QUANG THÀNH & KHÁNH LY & LÊ THU & TUẤN NGỌC & LÊ UYÊN PHƯƠNG & ELVIS PHƯƠNG & ANH KHOA & KIM ANH & HỒNG NHUNG & NHẬT HẠ & HỒNG VÂN BẠN HỮU VÀ NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ” VÒN TAY NHÂN ÁI “

QUANG THÀNH NGƯỜI NGHỆ SĨ ĐA NĂNG VÀ CÁI TÂM DÀNH CHO CÔNG ĐỒNG XÃ HỘI

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa hoi

Sang Mỹ định cư và vô tình bén duyên với nghiệp ca hát, Quang Thành đã sống với niềm đam mê của mình ngót ngét gần 10 năm nay. Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành ca sĩ, Quang Thành sang Mỹ định cư và bén duyên với nghiệp cầm ca.Để vơi bớt nỗi nhớ quê nhà, Quang Thành cùng danh ca Bạch Tuyết tổ chức show diễn ‘Tự tình quê hương’ để phục vụ bà con kiều bào. Từ đây, tài năng của anh được nhiều nghệ sĩ phát hiện và khuyên anh nên thử sức với con đường mới.

Sau ‘Tự tình quê hương’, Quang Thành có dịp gặp gỡ và làm việc cùng danh ca Khánh Ly lần đầu tiên trong chương trình “Tình khúc vượt thời gian” – Chương trình do Quang Thành phối hợp với ông Tô Văn Lai – Chủ nhân Trung tâm Thúy Nga Paris By Night đứng ra tổ chức.

Là người yêu mến và hâm mộ Khánh Ly từ lâu nhưng đến bấy giờ Quang Thành mới có duyên làm việc cùng nữ ca sĩ. Được gặp gặp và làm việc cùng nhau qua các chương trình nhiều hơn, cả hai nhận ra sự “tâm đầu ý hợp” trong cách làm việc, cũng như cách sống. Họ trở thành tri kỉ, trở thành người thân thiết như trong một gia đình.

Với tấm lòng hướng về quê cha đất tổ, Quang Thành đã có những đóng góp lớn lao trong việc duy trì, phát triển dòng nhạc quê hương tại hải ngoại. Không chỉ hát, anh còn đứng ra tổ chức chương trình và đặc biệt anh không quên những dự án ý nghĩa cho cộng đồng xã hội.

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa hoi
Quang Thành – Khánh Ly đi từ thiện.

Chính sự tận tâm, chân thành, Quang Thành là nơi tin cậy để nhiều nghệ sĩ kết nối với khản giả và cũng là nơi cộng đồng hải ngoại được sưởi ấm nỗi nhớ xa quê qua những ca khúc về đất mẹ. Sau những bôn ba cuộc đời trong giới showbiz cùng những chuyến trở lại quê hương, Quang Thành luôn đồng hành cùng những mãnh đời bất hạnh, những bệnh nhân cần mổ mắt nhưng không có điều kiện. Ngoài ra, anh còn giúp đỡ được nhiều nạn nhân nhiễm HIV, những trại mồ côi, những nơi nghèo khó anh đi qua để thực hiện những dự án thiện nguyện.

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa hoi

Bộ ba nghệ sĩ: Ngọc Giàu, Khánh Ly, Quang Thành.

Với tài thuyết phục cùng cái tâm đặt trong từng dự án, Quang Thành được nhiều nhà tài trợ, nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành để thực hiện được nhiều show âm nhạc gây quỹ như Vòng tay nhân ái. Ngoài ca hát, tổ chức sự kiện, anh còn giữ khâu biên tập và đồng hành những chương trình mang ý nghĩa cộng đồng xã hội. Ít ai biết Quang Thành còn lấn sân diễn viên với bộ phim Osin nổi loạn và vẫn đang duy trì công việc kinh doanh của mình. Hiện tại, anh cùng nhiều nghệ sĩ vừa thực hiện dự án Vòng tay nhân ái. Tất cả những lợi ích thu được từ chương trình, Quanh Thành cùng BTC sẽ trao gửi tận tay đến những mảnh đời bất hạnh.

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa hoi

Quang Thành là cánh tay đắc lực bên danh ca Khánh Ly trong cuộc sống cũng như sự nghiệp ca hát.

