CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY NHÂN ÁI : 19/5 : HẢI PHÒNG ” ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI ”

QUANG THÀNH & KHÁNH LY & NS ANH BẰNG & XUAN HÒA & VŨ XUÂN HÙNG

Kỷ niệm 10 năm với bài hát ” Thương Phận bé thơ (2007 ) Sáng tác và thu âm riêng tặng chương trình ” Trai tim Bác Ái ” thiện nguyện hỗ trợ nuôi dạy các em mồ côi khuyết tật Tai Việt Nam . Đầu năm 2007 – Nam California Nhóm thiện nguyện gồm các anh chị em Ca nghệ sỹ , Y Bác sỹ , doanh nhân , nhà hảo tâm … mong muốn thực hiện những đêm nhạc giúp các Soeur và các mái ấm tình thuong trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi , khuyết tật tai Việt Nam . Dịp ấy đến thăm Nhạc sỹ Anh Bằng . Ông tâm sự : ” Tôi nghĩ bất cứ người nào xa quê hương ít nhiều cũng còn những kỷ niệm , còn người thân , bạn bè để phải nhớ đến . Nhưng chỉ nhớ không thôi cũng chẳng là gì cả , mà mình hãy cùng nhau làm gì đó dù là nhỏ nhất mà ai cũng có thề thực hiện đựơc thương lấy những người kém may mắn , đặc biệt là các bé mồ côi , chúng nó không được lựa chọn hoàn cảnh bắt đầu cuộc đời , thì mình hãy đưa tay nâng các bé vào đời . Cho vơi đi nỗi bất hạnh của các em .

Tôi viết bài ” Thương phận bé thơ ” là vì vậy , là tình cảm , lòng mong mỏi của Tôi , tôi thích cách hát tình cảm cua Quang Thành và Kim Anh . Cả Hoà âm rất là hiền của Em Hiệp Đinh nữa . Các em Hãy cùng Tôi làm nhiều việc thiện hơn nữa “( Ghi Chú : vào Năm 2007 – lúc ấy nhạc sỹ còn nghe rõ lời bài hát này qua CD , chủ đề của đêm nhạc . Đồng thời bài hát đuợc phát phát hành CD , phát sóng và phát thanh truớc và sau các Chương trinh thiện nguyện tại Hoa Kỳ ) Suốt 10 năm cùng đồng hành , anh chi em Văn nghệ sỹ Chúng tôi người mất , người còn rong ruổi khắp nẻo đường Việt Nam … Thuơng phận Bé thơ .

https://youtu.be/n8YvPDsZO1U

Có bé mang tật nguyền Mỗi bé mang ưu phiền Tôi buồn nỗi buồn riêng Có bé liệt toàn thân Có bé què đôi chân Có bé giờ lú lẫn ? ? Có bé mắt đui mù Có bé điên dại khờ Tôi buồn nỗi buồn riêng Tim tôi dường tan vỡ Thơ tôi nhòe nét chữ Nói sao cho tình vừa Nghen ngào dâng cao mãi Mưa trời hay nước mắt Khóc thương phận con người ( Nhạc sĩ Anh Bằng )

NHÀ HÁT THÁNG  8 THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG “CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY NHÂN ÁI  19/5

CTY NHẬT NGUYỆN  : ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY NHÂN ÁI

CTY NHẬT NGUYỆN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG : CHỦ ĐỀ ” ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI  19 / 5 / 2017

VÀI HINH ẢNH ĐÊM VONG TAY NHÂN ÁI  TẠU NHÀ HÁT NAM ĐỊNH  12/05/2017

CTY NHẬT NGUYỆT ( ĐÀM LAN ) CẢM ƠN SỰ HIỆN DIỆN KHÁN GIẢ NAM ĐỊNH

KHÁNH LY : BIẾT ĐÂU NGUỒN CỘI & DIỄM XƯA & HẠ TRẮNG & ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI

LÊ THU :  XIN CÒN GỌI TÊNNHAU ( TRƯỜNG SA )  THU HÁT CHO NGƯỜI  ( VŨ ĐỨC SAO BIỂN  )

KHÁNH LY & QUANG THÀNH : BÀ MẸ Ô LÝ & CHỜ NHÌN QUÊ HƯƠNG SÁNG CHÓI ( TCS )

QUANG THÀNH : CA DAO MẸ & BÀ MẸ Ô LÝ

KIM ANH & QUANG THÀNH : ĐỊNH MỆNH &  HAI VÌ SAO LẠC  &  BIẾT NÓI GÌ ĐÂY

NHÀ THỜ  132 NĂM  TẠI THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH

Sau những gì lung linh trên sân hấu, Với những hình ảnh đã được tô son điểm phấn của những chặng đường Vòng Tay Nhân Ái Những nơi cần đến – Những địa điềm không thể bỏ quên trên những chặng đường Vòng Tay Nhân Ái tại Nam Đinh . Một nơi mà hầu như tất cả Nhóm đặt chân lần đầu.

Như tất cả những chương trình của Vòng Tay Nhân Ái trước đây Cty Nhật Nguyệt đơn vị đồng hành của nơi dừng chân đêm 12/5/ 2017 tại TP Nam Đinh : các em Đàm Lan – Hoàng Nam – HIền đã cùng với Cty Tiếng Xưa & Khánh Ly – Lê Thu – Kim Anh – Quang Thành và những bạn hữu đã đến với những mãnh đời bất hạnh.

Nơi đây chúng tôi cảm nhận rằng ngôn từ bất hạnh không đủ để nói lên được sự cùng cực của những mãnh đời mà không hiểu sao tạo hóa lại có nhiều ” Sáng Kiến ” để đẩy đưa các em vào hoàn cảnh thương tâm này.Nhìn những gương mặt vô cảm hoàn toàn không nhận biết được thế giới mình đang sống là nơi đâu. những trẻ em bại nảo mà các Soeur phải chăm từng muổng nước, từng miếng ăn. cô bé đã sáp bước qua tuổi dậy thì với cái đầu lắc qua lại mà liên tục không ngừng nghĩ mà tôi nghĩ không biết bao trăm ngàn lần lắc qua lắc lại liên tục trong cuộc đời của bé

Nhìn những gương mặt đẹp như thiên thần của một cậu bé . Em bị vướng vào căn bệnh mà các soeu cho biết là ” Năng Động ” có nghĩa là không bao giờ em có thể ngồi im được một giây. Tôi nghĩ rằng soeur được phân công theo giữ riêng em phải gắn huy chương nào đó cao nhất về lòng nhân ái mới xứng đáng . Phải có ba soeur ” Kềm ” em lại tôi mới có được một tấm hình thật dễ thương của em .

