NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ” VÒNG TAY NHÂN ÁI ” : KHÁNH LY & ELVIS PHƯƠNG & LÊ UYÊN PHƯƠNG & KIM ANH & QUANG THÀNH 23/12 : YASAKA HOTEL ” NHA TRANG NGÀY VỀ ” 31/12 : NGỌC LAN HOTEL ” HOA XUÂN CA ” – 01/01/2017 : EQUATORIAL HOTEL ” HOA XUÂN CA “

LÊ UYÊN PHƯƠNG  & QUANG THÀNH  GHI CHÚT KỸ NIỆM  10  TIẾNG XƯA CABARET

CHỦ NHẬT 1/1/2017 :  KHÁNH LY, LÊ UYÊN PHƯƠNG, ELVIS PHƯƠNG, KIM ANH, QUANG THÀNH

KHÁN PHÒNG EQUATORIAL HOTEL242 TRAN BINH TRONG QUAN 5 HCM

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ” VÒNG TAY NHÂN ÁI  ( EDENSEE RESORT HỒ TUYỀN LÂM  ĐÀ LẠT

18/9 ; 2016 : ĐÊM CỦA KHÁNH LY & BẠN HỮU  SAU 50 VỀ HÁT TẠI  SÀI GÒN

KHÁNH LY & QUANG THÀNH : BÀ MẸ Ô LÝ EQUATORIAL HOTEL 18/9

Cơ duyên nào đưa anh gặp gỡ và gắn bó với ca sĩ Khánh Ly?

- Ca sĩ Quang Thành: Khi làm việc tại các sân khấu hải ngoại, tôi có cơ hội làm việc cùng cô Khánh Ly, lần đầu tiên là trong chương trình Tình khúc vượt thời gian do tôi đứng ra tổ chức. Là người yêu mến và hâm mộ cô Khánh Ly từ lâu nên khi có duyên làm việc cùng cô, tôi rất vui. Càng vui hơn khi cô và tôi “tâm đầu ý hợp” trong nhiều khía cạnh, từ công việc cho đến cuộc sống, rồi dần thì thân nhau như người trong nhà.
Cả tôi và cô Khánh Ly đều luôn muốn giữ nét văn hóa Việt trên sân khấu hải ngoại bằng những ca khúc nhạc xưa, trữ tình, những sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chúng tôi còn cùng nhau thực hiện các chuyến đi thiện nguyện. Chính những điều đó đã mang  tôi và cô Khánh Ly thân thiết và gần gũi với nhau hơn.