Nói về người bạn tâm giao, người đồng hành, danh ca Khánh Ly chia sẻ: “Đường tôi đi không còn dài và tôi đã nhìn thấy những tấm lòng đầy trắc ẩn mặc cho gai góc nắng mưa cũng vẫn lầm lũi trên đường. Quang Thành còn trẻ lắm ,Thành sẽ cùng tuổi trẻ hôm nay đi tới hạnh phúc. Thành và các bạn trẻ tìm thấy chắc chắn sẽ đẹp và bình an. Những việc chúng tôi làm thật chẳng đáng gì, tầm thường và nhỏ nhoi lắm. Tầm thường như nước mưa, nhỏ như hạt bụi, nước tắm gội cho con người đầu óc sạch sẽ tỉnh táo để nhìn rõ đường .Chọn đúng đường, hạt bụi nhỏ bé kia thường chẳng ai để ý lại chính là nguyên nhân làm ta chảy nước mắt – luôn luôn là như thế. Tôi xin cảm tạ Thánh ơn Chúa Mẹ đã cho vợ chồng tôi cay đắng hạnh phúc, buồn vui vất vả bên nhau 40 năm, đã cho gia đình chúng tôi thêm một người em, một người con. Tôi đã được quá nhiều trong đời sống này. Và tôi thấy mình không xứng đáng.”

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa<br /> Là  người thân cận của danh ca Khánh Ly, Quang Thành cũng từng tiết lộ  nhiều điều bí mật về nữ ca sĩ. Anh nói: Mỗi lần xuất hiện trên truyền  thông, bà đều hết lời khen ngợi chồng là người quán xuyến, lo lắng cho  gia đình, nhưng thực tế. Bà là người phụ nữ hết mực yêu chồng thương  con.<br />

Theo ca sĩ Quang Thành, phía sau sân khấu hào nhoáng, ồn ào, nữ danh ca là một người rất đơn giản và cực kì dễ tính không bao giờ làm phiền lòng người xung quanh.

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa<br />

Với tình yêu âm nhạc, yêu quê hương đất nước cùng cái tâm cho những dự án thiện nguyện, Quang Thành sẽ còn nỗ lực để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội, cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống bằng những dự án nghệ thuật thiết thực của mình. Tuấn Anh

TOP CA : LÊ THU & HỒNG VÂN & KHÁNH LY & HỒNG NHUNG : QUYNH HƯƠNG EQUATORIAL

NHÀ BÁO HẠNH AN AN & QUANG THÀNH & KHÁNH LY : QUANG THÀNH CÁM ƠN SƠ HIỆN DIÊN

KHÁNH LY & QUANG THÀNH : BÀ MẸ Ô LÝ  EQUATORIAL HOTEL  18/9

CHƯƠNG TRÌNH ” VÒNG TAY NHÂN ÁI “  EQUARORIAL HOTEL  18 / 9 / 2016

QUANG THÀNH & KHÁNH LY : CHỜ NHÌN QUÊ HƯƠNG SÁNG CHÓI : EQUATORIAL HOTEL

NHÀ BIÊN TẬP & TƯ VẤN & ĐẠO DIỄN CHƯƠNG TRÌNH TỰ TÌNH QUÊ HƯƠNG & VÒNG TAY NHÂN ÁI : QUANG THÀNH

Từ những ngày đầu trở lại hát trên quê hương Việt Nam 2007. Quang Thành lúc nào cũng muốn làm một chuyện gì đó – lớn hơn, Vượt ngoài tầm với của mình. Tôi nghỉ vậy. Em đã tình chuyện “ Đội đá vá trời “ Muốn tiếp nối , bảo tồn cải lương , âm nhạc dân tộc Việt đang trong hồi “Thập Tử Nhất Sinh “ không còn đất diễn. các nghệ sĩ tài năng đất nước ngay trên chính quê hương mình.

Nhưng Em đã làm được. Có lẽ theo tôi vì lòng nhiệt huyết vô cùng của một nhân vật mà cách đây hơn 10 năm. Những Nghệ sĩ danh tiếng của chúng ta Ai dám đặt sự nghiệp mình cho một cậu bé mà người đời cũng như trong giới ca cổ nhạc chưa ai biết tên, biết đến.Nhưng Em đã làm được . Quang Thành – từ một đoanh nhân đã trở thành ca sĩ đã gác lại công việc tại Mỹ về VN gần dựng một đội ngũ với Chủ đề “ Tự Tình Quê Hương “ Nhằm vinh danh giá trị âm nhạc dân tộc. với thành phần Nghệ Sĩ :tài danh của sân khấu miền nam : Bạch Tuyết, Thanh Sang, Ngọc Giàu, Minh Vương, Lệ Thuỷ, Phương Liên, Bảo Quốc, Hồng Nga, Út Bạch Lan, Diệu Hiền Thanh Tòng, Bạch Mai.. . .Và nhiểu ca nghệ sĩ Tân Cổ Nhạc, Đồng hành cùng chủ nhân của Thuý Nga Paris Hoa Kỳ Ông Tô Văn Lai thực hiện những đêm “ Tự Tình Quê Hương nơi xứ người . được khán giả kiều bào vô cùng ủng hộ.Tiếp sau đó Quang Thành đã mang Tự Tình Quê Hương trở lại quê nhà chương trình được xem như một điểm sáng của nghệ thuật cải lương thời điểm bây giờ . Những chuyền lưu diễn dài ngày tại quê hương của ngôi sao tuồng cổ : Tài Linh – Phường Mai đều không thiếu bóng dáng của Quang Thành.