Hôm nay ” Chương trình văn nghệ ” của những em được gọi là bình thường . Bình thường trong một kiếp con người có những hỉ nộ ái ố. Biết đón chào Nhóm Vòng Tay Nhân Ái , Biết cảm nhận được những món quà do Nhóm Vòng Tay Nhân Ái mang tặng .Biết trả lời những câu hỏi của những người đến thăm . Nhưng các em cũng không thoát thoải hai chử bất hạnh khi hiên diện nơi đây : Nhà Dục Anh Bùi Chu ( Cô Nhi Viện Thánh An ) những người Mẹ đã chối bỏ đứa con do mình sinh ra đó là lý do tại sao các em hiện diện nơi đây với thương hiệu ” Trẻ Mồ Côi ” mà đôi khi cha mẹ các em vẫn còn sống đâu đó bên ngoài .

Khánh Ly đã dạy các em hát một nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn sáng tác cho các em : NHƯ MỘT HÒN BI XANH thật cảm động. các em cũng chẳng cần biết ai là ai . Khánh Ly & Lê Thu & Kim Anh & Quang Thành là ai . Nhưng tôi cảm nhận các em đã thật vui khi hôm nay được mặc những chiếc áo thật đẹp được nhận quà bánh được nhảy múa và cả đơn ca cho mọi người cùng nghe. Tất cả những câu hỏi chung quanh về cuộc đời của các em chỉ gói gọn vào ba chử : – Con không biết

Mà làm sao các em biết được vì sao mà em không có Mẹ . Có ba như những đứa trẻ khác . Làm sao em biết được sao mọi người đi đứng bình thường mà em phải nằm trên miếng gổ để di chuyển. Sao em có thể biết được. sao mọi người có tay chân đầy đủ mà em không có . Mọi người thì viết bằng tay mà em tất cả phải nhờ Miệng để làm những gì cần thiết nhất. Bao nhiêu câu hỏi nghiệt ngã mà cho đến chúng ta cũng không thể lý giải được thì những tâm hồn nhỏ bé này có thể biết được . Bé chỉ biết chấp nhận và sự chấp nhận này sẽ thành thói quen theo năm tháng .

Với những trái tim vẫn còn nhịp đập thì tôi tin chắc rằng dù là người ” Khô cằn sỏi đá ” đến đâu cũng không thể không xót xa khi nhìn những hình ảnh, Nhìn những cuộc đời mà các em sẽ đi đến cuối con đường . Y học đã bất lực, Không phương cứu chữa. Nơi đây cánh cửa của lòng từ tâm đã mở để đón nhận các em,

BUỔI GẶP GỠ CỦA NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI & LINH MỤC & SOEUR CÔ NHI VIỆN THÁNH AN

Chúng con Nhóm Vòng Tay Nhân Ái – Cty Nhât Nguyệt bạn hữu cám ơn Linh Mục Joseph Phạm Ngọc Oanh. Cám ơn các soeur những tấm lòng nhân ái không thể diễn tả được bằng ngôn ngữ của đời thường . Đã đón tiếp nhóm Vòng Tay Nhân Ái thật trân trọng, ấm áp tình người Cần lắm những nhà hảo tâm, Những đơn vị cơ quan những nhóm thiện nguyện trên cả nước cũng như trên khắp thế giới hãy đến, Hãy tiếp sức cùng với các cha . Các Soeur. Giúp các em được giảm phần nào bát hạnh mà định mệnh đã trao đến cuộc đời các em .

Xin liên lạc :
LINH MỤC JOSEPH PHẠM NGỌC OANH.
Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu.
Xuân Ngọc – Xuân Trường – Nam Đinh Việt Nam.
Điên Thoại : ( 84 )0350.3886140 Cell phone :0912.785.774
Email. ngocphamvn@yahoo.com
Website : www.angelichouse.ong

SỐ TÀI KHOẢN :
VND : 10101010000691207
EUR : 101030000012914
USD : 101020000146100
sWIFT cODE : ICBVVNVX380
Ngân Hàng Công Thương Tình Nam Đinh Việt Nam.
119 Quang Trung Nam Đinh. Việt Nam .
———————————————————————-

NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI TRƯỚC NGÔI NHÀ THỜ CỔ NAM ĐỊNH

LỄ ĐỒNG TẾ DO HAI ĐỨC CHA TAI LẠNG SƠN VÀ NAM ĐỊNH CÙNG CÁC LINH MỤC KHÁC

KHÁNH LY & QUANG THÀNH & KIM ANH : XIN VÂNG TRONG THÁNH LỂ NHÀ THỜ NAM ĐỊNH

Mẹ ơi !! Đời con dõi bước theo Mẹ  Lòng con quyết noi gương Mẹ Xin Mẹ dạy con 2 tiếng Xin Vâng. Mẹ ơi !! Đường đi trăm ngàn gian khó Hiểm nguy dâng tràn đây đó Xin Mẹ dạy con 2 tiếng Xin Vâng.ĐK:  Xin Vâng  Mẹ dạy con 2 tiếng Xin Vâng Hôm qua hôm nay và ngày mai Xin Vâng Mẹ dạy con 2 tiếng Xin Vâng Hôm nay tương lai và suốt đời . Mẹ ơi!!  Đời con dõi bước theo Mẹ Lòng con quyết noi gương Mẹ Xin Mẹ dạy con 2 tiếng Xin Vâng.Mẹ ơi !! Đường đi phủ đầy bóng tối Bẫy chông dâng tràn muôn lối Xin Mẹ dạy con 2 tiếng Xin Vâng(TRỞ LẠI ĐK) .  Mẹ ơi!! Mẹ tin nơi Chúa an bày  Mẹ nên phúc ân muôn loài  Nên này đoàn con thương đến nương thân  Mẹ ơi , niềm vui bên Mẹ rạng rỡ  Lòng con sao con bỡ ngỡ Xin Mẹ dạy con 2 tiếng Xin Vâng

KỶ NIỆM CÙNG ĐỨC  CHA  SAU LỂ ĐỒNG TẾ TẠI NHÀ THỜ NAM ĐINH

KỶ NIỆM SAU LỄ TẠI NHÀ THỜ NAM ĐINH CÙNG GIÁO DÂN VÀ ĐỨC CHA

ĐỒNG SƠN DRUM  ĐÃ WELCOME KHÁNH LY & BẠN HỮU MỘT ĐÊM THẬT NHẸ NHÀNG CÁM ƠN EM.