* Điều gì khiến anh ấn tượng nhất về ca sĩ Khánh Ly?
- Chính là giọng hát đầy nội lực của cô. Ngoài ra, cách hát của cô rất kỹ thuật. Được biết, khi mới quen biết cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cô Khánh Ly đã được ông luyện giọng hát bằng những cách rất độc đáo. Đó là mở cửa sổ ra hát thật to ra ngoài trời hay hát trong các lu nước để có được giọng hát nội lực. Có thể thấy, từ cách lấy hơi, nhả chữ… của cô đều rất đặc biệt. Cô hát như đang kể một câu chuyện.
* Ngoài ca hát, ca sĩ Khánh Ly còn có niềm đam mê đặc biệt nào khác?
- Công việc cô yêu thích nhất chính là ca hát. Ngoài ca hát, dường như cô không có duyên với các công việc khác. Trước kia, cô cũng từng mở phòng trà nhưng công việc kinh doanh không mấy thuận lợi.
* Với khán giả, Khánh Ly được mệnh danh là “nữ hoàng chân đất” bởi sự dung dị, gần gũi của bà. Còn với người em thân thiết như anh, anh cảm nhận tính cách và con người của ca sĩ Khánh Ly ra sao?
- Đồng hành với cô khá lâu, tôi thấy cô là một con người rất đơn giản. Đơn giản trong cách suy nghĩ, cách ăn mặc, trong đời sống… Cô cũng là một người dễ tính và chỉ thích ăn những món ăn dân dã Việt Nam như rau nhút, khoai môn…
* Theo anh, ca sĩ Khánh Ly có tật xấu nào không?
- Có chứ. Đó là thích thì cô làm nhưng khi đã không thích, có năn nỉ, van nài cô cũng không bao giờ “đụng tay”.
* Bản thân anh đã học hỏi được điều gì từ ca sĩ Khánh Ly?
- Đó là tình yêu của cô dành cho âm nhạc.
* Luôn xuất hiện bên cạnh Khánh Ly, anh có sợ bị cho là “dựa hơi” nữ ca sĩ để nổi tiếng?
- Còn đường đến thành công đâu bao giờ lại dễ dàng và đơn giản như thế?
* Được biết trước khi qua đời, chồng ca sĩ Khánh Ly đã nhờ anh chăm sóc cho nữ ca sĩ?
- Đây là tâm nguyện của chú. Giữa tôi và cô Khánh Ly luôn xác định hai chữ “đồng hành”, tức là hai người hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong mọi chuyến đi. Thực sự tôi đang rất lo cho tình hình sức khỏe của cô Khánh Ly thời gian gần đây bởi năm nay cô cũng đã 70 tuổi rồi.
* Trước kia, anh được biết đến là một doanh nhân Việt kiều, lý do gì khiến anh quyết định đi theo con đường ca hát?
- Thời gian đầu định cư ở Mỹ, kinh tế rất quan trọng. May mắn là gia đình tôi cũng có điều kiện kinh tế ổn định. Khi cuộc sống đã thoải mái hơn, tôi bắt đầu tham gia các hoạt động xã hội. Ban đầu cũng chỉ tham gia tổ chức, biên tập các chương trình âm nhạc, kịch, cải lương… Sau đó, duyên nợ đưa tôi đến với công việc ca hát và tôi đã “dấn thân” đến tận bây giờ.
* Mới đây, anh còn xuất hiện trong bộ phim Osin nổi loạn. Phải chăng anh đang hướng đến hình ảnh đa năng trong mắt khán giả Việt Nam?
- Thực tế, thường ngày tôi rất thích xem phim hài, thích cười đùa, trò chuyện… Khi nhận được lời mời tham gia phim Osin nổi loạn, tôi thấy tính cách của mình rất hợp với kịch bản phim. Trong quá trình đóng phim, chỉ có duy nhất một điều khó khăn với tôi đó là phải khóc và phải lụy vì tình.
Tôi chưa bao giờ gặp phải tình cảnh này. Do đó, khi phải đóng vai một chàng trai đau khổ vật vã vì tình yêu quả là một điều rất khó nhưng tôi nghĩ, dù không phải là diễn viên thì mình đóng phim phải thật và tự nhiên. Tôi thấy không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả trên thế giới, rất nhiều diễn viên nổi tiếng xuất phát từ các ngành nghề, vị trí khác nhau trong xã hội, nhưng họ vẫn thành công trên con đường diễn xuất.
* Sắp tới, anh có kế hoạch gì?
- Sắp tới, tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng cô Khánh Ly, ca sĩ Lê Uyên Phương… tổ chức các buổi nhạc phục vụ cho sinh viên.
* Xin cảm ơn anh! ( By  Thiên Hương Ảnh: Thành Nguyễn )

BIÊN TẬP & TƯ VẤN & ĐẠO DIỄN CHƯƠNG TRÌNH TỰ TÌNH QUÊ HƯƠNG & VÒNG TAY NHÂN ÁI

CA SĨ QUANG THÀNH

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa hoi

Từ những ngày đầu trở lại hát trên quê hương Việt Nam 2007. Quang Thành lúc nào cũng muốn làm một chuyện gì đó – lớn hơn, Vượt ngoài tầm với của mình. Tôi nghỉ vậy. Em đã tình chuyện “ Đội đá vá trời “ Muốn tiếp nối , bảo tồn cải lương , âm nhạc dân tộc Việt đang trong hồi “Thập Tử Nhất Sinh “ không còn đất diễn. các nghệ sĩ tài năng đất nước ngay trên chính quê hương mình.