Và với nhân cách sống Quang Thành đã thu phục nhân tâm. Đã là một nơi đáng tin cậy. Tạo nên những buổi biểu diễn thành công cho những danh ca hàng đẩu của âm nhạc Việt Nam : Khánh Ly Lê Thu, Lê Uyên Phương, Thanh Tuyền, Phương Dung, Carol Kim, Kim Anh v..v

Nhưng Em đã làm được, với sự kết nối tuyệt vời những người ca sĩ chúng ta yêu quý đã cùng nhau, đã ca hát, đã sống những ngày thật gần gủi cùng ngồi với nhau trong những bửa cơm bụi để thực hiện chương trình “ Vòng tay nhân ái “ chuyện khó xảy ra giữa đời thương, thiết nghỉ nếu không có tài thuyệt phục khéo léo này của Quang Thành, làm sao chúng ta có được những đêm diễn đã và sắp diễn ra trong chẳng đường Vòng Tay Nhân Ái .

Sau những bôn ba cuộc đời trong giới showbiz . Song song với những chuyến trở lại quê hương. Từ lâu Quang Thành đã đồng hành cùng những mãnh đời bất hạnh, Những bệnh nhân cần mổ mắt nhưng không có điều kiện. Những nan nhân nhiểm HIV, Những trại cùi mà Em đã từng đi qua trong cuộc đời cùng với người Mẹ đã dành suốt cuộc đời của bà cho việc làm từ thiện.

Quang Thành đã Thực hiện, dàn dựng, biên tập Tư vấn những chương trình Vòng tay nhân ái cho những tháng ngày còn lại của cuộc đời. Đó là nguyện vọng của người mẹ vô cùng kính trọng của Quang Thành. Người đàn bà đã quên đời mình sau khi người chồng thân yêu ra đi không hẹn ngày về đã ở vậy nuôi 6 đứa con nên người trong đó có Quang Thành .

Chúng tôi: Cty Tiếng Xưa, Những đơn vị Truyền thông, Báo chí, Online, Face of Việt Nam, Những ca sĩ đang sống xứ người, Những ca sĩ đang sống trong nước sẽ đồng hành cùng Quang Thành để thực hiện những ước nguyện này. Mong rằng sẽ có nhiều hơn những đơn vị đồng hành đến với Vòng Tay Nhân Ái – đến với những mãnh đời bất hạnh

Và chính họ cùng với chúng tôi trao tận tay những món quà thiết yếu trong cuộc sống góp chút yêu thương cho những mãnh đời vơi chút bất hạnh mà định mệnh đã dành chọ họ. Cho những thân phận côi cút được có nự cười những nghệ sĩ neo đơn còn chút niềm vui . Cho những người mang căn bênh thế kỹ không còn mặc cảm vì có người quan tâm đến họ. Cho những người đang sống trại phong cùi hạnh phúc khi có một danh ca đã “dám “ ngồi bên cùng ăn, cùng hát cùng chia sẽ những buồn vui

Và hơn bao giờ hết hãy thực hiện những gì có thể – Ngay khi có thể – để khi nhắm mắt xuôi tay chúng ta không cần những giọt nước mắt khóc thương mà chúng ta cảm nhận được đâu đó có những nụ cười qua chặng đường Vòng Tay Nhân Ái mà chúng ta đã đi qua và sẽ đến. ( By Xuân Hoà )

TRÍCH BÀI VIẾT CẢM NHẬN VỀ NGƯỜI BAN TÂM GIAO, NGƯỜI ĐỒNG HÀNH, DANH CA KHÁNH LY CHIA SẼ :