ĐÊM NHẠC BIỂN NHỚ CỦA DANH CA KHÁNH LY TẠI SEA LINKS CITY

KỶ NIỆM CÙNG GĐ SỞ VĂN HÓA BÌNH THUẬN VÀ CHỦ TỊCH TẬP ĐÒNG RẠNG ĐÔNG ( SEA LINKS

BT- Vào ngày 1/5 tới, nữ danh ca Khánh Ly sẽ có đêm nhạc mang tên Biển nhớ – chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Vòng tay nhân ái được tổ chức tại Sea Links, thành phố Phan Thiết. Trong lần trở về nước nhân 16 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nữ danh ca Khánh Ly đã cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm diễn ở  nhiều tỉnh, thành phố để mở rộng quỹ Vòng tay nhân ái. Ca sĩ Quang Thành – người đã đồng hành cùng Khánh Ly trong suốt những ngày đầu khi bà tham gia chương trình Vòng tay nhân ái, chia sẻ rằng anh  đã tham gia tổ chức các chương trình nghệ thuật tại quê nhà, với mong muốn giữa nghệ thuật và cộng đồng cần có sự kết nối, qua đó đón nhận những đóng góp từ tấm lòng khán giả, doanh nghiệp để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Với nữ danh ca Khánh Ly, trong suốt 3 năm vừa qua bà đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà, không chỉ đơn thuần là đến nghe bà hát mà qua những đêm diễn, bà truyền lửa cho thế hệ trẻ hiểu ngọn ngành những giá trị văn hóa thông qua âm nhạc.

Trong lần trở về nước nhân 16 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nữ danh ca Khánh Ly đã cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm diễn ở  nhiều tỉnh, thành phố để mở rộng quỹ Vòng tay nhân ái. Ca sĩ Quang Thành – người đã đồng hành cùng Khánh Ly trong suốt nhữnngày đầu khi bà tham gia chương trình Vòng tay nhân ái, chia sẻ rằng anh  đã tham gia tổ chức các chương trình nghệ thuật tại quê nhà, với mong muốn giữa nghệ thuật và cộng đồng cần có sự kết nối, qua đó đón nhận những đóng góp từ tấm lòng khán giả, doanh nghiệp để giú đỡ những mảnh đời bất hạnh. Với nữ danh ca Khánh Ly, trong suốt 3 năm vừa qua bà đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà, không chỉ đơn thuần là đến nghe bà hát mà qua những đêm diễn, bà truyền lửa cho thế hệ trẻ hiểu ngọn ngành những giá trị văn hóa thông qua âm nhạc. Trong đêm diễn ngày 1/5 tới, còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Lệ Thu, Quang Thành, Kim Anh… Với những giọng ca vượt thời gian, khán giả sẽ đắm chìm trong những giai điệu vàng lãng mạn, trữ tình, để rồi trở về với những ký ức yêu đương một thuở, còn mãi với thời gian…(  Quang Tuấn Báo Bình Thuận )

Chương trình Vòng Tay nhấn ái đã đi – đã đến nhiều nơi những thành phố lớn của đất nước : Hà Nội – Sài Gòn – Đà nẳng – Nha Trang và những thành phố nhỏ hơn : Hội an, Đà lạt Phan Thiết. Những địa điểm chúng tôi đã đi qua đã đến và sẽ đến đã cùng với bạn hữu thực hiện những gì có thể làm được. dù không lớn .Để có điều kiện đến với những mảnh đời bất hạnh trên cuộc đời này : Những em bé, người lớn ngày ngày đang sống chung với căn bênh mà đinh mênh đã ghé đến họ. Căn bênh mà những bác sĩ thuộc tầm cở đã bất lực:virus HIV,những đứa bé chưa bao giờ biết thế nào là tình mẫu tử – phụ tử chưa một lần được gọi Ba – Mẹ bị bỏ lăn lóc lanh quanh đâu đó : bải rác, những ngổi chùa mà những người Mẹ đã chối bỏ chức năng làm mẹ, và những bênh viện sau khi sanh dứt áo ra đi . các em đã được các trung tâm đem về nuôi dưỡng