Nhưng Em đã làm được. Có lẽ theo tôi vì lòng nhiệt huyết vô cùng của một nhân vật mà cách đây hơn 10 năm. Những Nghệ sĩ danh tiếng của chúng ta Ai dám đặt sự nghiệp mình cho một cậu bé mà người đời cũng như trong giới ca cổ nhạc chưa ai biết tên, biết đến.Nhưng Em đã làm được . Quang Thành – từ một đoanh nhân đã trở thành ca sĩ đã gác lại công việc tại Mỹ về VN gần dựng một đội ngũ với Chủ đề “ Tự Tình Quê Hương “ Nhằm vinh danh giá trị âm nhạc dân tộc. với thành phần Nghệ Sĩ :tài danh của sân khấu miền nam : Bạch Tuyết, Thanh Sang, Ngọc Giàu, Minh Vương, Lệ Thuỷ, Phương Liên, Bảo Quốc, Hồng Nga, Út Bạch Lan, Diệu Hiền Thanh Tòng, Bạch Mai.. . .Và nhiểu ca nghệ sĩ Tân Cổ Nhạc, Đồng hành cùng chủ nhân của Thuý Nga Paris Hoa Kỳ Ông Tô Văn Lai thực hiện những đêm “ Tự Tình Quê Hương nơi xứ người . được khán giả kiều bào vô cùng ủng hộ.Tiếp sau đó Quang Thành đã mang Tự Tình Quê Hương trở lại quê nhà chương trình được xem như một điểm sáng của nghệ thuật cải lương thời điểm bây giờ . Những chuyền lưu diễn dài ngày tại quê hương của ngôi sao tuồng cổ : Tài Linh – Phường Mai đều không thiếu bóng dáng của Quang Thành.

Và với nhân cách sống Quang Thành đã thu phục nhân tâm. Đã là một nơi đáng tin cậy. Tạo nên những buổi biểu diễn thành công cho những danh ca hàng đẩu của âm nhạc Việt Nam : Khánh Ly Lê Thu, Lê Uyên Phương, Thanh Tuyền, Phương Dung, Carol Kim, Kim Anh v..v

Nhưng Em đã làm được, với sự kết nối tuyệt vời những người ca sĩ chúng ta yêu quý đã cùng nhau, đã ca hát, đã sống những ngày thật gần gủi cùng ngồi với nhau trong những bửa cơm bụi để thực hiện chương trình “ Vòng tay nhân ái “ chuyện khó xảy ra giữa đời thương, thiết nghỉ nếu không có tài thuyệt phục khéo léo này của Quang Thành, làm sao chúng ta có được những đêm diễn đã và sắp diễn ra trong chẳng đường Vòng Tay Nhân Ái .

Sau những bôn ba cuộc đời trong giới showbiz . Song song với những chuyến trở lại quê hương. Từ lâu Quang Thành đã đồng hành cùng những mãnh đời bất hạnh, Những bệnh nhân cần mổ mắt nhưng không có điều kiện. Những nan nhân nhiểm HIV, Những trại cùi mà Em đã từng đi qua trong cuộc đời cùng với người Mẹ đã dành suốt cuộc đời của bà cho việc làm từ thiện.

Quang Thành đã Thực hiện, dàn dựng, biên tập Tư vấn những chương trình Vòng tay nhân ái cho những tháng ngày còn lại của cuộc đời. Đó là nguyện vọng của người mẹ vô cùng kính trọng của Quang Thành. Người đàn bà đã quên đời mình sau khi người chồng thân yêu ra đi không hẹn ngày về đã ở vậy nuôi 6 đứa con nên người trong đó có Quang Thành .

