ĐÊM LIVE SHOW THƯ NAM HẰNG TUẦN

HOÀNG THANH & HOÀNG LINH  : GỎ CỬA TRÁI TIM ( NS VINH SỮ )

NHÓM MÂY LANG THANG : KIẾP NGHÈO XIN THỜI GIAN QUA MAU

DUY SANG  :  MƯA LỆ & YÊU NGƯỜI NHƯ THÊ ĐÓ ( TRẦN THIỆN THANH )

HOÀNG THANH TRONG ĐÊM LIVE SHOW ” TÌNH KHÚC BOLERO THƯ NĂM HẰNG TUẤN “

HOÀNG THANH VÀ KHÁN GIẢ YÊU THÍCH DÒNG NHẠC ” TÌNH KHÚC BOLERO THƯ

CA SĨ HOÀNG THÁI NGHĨA & VI CHÂU & HOANG LINH  : ONE WAY TICKET

DUY SANG & VI CHÂU  : TỪ GIẢ THƠ NGÂY ” TÌNH KHÚC BOLERO  XƯA  & NAM

BẠN HỮU QUẾ NƯƠNG & HOÀNG THANH  DUY SANG : ĐÊM TÌNH KHÚC BOLERO XƯA & NAY


BẠN HỮU QUẾ NƯƠNG & HOÀNG THANH  DUY SANG : ĐÊM TÌNH KHÚC BOLERO XƯA & NAY

CHO ĐỜI CHÚT ƠN & HUYỀN THOẠI MẸ  ( TRINH CÔNG SƠN )

ĐẾN THĂM NHẠC SĨ LAM PHƯƠNG : ORANGE COUNTY THÁNG 3 /2015

CHIEC LA CUỐI CÙNG & HOA SOOAN BÊN THỀM CŨ : NS TUẤN KHANH

CA SI HẢI NGOẠI CTY TIÊNG XƯA ĐÃ BẢO LÃNH VỀ HÁT TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM

Cuộc sống không có gì là vĩnh viễn là luôn tồn tại . mỗi thời gian qua đi những đổi thay lại đến . Những ca sĩ Nhạc sĩ đến – rồi đi với Tiếng Xưa i – vì nhiều lý do khác nhau trong cuộc sống. Thành danh, Chưa thành danh. Đối  với tôi đều là những kỷ niệm đáng ghi nhớ trong công việc mình đã lao vào bất chấp với chao đảo với kinh tê thị trường.cả thế giới cũng chào thua những khủng hoảng qua những đổi thay của vòng xoay lên trầm xuống bổng của thị trường .

Chúng tôi có thể tự tin và khẳng định với chất giọng thiên phú của các Em đã được NS Vũ Xuân Hùng tuyển chọn qua những cuộc thi & Qua những lần thử giọng . Và với sự đào tạo của Đạo diễn Vũ Xuân Hùng , chúng tôi tin tưởng sẽ thành công. Và chúng tôi cũng đã thành công khi sau những buổi diễn các em đã được sự ưu ái từ khán giả . cũng như những ca sĩ từ ” Lò ” Tiêng Xưa đã khẳng định tên tuổi của mình khắp thành phố cũng như những chương trình lưu diễn xứ người Canada & Mỹ . Úc .

Chúng tôi đã tự hào vì tât cả những tình cảm của các em  Hhằng đêm đã gắn kết với nhau như một gia đình với những Tam Tứ Tóp Ca mà chắc chắc những tiêt mục này chưa hề có hằng đêm trên trên các địa điểm của Thành Phô . Và với những chất giọng mà tôi nghĩ rằng  không hề mặc cảm vớ những Đi – Va  – Đi – Vô của thành phố : Với những tiếng hát đã khẳng định : Ana Long & Huỳnh Anh Tuấn & Lê Toàn & Nhật Thế Hoàng Thanh & Duy Sang &  Hà Thanh Trúc & Nhân Phượng & Hoàng Linh & Quế Nương  Các em đã làm  Vừa vặn, Làm hài lòng  với những bài tình ca để đời của các Nhạc Sĩ Phạm Duy & Văn Cao &  Đoàn Chuẩn Từ Linh & Trỉnh Công Sơn & Từ Công Phụng & Ngô Thuỵ Miên  Và những dòng nhạc trử tình của  các NS Anh Bằng & lam Phương  &  Trần Thiện Thanh, Châu Kỳ, Huỳnh Anh v..v..

www.Facebook.com/splashdecosaigo

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.