.
Những tấm thân không lành lặng Những ngón chân , Bàn tay mỗi ngày rời cơ thể để vĩnh viễn ra đi mà không thể níu kéo .Đó là những bênh nhân phong cùi . Còn gì bất hạnh hơn khi các em vẫn cười nói vẫn tiếp xúc với nhân gian, Nhưng khi hỏi sự khác nhau của màu sắ . Những gương mặt người thân họ chỉ biết phân biệt qua đôi tay . qua cảm xúc để biết những khác biệt trong cuộc sống mà họ đã trót hiện diện . Đó là những ngừơi mù trên những chẳng đường vòng tay nhân ái đã đi qua.
Những đôi mắt ngơ ngác, thất thần nhìn người qua lại với sự vô hồn. Lúc khóc lúc cười không còn chút gì là cảm xúc thật trên những gương mặt này. Họ hồn nhiên đến mức không còn quan tâm đến cái xã hội mà những bon chen, nghịch cảnh, đớn đau những tâm hồn vỡ nát vì bị tình phụ. Với sức chịu đựng vượt qua ngưỡng cho phép Họ đã hóa dại, hóa điên. v . v
Chúng tôi thật sự cảm động về những đồng hành luôn sẳn sàng với tấm lòng mà tôi nghỉ bút mực không thể nói lên thành lời . Cám ơn những người đồng hành mà chúng tôi đã được tiếp xúc Thành phố Đà Lạt ( Edensee ) Nha Trang ( Yasaka ) Hà Hội ( Nhà Hát Lớn ) Đà nẳng ( NH Trưng Vương ) TP Hội an ( TP HCM ( Equatorial Hotel ) Cám ơn những bạn hữu báo chí : Báo tờ Online đã chia sẽ, quảng bá chương trình vòng tay nhân ái đến gần với khán giả . VN express , phununew.com, Giadinh.net.vn, thegioica si.com vietnamnet , và cón rất nhiều bạn hữu đã share .Like .
Và ngày 01/5/2017 Chương Trình Vòng Tay Nhân Ái : KHÁNH LY & LÊ THU & KIM ANH & QUANG THÀNH & BẠN HỮU sẽ dừng chân tại Tp biển Phan Thiết, SEA LINKS CITY Cám ơn Ban Lãnh Đạo TP Phan Thiet đã tạo điều kiện cho chúng tôi được có cơ hội thực hiện tiếp nối những chặng đường vòng tay nhân ái .Sea Links Cty đã chuẩn bị cho tất cả những gì đẹp nhất , tốt nhất cho khán giả , Cho những người khách lưu trú & bạn hữu trong đêm nhạc đặc biệt : 01/05/2017
Chúng tôi chân thành cám ơn Ban Lãnh Đạo TP Biển Phan Thiết Giám Đốc Sở Văn Hóa PT đã tạo những điều kiện tốt nhất cho chúng tôi . Chúng tôi chân thành cám ơn Ban Lãnh Đạo SEA LINKS CITY và đặc biệt đội ngũ nhân viên Sea Links đã đóng góp nhiều cho chương trình ngày một hoàn hảo hơn cho chuong trinh  TP Cám ơn Mr. Minh Tổng Giám Đốc Sea Links City , Mr. Tùng, các em Bình, Huy, Thanh Thoại ( Office Sea Links tại 14 Kỳ Đồng Quận 3 Tp HCM ) Các em tôi đã có cơ hội được tiếp xúc tại Sea Link City qua công việc : Ms Sơn Ca , Hiền, Hoàng Hà. v..v
Chương trình ” Vòng tay nhân ái ” rất chân thành cám sơn sự đồng hành của Mr. Nguyễn Lâm Huy . Người đã luôn đồng hành cùng chương trình đến với những mảnh đời bất hạnh trên những chặng đường đã qua và những chặng đường sắp đến  .
Cám ơn cô chủ nhỏ nhưng tấm lòng không nhỏ UYÊN cửa hàng PHA LÊ tại 13-15-17 Trần Quốc Toản Tp Phan Thiết . đã làm tất cả những gì có thể làm được, hiệu quả nhất để cùng đồng hành với chương trình Vòng Tay nhân Ái .Cám ơn những bạn hữu : Hội trưởng hội nữ Doanh Nhân TP Phan Thiết Mrs Tuyền Giám đốc Coop Mark Mrs Loan đã nhiệt tình tạo điều kiện cho nhóm Vòng Tay nhân ái đến với những mãnh đời bất hạnh .Cám ơn cô chủ quán CÀ PHÊ WIN : Ms LINH 176 Tôn Đức Thắng . tiếp tay quảng bá chương trình Vòng Tay Nhân Ái tại Phan Thiết Cám ơn Hải Cty Netviet . mấy hốm nay đã tất bậc cho những Posters, Banners, địac điệm để quảng bá cho ” BIỂN NHỚ ” Lê Nông ,  Và cũng không thể thiếu những vòng tay nối vòng tay của nhóm Doanh Nhân Nữ Thành Phố Phan thiết , Cám ơn Thủy báo Bình Thuận , Tuyết, vợ chồng Kim Tuyền . đặc biệt Kim Tuyền đã thuê ngay hai xe cho đủ 60 chổ ngồi cho  những khán giả đặc biệt đến với Sea Lilnks để xem chương trình ca nhạc . Những bạn trẻ là người dân phan thiết  đã yêu mến Khánh Ly Lê Thu – Quang Thành – Kim Anh .
Và không thể không nhắc đến LA BIỂN NHỚ. Mặc dù Em còn rât trẻ khi Trịnh Công Sơn và Khánh Ly đứng trên sân khấu thì có lẽ em vẫn chưa chào đời . Nhưng Em đã yêu Trịnh Công Sơn và Khánh Ly . đó là Lý do tại sao Cty của Em có thương hiệu LA BIỂN NHỚ . Và như nhân duyên  đã định. Trong một lần ” Tiền Trạm ” đến Sea Links chuẩn bị cho chương Trình Biển Nhớ .Em đã thu phục ông Đạo diễn khó tính Vũ Xuân Hùng – Vũ xuân Hùng đã ” Xin gặp “Và đó là lý do tại sao LA BIỂN hiện diện thật quan trọng trong đêm BIỂN NHỚ. tại tại TP Phan Thiết . Nơi lần đầu tiên Khánh Ly về hát tạ nơi đây .
.
Cám ơn CTY TRIO chủ nhân :  LÊ NHẬT QUANG HUY người đã đồng hành đã thật sự kiên nhẩn khi cần kể cả ngày cuối tuần . Ngày Lể  thiết kế những Posters .Banners , Leaflet đáp ứng mọi yêu cầu chỉnh sửa bất kể thời gian ngày đêm để cuối cùng có những posters thậtt đẹp  Cty Tiếng Xưa đại diện cho nhóm Vòng Tay Nhân Ái cám ơn – Và một sự cám ơn chân thành không thể thiếu đến với các đơn vị Truyền thông . báo tờ : Pháp Luật , Thanh Niên, Tuổi trẻ, Khởi nghiệp , VNExpress, Người đưa tin, Báo Mới . Phụ nữ new ( Đặng Thị Thanh Hương ) Báo Công An     BBC Tiếng Việt ( Ngô Bá Nha ) Cám ơn tât cả những vòng tay ẩn danh luôn âm thầm đồng hành cùng với chương trình đi khắp các nẻo đường Việt nam . Đến với những mảnh  đời bât hạnh . thực sự bất hạnh ( By Xuân hòa )

KHÁNH LY VÀ ĐÊM NHẠC MANG TÊN ĐÂY HOÀI NIỆM ” BIỂN NHỚ TẠ IPHAN THIẾT

HỘI NỮ DOANH NHÂN TP PHAN THIẾT : UYÊN PHA LÊ &  BẠN HỮU ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÓ VTNA

KHÁN GIẢ KHIẾM THỊ ĐI XEM CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN CA NHẠC TẠI SEA LINKS CITY

” Chúng tôi thật sự ngạc nhiên khi có một đơn vị tổ chức biểu diễn mà chúng tôi những ngươi mù chua bao giờ được tiếp cận với ánh sáng mặt trời, Được nhìn thấy thế giới con người bằng mắt thường lai được mời đến XEM chương trình của một danh ca từ xứ xa xôi nào đó về hát trên quê hương Việt Nam.” .Đây là lời phát biểu của Mr Nguyễn Ngọc. Hường Chủ Tịch Hội Người Mù Tỉnh Bình Thuận

Theo thông lệ của chương trình Vòng Tay Nhân Ái . Mỗi khi dừng chân đến một địa điểm nào chúng tôi đã sắp đặt một chương trình đến với những mãnh đời bất hạnh .Qua các tỉnh thành mà chúng tôi đã có dịp đến trong thời gian qua Từ những HIV, Bệnh phong, đến những bênh nhân lấy bênh viện làm nhà. Và điểm dừng chân lần này Thành Phố Biển Phan Thiết. Hội Người Mù Bình Thuận. Một buổi sáng ngay khi vừa đặt chân đến thành phố . Đến với hội người Mù của Tỉnh Chúng tôi thật sự lặng người khi nhìn những gương mặt rạng rở. Với nụ cười trên môi. Không biết họ ngồi đó tự bao giờ. Thât đông để đón tiếp phái đoàn Vòng Tay Nhân Ái .