Chúng tôi: Cty Tiếng Xưa, Những đơn vị Truyền thông, Báo chí, Online, Face of Việt Nam, Những ca sĩ đang sống xứ người, Những ca sĩ đang sống trong nước sẽ đồng hành cùng Quang Thành để thực hiện những ước nguyện này. Mong rằng sẽ có nhiều hơn những đơn vị đồng hành đến với Vòng Tay Nhân Ái – đến với những mãnh đời bất hạnh

Và chính họ cùng với chúng tôi trao tận tay những món quà thiết yếu trong cuộc sống góp chút yêu thương cho những mãnh đời vơi chút bất hạnh mà định mệnh đã dành chọ họ. Cho những thân phận côi cút được có nự cười những nghệ sĩ neo đơn còn chút niềm vui . Cho những người mang căn bênh thế kỹ không còn mặc cảm vì có người quan tâm đến họ. Cho những người đang sống trại phong cùi hạnh phúc khi có một danh ca đã “dám “ ngồi bên cùng ăn, cùng hát cùng chia sẽ những buồn vui

Và hơn bao giờ hết hãy thực hiện những gì có thể – Ngay khi có thể – để khi nhắm mắt xuôi tay chúng ta không cần những giọt nước mắt khóc thương mà chúng ta cảm nhận được đâu đó có những nụ cười qua chặng đường Vòng Tay Nhân Ái mà chúng ta đã đi qua và sẽ đến. ( By Xuân Hoà )

TRÍCH BÀI VIẾT CẢM NHẬN VỀ NGƯỜI BAN TÂM GIAO, NGƯỜI ĐỒNG HÀNH, DANH CA KHÁNH LY CHIA SẼ :

“Đường tôi đi không còn dài và tôi đã nhìn thấy những tấm lòng đầy trắc ẩn mặc cho gai góc nắng mưa cũng vẫn lầm lũi trên đường. Quang Thành còn trẻ lắm ,Thành sẽ cùng tuổi trẻ hôm nay đi tới hạnh phúc. Thành và các bạn trẻ tìm thấy chắc chắn sẽ đẹp và bình an. Những việc chúng tôi làm thật chẳng đáng gì, tầm thường và nhỏ nhoi lắm. Tầm thường như nước mưa, nhỏ như hạt bụi, nước tắm gội cho con người đầu óc sạch sẽ tỉnh táo để nhìn rõ đường .Chọn đúng đường, hạt bụi nhỏ bé kia thường chẳng ai để ý lại chính là nguyên nhân làm ta chảy nước mắt – luôn luôn là như thế. Tôi xin cảm tạ Thánh ơn Chúa Mẹ đã cho vợ chồng tôi cay đắng hạnh phúc,buồn vui vất vả bên nhau 40 năm, đã cho gia đình chúng tôi thêm một người em, một người con Tôi đã được quá nhiều trong đời sống này. Và tôi thấy mình không xứng đáng.”

QUANG THÀNH NGƯỜI NGHỆ SĨ ĐA NĂNG VÀ CÁI TÂM DÀNH CHO CÔNG ĐỒNG XÃ HỘI

Sang Mỹ định cư và vô tình bén duyên với nghiệp ca hát, Quang Thành đã sống với niềm đam mê của mình ngót ngét gần 10 năm nay. Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành ca sĩ, Quang Thành sang Mỹ định cư và bén duyên với nghiệp cầm ca.Để vơi bớt nỗi nhớ quê nhà, Quang Thành cùng danh ca Bạch Tuyết tổ chức show diễn ‘Tự tình quê hương’ để phục vụ bà con kiều bào. Từ đây, tài năng của anh được nhiều nghệ sĩ phát hiện và khuyên anh nên thử sức với con đường mới.

Sau ‘Tự tình quê hương’, Quang Thành có dịp gặp gỡ và làm việc cùng danh ca Khánh Ly lần đầu tiên trong chương trình “Tình khúc vượt thời gian” – Chương trình do Quang Thành phối hợp với ông Tô Văn Lai – Chủ nhân Trung tâm Thúy Nga Paris By Night đứng ra tổ chức. Là người yêu mến và hâm mộ Khánh Ly từ lâu nhưng đến bấy giờ Quang Thành mới có duyên làm việc cùng nữ ca sĩ. Được gặp gặp và làm việc cùng nhau qua các chương trình nhiều hơn, cả hai nhận ra sự “tâm đầu ý hợp” trong cách làm việc, cũng như cách sống. Họ trở thành tri kỉ, trở thành người thân thiết như trong một gia đình.