“Đường tôi đi không còn dài và tôi đã nhìn thấy những tấm lòng đầy trắc ẩn mặc cho gai góc nắng mưa cũng vẫn lầm lũi trên đường. Quang Thành còn trẻ lắm ,Thành sẽ cùng tuổi trẻ hôm nay đi tới hạnh phúc. Thành và các bạn trẻ tìm thấy chắc chắn sẽ đẹp và bình an.
Những việc chúng tôi làm thật chẳng đáng gì, tầm thường và nhỏ nhoi lắm. Tầm thường như nước mưa, nhỏ như hạt bụi, nước tắm gội cho con người đầu óc sạch sẽ tỉnh táo để nhìn rõ đường .Chọn đúng đường, hạt bụi nhỏ bé kia thường chẳng ai để ý lại chính là nguyên nhân làm ta chảy nước mắt – luôn luôn là như thế.
Tôi xin cảm tạ Thánh ơn Chúa Mẹ đã cho vợ chồng tôi cay
đắng hạnh phúc,buồn vui vất vả bên nhau 40 năm, đã cho gia đình chúng tôi thêm một người em, một người con Tôi đã được quá nhiều trong đời sống này. Và tôi thấy mình không xứng đáng.”

THĂM VIẾNG CÁC SOEUR DÒNG MẾN THÁNH GIÁ  TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG  ĐÀ LẠT – TP HCM

KHÁNH LY & QUANG THÀNH  TẠI TRẠI PHONG DI LINH NGÀY 4 / 9 / 2016

CÁC TRẺ EM CON CÁI CỦA NHỮNG BỆNH NHÂN PHONG CÙI  TẠI BẠO LỘT LÂM ĐỒNG

VÒNG TAY NHÂN ÁI VÀ NHỮNG BẠN HỮU ĐỒNG HÀNH  ĐẾN VỚI  NHỮNG MÃNH ĐỜI KHÔNG MAY

KHÁNH LY ĐẾN VỚI CÁC TRẺ EM ĐANG SỐNG CHUNG VỚI NHỮNG CĂN BỆNH THẾ KỶ

QUANG THÀNH & BÉ THỌ  GẶP NHAU TRONG LẦN THĂM VIẾNG TRẺ MỒI CÔI 2014

QUANG THÀNH & BÉ THỌ TRONG LẨN GẶP NHAU TẠI TRUNG TÂM TRẺ MỔ CÔI  2016

Trở lại nơi cách đây  2 năm Quang Thành đã đến với các em Nay đã có ít nhiều thay đổi . Bé thọ của năm 2014 và 2016 đã có chút gì đó chững chạc hơn, Người lớn hơn . Mái tóc được các cô cạo cho đồng bộ cùng với  tập thể . Tuy nhiên vẫn đôi mắt buồn rười rượi dù có cười .  Em vẫn quấn quýt bên Quang Thành như  một người thân , Một người bố đi xa mới về . Và trong suốt thời gian này Em không rời Quang Thành nửa bước . Dù trên tay đã có lồng đền trung thu, đã có bánh kẹo nhưng tôi có cảm nghỉ rằng những  món quà này không quan trọng bằng cái nắm tay, cái ôm ấp mà em đã thiếu thốn từ những ngày vừa mới chào đời đã không biết mặt một người thân nào . Chưa hề có diễm phúc được gọi Mẹ .

Và tôi biết rằng đó là lý do tại sao . Đôi mắt em vẫn luôn buồn . Buồn nhất là khi trời đã về chiều tất cả phải trở về vị trí của nó. Em đứng nhìn đoàn khách đến viếng rồi đi  với đôi mắt không thể dùng bút mực để diễn tả . Định mệnh đã trao cho Em một cuộc đời gọi là ” bất hạnh ” Hãy cố lên Thọ nhé . Quang Thành hứa sẽ làm một cái gì đó đặc biệt cho riêng Em đấy . ( By Xuân Hoà )

CHÚT CẢM NHẬN VỀ NHỮNG DANH CA VANG BÓNG MỘT THỜI NAY ĐÃ VỀ MỘT NƠI GỌI LÀ VIỆN DƯỠNG LẢO !

Chuyến hành trình ” Vòng tay nhân ái ” Khánh Ly & Quang Thành Cty Tiếng Xưa, bạn hữu : Nghệ sĩ Kim Cương, Nhật Hạ, Ms Dung ( Linh Hồn Tượng đá ) Ms Mai Truyền Hình . Ms Hoà Binh ( Lao động) đã đến đã cùng đặt chân đến chặng đường ” Viện dưỡng Lảo Nghệ Sĩ Thành Phố .Nhìn những hình ảnh các Nghệ Sĩ mà trước đây muốn tiếp cận để xin chử ký cũng là điều khó thực hiện . Nay nghe tin có Khánh Ly & Kim Cương và những người bạn nhóm ” Vòng Tay nhân ái đến viềng thăm .