Từ những mái tóc đã bạc phơ đến những cô cậu bé chưa qua tuổi 10 . Họ biết rằng hôm nay họ sẽ được tiếp cận với một nhân vật mà người người biết tiếng nhà nhà biết tên : Danh Ca Khánh Ly, Chào đón đoàn Vòng Tay Nhân Ái là những nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn ” Tôi ơi đừng tuyệt vọng ” để tặng Khánh Ly và nhóm Vòng Tay Nhân Ái – hay nói chính xác là Họ Những nguời không có may mắn mà tạo hoá đã dành cho Họ một căn bệnh mang tên Khiếm Thị . chúng ta đừng tuyệt vọng. Dù chúng ta nhìn đời qua lăng kính bằng xúc giác của đôi bàn tay . Một chút quà cho mỗi thân phận buồn. Nhưng không có gì ấm áp bằng những nhạc phẩm của Trinh Công Sơn được hát với tiếng hát người ca sĩ mà họ đã nghe rất nhiều qua băng đĩa nhạc Nhưng hôm này bằng người thật bên cạnh họ ” Chuyện mà không bao giờ họ nghĩ sẽ chạm được giấc mơ này . Và không gì hơn bằng. Nhóm Vòng Tay Nhân ái . Đại diện ca sĩ Quang Thành đã mời Ban Lãnh Đạo. Hội một số những nhân vật yêu thích Trinh Công Sơn nhất đến với chương trình BIỂN NHỚ tai Sea Links city .

Vá ” Đặc Biệt ” theo thông lệ chương trình sẽ bắt đầu mở màn vào lúc 20 00 trên các phương tiện truyền thông báo chí . Tuy nhiên chỉ mới 18 : 00 Tôi nhận một cú điện thoại từ Ông Nguyễn Ngọc Hường . Chủ Tich Hội Người Mù – Cô Xuân Hòa ! Chúng tôi đã đến !Và điều duy nhất tôi phải tức tốc trình diện để đón tiếp ngay không cần thời gian giờ giấc nào . Miễn là những người thân yêu của chúng ta được ” Ổn định chổ ngồi ” để chào đón thần tượng của họ . Dù đợi bao lâu cũng được .

Xin quý bạn hữu hãy đến với những người yêu Khánh Ly qua hình ảnh dưới đây để biết rằng dù ở hoàn cảnh nào . Sự tuyệt vọng không bao giờ hiện diện nơi họ dù là bóng đêm bao trùm cả cuộc đời . !Chúng tôi xin chân thành cám ơn Cửa hàng Điện Pha Lê Ông Bà Mr Huy & Uyên, Cám ơn ông bà Huy & Tuyền Hội Doanh Nhan Nữ, Những Nhà Báo Sông Thu, Ms Thủy Báo Bình Thuận, Mrs Loan Giám Đốc Coop Mark đã gửi đến chúng tôi những vòng tay đề cùng đồng hành đến với những cuộc sống mà đời không dành cho họ một cuộc sống bình thường . ( By xuân Hòa )

KHÁN GIẢ KHIẾM THỊ ĐI XEM BIỂU DIỄN CÓ MẶT SỚM HƠN GIỜ MỞ MÀN  2 TIẾNG ĐỐNG HỒ

Khanh Ly va dem nhac day hoai niem mang ten Bien Nho tai Sealinks - Phan Thiet

Tại buổi trà đàm vào ngày đầu tháng 4 vừa qua, ca sĩ Quang Thành – người đã đồng hành cùng Khánh Ly trong suốt những ngày đầu khi bà tham gia chương trình Vòng Tay Nhân Ái, anh đã chia sẻ rằng, trong 10 năm trở lại Việt Nam anh  đã tham gia tổ chức các chương trình nghệ thuật tại quê nhà, với mong muốn kết hợp giữa nghệ thuật và kết nối với cộng đồng, đón nhận những đóng góp từ tấm lòng khán giả, doanh nghiệp để có dang rộng cánh tay dài hơn nữa giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Với nữ danh ca Khánh Ly, trong suốt 3 năm vừa qua bà đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà,không chỉ đơn thuần là đến nghe bà hát mà qua những đêm diễn, bà truyền lửa cho thế hệ trẻ hiểu ngọn ngành những giá trị văn hóa thông qua âm nhạc. Vào ngày 1/5 sắp tới, nữ danh ca Khánh Ly và nhiều nghệ sĩ quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Lệ Thu, Quang Thành, Kim Anh … sẽ xuất hiện trong đêm nhạc mang tên Biển Nhớ được tổ chức tại Sea Links City. Điểm đặc biệt trong đêm diễn này lần của nữ danh ca Khánh Ly mang tên Biển Nhớ – nơi tổ chức là Sea Links City là không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, tách biệt khỏi những ồn ào của đô thị.

Trong quần thể kiến trúc của resort 5 sao này, khu Ocean Dunes Resrot nằm yên ả trên bãi biển dài 1,2km ngay tai thành phố Phan Thiết là nơi giao thoa giữa không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh. Bên cạnh đó, vườn hoa đa sắc màu và bãi cỏ xanh trài dài đem lại cảm giác thư thái cho mỗi du khách khi đặt chân tới đây.

Một sự kết hợp khá tinh tế mà BTC đêm diễn Biển Nhớ đã lồng ghép vào, đưa khán giả tới một nơi không vướng bụi trần, tĩnh lặng thưởng thức những ca khúc đã đi qua thời gian. Để rồi lại nghe Khánh Ly cất lên tiếng hát: “Ngày mai em đi em. Biển nhớ tên em gọi về. Gọi hồn liễu rũ lê thê. Gọi bờ cát trắng đêm khuya.” Minh Huyền

Hai giọng ca đẹp một thời và Kim Anh, Quang Thành sẽ trình diễn những ca khúc bất hủ tại Sea Links City – resort lớn nhất Mũi Né vào 1/5. Những ca khúc bất hủ một thời trong đêm nhạc “Biển nhớ” Đêm nhạc với chủ đề “Biển nhớ” nằm trong chuỗi sự kiện “Vòng tay nhân ái” được tổ chức tại resort Sea Links City (Km số 9 Nguyễn Thông, Phan Thiết) vào 20h ngày 1/5 tới đây. Chương trình có sự góp mặt của nhiều giọng ca nổi tiếng như Khánh Ly, Lệ Thu, Kim Anh và Quang Thành… Về nước nhân 16 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, danh ca Khánh Ly và nhiều nghệ sĩ tổ chức các đêm diễn ở nhiều tỉnh thành nhằm mở rộng quỹ “Vòng tay nhân ái”, chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, nhân rộng tình yêu thương đến với tất cả mọi người.