Với tấm lòng hướng về quê cha đất tổ, Quang Thành đã có những đóng góp lớn lao trong việc duy trì, phát triển dòng nhạc quê hương tại hải ngoại. Không chỉ hát, anh còn đứng ra tổ chức chương trình và đặc biệt anh không quên những dự án ý nghĩa cho cộng đồng xã hội.

Chính sự tận tâm, chân thành, Quang Thành là nơi tin cậy để nhiều nghệ sĩ kết nối với khản giả và cũng là nơi cộng đồng hải ngoại được sưởi ấm nỗi nhớ xa quê qua những ca khúc về đất mẹ. Sau những bôn ba cuộc đời trong giới showbiz cùng những chuyến trở lại quê hương, Quang Thành luôn đồng hành cùng những mãnh đời bất hạnh, những bệnh nhân cần mổ mắt nhưng không có điều kiện. Ngoài ra, anh còn giúp đỡ được nhiều nạn nhân nhiễm HIV, những trại mồ côi, những nơi nghèo khó anh đi qua để thực hiện những dự án thiện nguyện.

Với tài thuyết phục cùng cái tâm đặt trong từng dự án, Quang Thành được nhiều nhà tài trợ, nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành để thực hiện được nhiều show âm nhạc gây quỹ như Vòng tay nhân ái. Ngoài ca hát, tổ chức sự kiện, anh còn giữ khâu biên tập và đồng hành những chương trình mang ý nghĩa cộng đồng xã hội. Ít ai biết Quang Thành còn lấn sân diễn viên với bộ phim Osin nổi loạn và vẫn đang duy trì công việc kinh doanh của mình. Hiện tại, anh cùng nhiều nghệ sĩ vừa thực hiện dự án Vòng tay nhân ái. Tất cả những lợi ích thu được từ chương trình, Quanh Thành cùng BTC sẽ trao gửi tận tay đến những mảnh đời bất hạnh.

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa hoi

Quang Thành là cánh tay đắc lực bên danh ca Khánh Ly trong cuộc sống cũng như sự nghiệp ca hát.

Nói về người bạn tâm giao, người đồng hành, danh ca Khánh Ly chia sẻ: “Đường tôi đi không còn dài và tôi đã nhìn thấy những tấm lòng đầy trắc ẩn mặc cho gai góc nắng mưa cũng vẫn lầm lũi trên đường. Quang Thành còn trẻ lắm ,Thành sẽ cùng tuổi trẻ hôm nay đi tới hạnh phúc. Thành và các bạn trẻ tìm thấy chắc chắn sẽ đẹp và bình an. Những việc chúng tôi làm thật chẳng đáng gì, tầm thường và nhỏ nhoi lắm. Tầm thường như nước mưa, nhỏ như hạt bụi, nước tắm gội cho con người đầu óc sạch sẽ tỉnh táo để nhìn rõ đường .Chọn đúng đường, hạt bụi nhỏ bé kia thường chẳng ai để ý lại chính là nguyên nhân làm ta chảy nước mắt – luôn luôn là như thế. Tôi xin cảm tạ Thánh ơn Chúa Mẹ đã cho vợ chồng tôi cay đắng hạnh phúc, buồn vui vất vả bên nhau 40 năm, đã cho gia đình chúng tôi thêm một người em, một người con. Tôi đã được quá nhiều trong đời sống này. Và tôi thấy mình không xứng đáng.”

Theo ca sĩ Quang Thành, phía sau sân khấu hào nhoáng, ồn ào, nữ danh ca là một người rất đơn giản và cực kì dễ tính không bao giờ làm phiền lòng người xung quanh.