Không biết tự bao giờ những cây cổ thụ của làng âm nhạc Việt Nam : Diệu Hiền ( Nhuỵ kiều Tướng Quân ) Ngọc Đán với tiếng hát lanh lãnh như tuổi 20 . bà đã hát ” Làng Tôi ” Hoài Nam , Hoạ sĩ tài năng, Tay trồng vang bóng Tám Lang, Hồ Quảng Mộng Lành diễn viên điện ảnh Thiên Kim . Mỹ Lan, Hoài Dung , Lệ Thẩm và Pianist của sân khấu cải lương Cô Bê và có cả NSUT Ngọc Hương cùng với soan giả Đức Hiền . đã ngồi hai dãy ghế trước sân để chào đón khách , Với sự mong ngóng Nhóm Vòng tay nhân ái . Họ nói muốn nghe Khánh Ly hát ngoài đời vì thú thật thời tuổi trẻ chưa có cơ hội được nghe cô ca sĩ được mệnh danh là Nữ Hoàng Chân đất hát bao giờ

Và cũng không để chờ đợi lâu hơn Khánh ly đã đáp trả cho Ngọc Đán Làng Tôi và Diệu Hiền ( Tự biên tự diễn bài hát Cám ơn ) với ” Nếu có yêu tôi, thì hãy yêu tôi bây giờ , đừng để ngày mai. đến lúc tôi qua đời Đừng đợi ngày mai đến khi tôi thành mây khói Cát bụi làm sao mà biết lụy người ” Nhìn những đôi mắt của những danh ca ” Một thời vang vóng ” Tôi biết họ đang nhìn Khánh Ly bằng hình ảnh của quá khứ đã một thời đi qua trong cuộc đời họ . Ngọc Hương lặng nhìn với gương mặt thật buồn . Nói chung tôi cảm nhận tất cả đều buồn.

Ngoài kia vui quá . Ngày giổ tổ rộn ràng áo mảo dập diều khắp nơi, sân khấu nào cũng nhộn nhịp tưng bừng cờ hoa cúng kiến  làm sao còn thời gian để nhớ những ông tổ , Bà tổ của làng âm nhậc , Cải Lương, Hát bội , Nhưng Pianist hiên đang không thể rời được chiếc giường để ra ngoài đón khách . Phải nằm chờ khách đến tận giường thăm hỏi . Những Ông Tổ Bà Tổ của chúng ta hiện diện nơi đây. tại đây, Làng dưỡng lảo nghệ sĩ Quận 8 .

NGHỆ SĨ DƯƠNG CẦM VANG  BÓNG MỘT THỜI HIÊN ĐANG ” NẰM MỘT CHỔ ” TẠI VIÊN DƯỠNG LẢO

Ca sĩ Quang Thành đã thay mặt nhóm Vòng Tay Nhân ái tặng những món quà cho đại diện của Nhà Dưỡng Lảo tại Quận  8 TP HCM  Kỳ Nữ Kim Cương trao từng tấm áo mới cho những người quen người bạn đã không có một kết thúc quây quần bên con cháu .

Ra về với lòng nặng trĩu . tôi thâm hỏi con cháu họ đi đâu cả rồi . Sao có thể để cha mẹ ông bà của mình sống xa con cháu như vậy. Tôi sông xứ người nhiều năm nhưng tôi vẫn chưa quen được cuộc sống mà phương tay dành cho ba mẹ ông bà mình ở Nursing Home . Và ở cái xứ Việt Nam chúng ta thì lại càng không thể .( Đó chỉ là quan niêm của riêng tôi thôi ) by xuân Hoà

NGHỆ SĨ NGỌC ĐÁNG HÁT TẶNG NHÓM ” VÒNG TAY NHÂN ÁI ” NHẠC PHẨM ” LÀNG TÔI “

Ms. Dung, Nhật Hạ, Xuân Hoà, Kim Cương, Khánh Ly, NS Diệu Hiền, Ngọc Hương, Quang Thành

KHÁNH LY & NGHỆ SĨ DIỆU HIỀN  & QUANG THÀNH TẠI NHÀ DƯỠNG LẢO QUẬN 8 TP HCM

ĐON VỊ TÀI  TRỢ & ĐỒNG HÀNH CHO NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG  ” VÒNG TAY NHÂN ÁI “

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.