Trong đêm nhạc ý nghĩa này, các nghệ sĩ một thời sẽ đem đến những màn trình diễn đi vào lòng người bao thế hệ như: “Biển nhớ”, “Nhìn những mùa thu đi”, “Ca khúc da vàng”, “Bà mẹ Ô Lý”, “Mười năm tình cũ”, “Thu hát cho người”, “Xin còn gọi tên nhau”. “Đời đá vàng”, “Một cõi đi về”, “Mùa thu lá bay”, “Nắng chiều”…

Những điểm độc đáo không thể bỏ lỡ tại resort lớn nhất Mũi Né

Sea Links City là khu phức hợp nghỉ dưỡng độc đáo lvà ớn nhất tại Mũi Né (Phan Thiết). Tổng thể kiến trúc nơi đây sang trọng, hòa quyện với thiên nhiên thơ mộng,  sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ và bị chinh phục ngay từ những phút giây đầu tiên. Dưới dây là 8 tiện ích đẳng cấp tại Sea Links City.Khách sạn 5 sao lớn nhất Mũi Né: Sea Links Beach là khách sạn đầu tiên được công nhận sạn 5 sao, lớn nhất tại Mũi Né nhờ lối kiến trúc xây dựng giật tầng độc đáo và ấn tượng. Khách sạn có 188 phòng trang nhã, tiện nghi, nội thất cao cấp, tất cả phòng đều có sân vườn terrace riêng. Sea Links Beach có diện tích rộng, từ 38m2 trở lên với tầm nhìn ngoạn mục như hướng ra hồ bơi, sân golf, và biển. Nơi đây đem đến cho bạn hơi thở của thiên nhiên, hòa quyện giữa trời, biển, cây cỏ và hoa lá.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại khu căn hộ cao cấp bên bờ biển Ocean Vista: bạn được tận hưởng cuộc sống trong mơ tại khu căn hộ cao cấp được thiết kế độc đáo trước biển Ocean Vista. Nằm trên đồi cát tự nhiên trải dọc vịnh Mũi Né, Ocean Vista có tầm nhìn hướng đại dương bao la, giúp bạn hứng khởi mỗi ngày.

Hội họp gia đình và bạn bè tại biệt thự nghỉ dưỡng riêng biệt: Sea Links Villa sở hữu 315 căn biệt thự và sân golf bao quanh, phục vụ đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng cho từng gia đình và nhóm bạn bè. Tại đây, bạn có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên khoáng đạt, xanh tươi. Sân Golf thử thách và ấn tượng nhất châu Á: Sea Links Golf và Country Club có 18 lỗ gôn độc đáo, được trao tặng danh hiệu “Sân golf trên đồi cát thử thách nhất châu Á”.

Lâu đài rượu vang độc đáo và duy nhất tại Việt Nam: lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, lâu đài rượu vang RD được xây dựng theo kiến trúc châu Âu cổ điển. Nơi đây thuộc quần thể resort nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City, là điểm đến hút du khách tại Mũi Né.

KHÁNH LY : XIN CHO TÔI &  CÒN TUỔI NÀO CHO EM &  MỘT CÕI ĐI VỀ & NGƯỜI GIÀ VÀ EM BÉ

KHÁNH LY TẠI LẦU ĐÀI RƯỢU SEA LINKS CITY PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

KHÁNH LY : ĐỜI ĐÁ VÀNG  VŨ THÀNH AN & BIỂN NHỚ , MỘT CÕI ĐI VỀ ( TRINH CÔNG SƠN )

QUANG THÀNH VÀ  NHÓM BÉ : THÁI NGHĨA  & NHÂN PHƯƠNG & THANH TRÚC & LÊ TOÀN

VAI HINH ẢNH BÊN LỀ CỦA CHƯƠNG TRÌNH BIỂN NHỚ SEA LINKS  01/05

NHỮNG NGÀY DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH  VÒNG TAY NHÂN ÁI TAI SEA LINK CITY

TẠM BIỆT BIỂN NHỚ SEA LINKS VÀ NHỮNG BẠN HỮU ĐỒNG HÀNH VỢ CHỐNG KIM TUYỀN

QUANG THÀNH & VỢ CHỒNG KIM TUYỀN  & KHÁNH LY  & VŨ X HÙNG – TRÀN HÙNG & CẨM VÂN

BAN NHẠC & NHÓM CA KHÁNH LY GHI CHÚT KỶ NIỆM ĐÊM VÒNG TAY NHÂN ÁI  PHAN THIẾT

VILLA SEA LINKS CITY : NƠI NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI CỰ NGỤ CHỜ ĐÊM DIỄN

CTY PHA LÊ  : 13-15-17 TRẦN QUỐC TOẢN  THÀNH PHỐ PHAN THIẾT TỈNH BÌNH THUẬN

NHÀ VĂN HÓA 3/2  NAM ĐỊNH ” VÒNG TAY NHÂN ÁI ” ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI ”  125/2017

Vòng tay nhân ái: ‘Hãy cho đi và sẽ nhận lại’

26 Tháng Tư, 2017

Trong dịp trở về nước biểu diễn trong liveshow mang tên Biển Nhớ – chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Vòng Tay Nhân Ái” được tổ chức tại Sea Links City (Phan thiết). “Biển nhớ”, danh ca Khánh Ly, Kim Anh, Quang Thành và Thanh Thủy đã có một buổi trà đàm cùng các văn nghệ sĩ và khách mời TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông lệ 12 năm công ty tiếng xưa bất cứ 1 ca sĩ nào về Việt Nam từ thành danh đến ca sĩ trẻ đều có 1 chiếc bánh, 1 phút giây gặp gỡ thân hữu, trên 70 ca sĩ hải ngoại thông qua công ty tiếng xưa đã trở về Việt Nam có những biểu diễn thành công đặc biệt những buổi biểu diễn đó kết hợp với thiện nguyện, kết với với truyền thông, để thông qua âm nhạc tìm lại những bàn tay trở thành vòng tay nhân ái, nhân ái giữa người Việt với nhau, những người con xa xứ với quê nhà…