Quang Thanh: Nguoi nghe si da nang va cai tam danh cho cong dong xa<br />

Với tình yêu âm nhạc, yêu quê hương đất nước cùng cái tâm cho những dự án thiện nguyện, Quang Thành sẽ còn nỗ lực để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội, cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống bằng những dự án nghệ thuật thiết thực của mình. Tuấn Anh

CA SI KIM ANH & QUANG THÀNH  TRONG CHƯƠNG TRÌNH PHẨU THUẬT MẮT  LÂM ĐỒNG 2007

KỲ NỮ KIM CƯƠNG & KHÁNH LY & QUANG THÀNH  TRONG CHƯƠNG TRÌNH PHẨU THUẬT MĂT

THĂM VIẾNG CÁC SOEUR DÒNG MẾN THÁNH GIÁ TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG ĐÀ LẠT – TP HCM

CÁC TRẺ EM CON CÁI CỦA NHỮNG BỆNH NHÂN PHONG CÙI TẠI BẠO LỘT LÂM ĐỒNG

KHÁNH LY & QUANG THÀNH TẠI TRẠI PHONG DI LINH NGÀY 4 / 9 / 2016

KHANH LY & QUANG THÀNH & HANH AN AN & THANH HÀ  ĐÔNG SƠN & XUÂN HOÀ & TRẦN HÙNG

NS NGƯỜI DÂN TỘC ĐÃ ĐÀN CHO KH1NH LY HÁT TẶNG NHỮNG BỆNH NHÂN PHONG  4/9/2016

KHÁNH LY ĐẾN VỚI CÁC TRẺ EM ĐANG SỐNG CHUNG VỚI NHỮNG CĂN BỆNH THẾ KỶ

QUANG THÀNH & BÉ THỌ GẶP NHAU TRONG LẦN THĂM VIẾNG TRẺ MỒI CÔI 2014

QUANG THÀNH & BÉ THỌ TRONG LẨN GẶP NHAU TẠI TRUNG TÂM TRẺ MỔ CÔI 2016

Trở lại nơi cách đây 2 năm Quang Thành đã đến với các em Nay đã có ít nhiều thay đổi . Bé thọ của năm 2014 và 2016 đã có chút gì đó chững chạc hơn, Người lớn hơn . Mái tóc được các cô cạo cho đồng bộ cùng với tập thể . Tuy nhiên vẫn đôi mắt buồn rười rượi dù có cười . Em vẫn quấn quýt bên Quang Thành như một người thân , Một người bố đi xa mới về . Và trong suốt thời gian này Em không rời Quang Thành nửa bước . Dù trên tay đã có lồng đền trung thu, đã có bánh kẹo nhưng tôi có cảm nghỉ rằng những món quà này không quan trọng bằng cái nắm tay, cái ôm ấp mà em đã thiếu thốn từ những ngày vừa mới chào đời đã không biết mặt một người thân nào . Chưa hề có diễm phúc được gọi Mẹ . Và tôi biết rằng đó là lý do tại sao . Đôi mắt em vẫn luôn buồn . Buồn nhất là khi trời đã về chiều tất cả phải trở về vị trí của nó. Em đứng nhìn đoàn khách đến viếng rồi đi với đôi mắt không thể dùng bút mực để diễn tả . Định mệnh đã trao cho Em một cuộc đời gọi là ” bất hạnh ” Hãy cố lên Thọ nhé . Quang Thành hứa sẽ làm một cái gì đó đặc biệt cho riêng Em đấy . ( By Xuân Hoà )

CHÚT CẢM NHẬN VỀ NHỮNG DANH CA VANG BÓNG MỘT THỜI NAY ĐÃ VỀ MỘT NƠI GỌI LÀ VIỆN DƯỠNG LẢO !

Chuyến hành trình ” Vòng tay nhân ái ” Khánh Ly & Quang Thành Cty Tiếng Xưa, bạn hữu : Nghệ sĩ Kim Cương, Nhật Hạ, Ms Dung ( Linh Hồn Tượng đá ) Ms Mai Truyền Hình . Ms Hoà Binh ( Lao động) đã đến đã cùng đặt chân đến chặng đường ” Viện dưỡng Lảo Nghệ Sĩ Thành Phố .Nhìn những hình ảnh các Nghệ Sĩ mà trước đây muốn tiếp cận để xin chử ký cũng là điều khó thực hiện . Nay nghe tin có Khánh Ly & Kim Cương và những người bạn nhóm ” Vòng Tay nhân ái đến viềng thăm .