Buổi gặp gỡ diễn ra trong sự ấm áp, thân tình và xúc động, rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng nghệ sĩ, chính khách, đại diện vòng tay nhân ái đến từ Hà Nội, Châu Âu …đã đến tham dự rất động như: Nhạc sỹ Xuân Hùng (Hoa kỳ), Thi sỹ Cẩm Vân (Nauy),Nhà thơ thi sĩ Ngọc Ngân, Nhà báo Nguyễn Thế Thanh, Nghệ sĩ ưu tú Lê Thiện, nghệ sĩ Thanh Thủy, Nhà thơ nhà báo, Giám đốc chuyên trang Phununews, Minh Phong (Báo Công An Thành Phố)…

Bà Thế Thanh Nguyên PGĐ sở Văn Hóa TPHCM & Ns  Lê Thiện & Khánh Ly & Kim Anh Quang Thành

Tại Golden Light Coffee Lounge Lầu 3, 1 Huyền Trân Công Chúa, Phường Bến ThànhQuận 1, TP Hồ Chí Minh Danh ca Khánh Ly rất xúc động khi thấy Các văn nghệ sĩ, chính khách, khách mời và khán giả đến rất đông và đã dành nhiều tình cảm ưu ái đến Khánh Ly. Bà rất xúc động nói:“Tôi đi hát trên 50 năm, đi rất nhiều nơi, gặp rất nhiều người, tôi yêu những bạn trẻ, tôi yêu người trẻ, tôi thường hay kể cho những bạn trẻ nghe về những câu chuyện đời thường, về anh chị em, vợ chồng, gia đình, quê hương đất nước, để tử tế sống có ích cho đời, hãy để mở rộng vòng tay cho mọi người, mở rộng vòng tay của mình đó là điều tốt và nên làm, vì xung quang chúng ta rất cần những vòng tay nhân ái của các bạn.

Một ngày không xa tôi không hiện diện trong cõi đời này. Có những người trẻ tuổi tiếp tục tiếp nối vòng tay nhân ái. Tiền bạc, danh vọng tất cả cái đó là phù phiếm, sẽ đi qua những, chỉ có tấm lòng nhân ái mãi ở bên ta mãi như Ông Trịnh Công sơn nói  “sống trên đời sống cần có 1 tấm lòng”, một tấm lòng rộng mở… Nhưng thời đó tôi nghèo lắm, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi nghĩ một tấm lòng thì sao mua được 1 tấm áo đẹp mặc để biểu diễn, làm sao giàu có được…. Trịnh công sơn cho tôi đời sống tốt lành và tôi tin 1 điều tôi chưa làm gì tốt, to tát nhưng chưa bao giờ làm điều xấu, mong sao dù ngắn ngủi tôi vẫn đi theo lời ông Trịnh đã nói, trên con đường đó cũng như chồng tôi hay nói đến với những người không may thì sẽ tìm được hạnh phúc cho chính mình.bởi vì mình không cho ai được điều gì cả mà chính họ cho mình hạnh phúc trong cuộc sống này”.

Đêm họp mặt bạn hữu cho những chặng đường Vòng Tay Nhân Ái

Trong thời gian qua “Vòng tay nhân ái” đã  được đi khắp nơi Từ Hà nội Sài gòn, Đà lạt, Cần Thơ, Đà Lạt, Hội An và người đã khởi xướng cùng với các ca sỹ bạn hữu trong suốt những ngày đầu chương trình “Vòng tay nhân ái”.Ca sỹ Quang Thành cho biết thêm: “ Trong 10 năm trở lại Việt Nam anh đã tham gia tổ chức các chương trình nghệ thuật tại quê nhà, với mong muốn kết hợp giữa nghệ thuật và kết nối với cộng đồng, đón nhận những đóng góp từ tấm lòng khán giả, doanh nhân để dang rộng vòng tay dài hơn nữa giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh . Trước đêm nhạc các ca sỹ được sự hỗ trợ của hội nữ doanh nghiệp Bình Thuận và các cơ quan báo trí sẽ có chuyến viếng thăm trẻ em khiếm thị và mồ côi tại Phan Thiết ngày 29/4 và tiếp theo là những đêm nhạc vòng tay nhân ái đến với các thành phố Phan Thiết ngày 1/5, Nam Định 12/5, Hải Phòng 19/5 và đêm giao lưu sinh viên tại Trường Đại học Đà Lạt ngày 7/5″.

Hành trình “Vòng tay nhân ái” đoàn kết tất cả trái tim lớn của những cá nhân, tập thể, các nhà tài trợ ….cùng nhau phát triển đã lan tỏa sâu rộng đến với xã hội, mang nhiều ý nghĩa hết sức to lớn và thiết thực, mang niềm tin yêu đến với những mảnh đời khó khăn không may mắn trong cuộc sống này, họ đã chung tay xây đắp lên một việc làm hết sức ý nghĩa đó là thiện nguyện “Hãy cho đi và sẽ nhận lại”.

Trong đêm diễn 1/5 tới của nữ danh ca Khánh Ly mang tên “Biển Nhớ” – Tổ chức tại Sea Links City là không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, tách biệt khỏi những ồn ào của đô thị. để qua đó hiểu hơn về những gì bà nghĩ suy và muốn nói. Để rồi lại nghe Khánh Ly cất lên tiếng hát: “Ngày mai em đi em. Biển nhớ tên em gọi về. Gọi hồn liễu rũ lê thê. Gọi bờ cát trắng đêm khuya.” Bài:Vũ Diệp Sơn Ảnh: Đặng Xí

Quang Thành, Lê Uyên, Khánh Ly , HT Nguyễn Đình Hòa , Xuân Hòa, Vũ Xuân Hùng, Kim Anh

KHÁNH LY LẦN ĐẦU  HÁT TẠI SÀI GÒN ( BBC TIÊNG VIỆT BY NGÔ BÁ NHA  )

Khánh Ly nói Trịnh Công Sơn là “người tôi nhớ nhất khi về lại Sài Gòn” Danh ca Khánh Ly dành cho BBC Tiếng Việt cuộc phỏng vấn riêng trước đêm diễn “lần đầu tiên tại Sài Gòn sau 30/4/1975″.

Nữ danh ca trình diễn trong chương trình ‘Vòng tay nhân ái – Khánh Ly và bạn hữu’ diễn ra vào đêm 18/9 tại khách sạn Equatorial Saigon.Bên cạnh Khánh Ly, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Lệ Thu, Tuấn Ngọc, Hồng Vân, Nhật Hạ, Hồng Nhung và Quang Thành. Khánh Ly dự kiến sẽ hát những tình khúc trước 1975. Sau chương trình, bà sẽ đóng góp cho quỹ tái thiết Nhà thờ Đức Bà cũng như Trung tâm nuôi dưỡng nghệ sĩ nghèo, nhà hưu dưỡng của Nữ tu Mân Côi…

Hôm 17/9, trả lời Ben Ngô của BBC Tiếng Việt, danh ca Khánh Ly nói: “Tôi không diễn tả được cảm xúc của mình lúc này.” “Ngày mai, tôi xem như hành trình ‘Huế – Sài Gòn – Hà Nội‘ của mình trọn vẹn, vì ước nguyện du ca ba miền đã đến được những nơi cần phải đến.”