Không biết tự bao giờ những cây cổ thụ của làng âm nhạc Việt Nam : Diệu Hiền ( Nhuỵ kiều Tướng Quân ) Ngọc Đán với tiếng hát lanh lãnh như tuổi 20 . bà đã hát ” Làng Tôi ” Hoài Nam , Hoạ sĩ tài năng, Tay trồng vang bóng Tám Lang, Hồ Quảng Mộng Lành diễn viên điện ảnh Thiên Kim . Mỹ Lan, Hoài Dung , Lệ Thẩm và Pianist của sân khấu cải lương Cô Bê và có cả NSUT Ngọc Hương cùng với soan giả Đức Hiền . đã ngồi hai dãy ghế trước sân để chào đón khách , Với sự mong ngóng Nhóm Vòng tay nhân ái . Họ nói muốn nghe Khánh Ly hát ngoài đời vì thú thật thời tuổi trẻ chưa có cơ hội được nghe cô ca sĩ được mệnh danh là Nữ Hoàng Chân đất hát bao giờ Và cũng không để chờ đợi lâu hơn Khánh ly đã đáp trả cho Ngọc Đán Làng Tôi và Diệu Hiền ( Tự biên tự diễn bài hát Cám ơn ) với ” Nếu có yêu tôi, thì hãy yêu tôi bây giờ , đừng để ngày mai. đến lúc tôi qua đời Đừng đợi ngày mai đến khi tôi thành mây khói Cát bụi làm sao mà biết lụy người ” Nhìn những đôi mắt của những danh ca ” Một thời vang vóng ” Tôi biết họ đang nhìn Khánh Ly bằng hình ảnh của quá khứ đã một thời đi qua trong cuộc đời họ . Ngọc Hương lặng nhìn với gương mặt thật buồn . Nói chung tôi cảm nhận tất cả đều buồn. Ngoài kia vui quá . Ngày giổ tổ rộn ràng áo mảo dập diều khắp nơi, sân khấu nào cũng nhộn nhịp tưng bừng cờ hoa cúng kiến làm sao còn thời gian để nhớ những ông tổ , Bà tổ của làng âm nhậc , Cải Lương, Hát bội , Nhưng Pianist hiên đang không thể rời được chiếc giường để ra ngoài đón khách . Phải nằm chờ khách đến tận giường thăm hỏi . Những Ông Tổ Bà Tổ của chúng ta hiện diện nơi đây. tại đây, Làng dưỡng lảo nghệ sĩ Quận 8 . ( By Xuân hoà )

NGHỆ SĨ DƯƠNG CẦM VANG BÓNG MỘT THỜI HIÊN ĐANG ” NẰM MỘT CHỔ ” TẠI VIÊN DƯỠNG LẢO

Ca sĩ Quang Thành đã thay mặt nhóm Vòng Tay Nhân ái tặng những món quà cho đại diện của Nhà Dưỡng Lảo tại Quận 8 TP HCM Kỳ Nữ Kim Cương trao từng tấm áo mới cho những người quen người bạn đã không có một kết thúc quây quần bên con cháu .

Ra về với lòng nặng trĩu . tôi thâm hỏi con cháu họ đi đâu cả rồi . Sao có thể để cha mẹ ông bà của mình sống xa con cháu như vậy. Tôi sông xứ người nhiều năm nhưng tôi vẫn chưa quen được cuộc sống mà phương tay dành cho ba mẹ ông bà mình ở Nursing Home . Và ở cái xứ Việt Nam chúng ta thì lại càng không thể .( Đó chỉ là quan niêm của riêng tôi thôi ) by xuân Hoà

NGHỆ SĨ NGỌC ĐÁNG HÁT TẶNG NHÓM ” VÒNG TAY NHÂN ÁI ” NHẠC PHẨM ” LÀNG TÔI “

Ms. Dung, Nhật Hạ, Xuân Hoà, Kim Cương, Khánh Ly, NS Diệu Hiền, Ngọc Hương, Quang Thành

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.