“Show diễn ngày mai nói muộn cũng không muộn, sớm cũng không sớm.” “Chúa, Đức Mẹ cho bao nhiêu thì mình có được bấy nhiêu.” Tôi tin mình không làm được những việc vĩ đại, nhưng tôi đã cố gắng đem lời ca tiếng hát đến gần những số phận không may, góp phần san sẻ những mất mát của họ.danh ca Khánh Ly “Tôi nghĩ rằng đời mình do Chúa, Đức Mẹ dẫn dắt, dẫu có gian nan thì tin rằng mình luôn được bình an.”’Thanh đạm’

“Hôm nay, tôi vừa đi viếng mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn về. Ông Sơn là người tôi nhớ nhất và là một trong những lý do chính khiến tôi muốn trở lại Sài Gòn.” “Ngày trước, ông dặn tôi sống với một tấm lòng và tôi lúc nào cũng gắng sống theo lời ông.” Nữ danh ca nói thêm: “Bên cạnh ông Sơn, tôi còn muốn thực hiện ý nguyện của chồng tôi trước khi mất là đến gần những người không may mắn, giúp họ có được nụ cười trên môi.” “Ơn trên cho tôi còn khỏe để đi theo chương trình ‘Vòng tay nhân ái’ đến những nơi mà người ta bỏ quên, không ai nghĩ tới”.

“Hành trình đó một mình tôi không dám làm nếu không có sự giúp sức của ca sĩ Quang Thành, bà Xuân Hòa – chủ phòng trà Tiếng Xưa và những anh chị em ca sĩ, Công giáo, Phật giáo khác.”  Danh ca Khánh Ly trong một chuyến đi từ thiện tại Việt Nam Trả lời câu hỏi: “Bà nghĩ gì về những ý kiến phản đối bà quay trở về hát tại Sài Gòn”, danh ca đáp: “Ở đâu, thời nào cũng vậy, có người ủng hộ và cũng có những người không thích mình.”

“Tôi tin mình không làm được những việc vĩ đại, nhưng tôi đã cố gắng đem lời ca tiếng hát đến gần những số phận không may, góp phần san sẻ những mất mát của họ.”Trong cuộc phỏng vấn với BBC Tiếng Việt, Khánh Ly cũng bày tỏ mong muốn “những ca khúc ‘Da vàng’ của Trịnh Công Sơn sớm được cất lên trở lại trên quê hương”. Bà cũng cho hay: “Cuộc sống của tôi bây giờ thanh đạm, ăn khoai sắn không phải vì nghèo mà muốn sống đời nhẹ nhàng”.“Ở tuổi 72, tôi cũng muốn ngỏ lời xin lỗi đến những ai cảm thấy tôi đã làm gì phật ý họ”, danh ca Khánh Ly nói với BBC. ( Collected by Xuanhoa )

18/9 ; 2016 : ĐÊM CỦA KHÁNH LY & BẠN HỮU  SAU 50 VỀ HÁT TẠI  SÀI GÒN

Khánh Ly đã – đang và sẽ tiếp tục trên chặng đường dài tìm về bến thương yêu. Những tháng năm dâu bể của cuộc đời khiến cho ca sĩ Khánh Ly dễ dàng đồng cảm, thấu hiểu với những nỗi đau, sự mất mát, bất hạnh của nhiều số phận. Vì lẽ đó, tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi trong dịp về nước lần này, danh ca Khánh Ly liên tiếp đi làm việc thiện nguyện, chia sẻ an ủi với những mảnh đời khó khăn.

Bản thân nữ danh ca Khánh Ly lý giải việc trở về Hà Nội  “Ai thì cũng yêu quê hương đất nước cũng như mẹ của mình, mẹ càng nghèo thì mình càng yêu. Năm mới, ai cũng cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất để mở đầu năm, “Cúi xuống thật gần” là cái duyên mở đầu năm mới bằng một điều hết sức tốt đẹp. Trong ngày đó, ước muốn của tôi được nhìn thấy người Hà Nội, đến với người Hà Nội trong buổi hát đầy ý nghĩa “Vòng tay nhân ái”. Vì ai cũng yêu mẹ của mình, yêu quê hương đất nước của mình thì sẽ yêu nỗi bất hạnh của những cuộc đời không may. ( Trích bài  báo Pháp Luật Plus )

Ca sĩ Khánh Ly bảo đời bà có 4 người đàn ông đặc biệt, đó là cha đẻ, là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, là người chồng – Hoàng Đoan và là ca sĩ Quang Thành – người đang đồng hành trong mọi bước đường cuối cùng của cuộc đời Khánh Ly.

3/9 TẠI DALAT EDENSEE RESORT MỘT ĐÊM NHẠC SÂU LẮNG – MỘT KỈ NIỆM KHÓ QUÊN

Đêm 3/9 tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Dalat Edensee, hồ Tuyền lâm cùng với sự góp mặt của các danh ca một thời Lệ Thu, Anh Khoa… ca sĩ Khánh Ly đã tạo ra một đêm nhạc đầy ấn tượng, một kỉ niệm khó quên cho thành phố Đà Lạt Đặc biệt, Khánh Ly đã nhận được những vòng tay nhiệt tình mở rộng chào đón người ca sĩ huyền thoại trở về quê hương, trở về với thành phố sương mù, nơi mà 50 năm trước cô đã hội ngộ với cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc đã được công ty Tiếng Xưa thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự hỗ trợ của Dalat Edensee Resort và ca sĩ trẻ Quang Thành. Chúng tôi xin hân hạnh chia sẻ với các bạn những hình ảnh của đêm nhạc Khánh Ly – Vòng Tay Nhân Ái. 3. September 201Khán phòng Germania tại khu nghỉ dưỡng Dalat Edensee với sức chứa gần 600 người Khán giả náo nức chờ được chụp hình lưu niệm với ca sĩ tại Lobby của Dalat Edensee dem-nhac-vong-tay-nhan-ai LỜI CẢM ƠN TỪ  CHỦ NHÂN DALAT EDENSEE RESORT  DALAT MR. PHƯƠNG TIÊU

Chị Xuân Hoà, anh Xuân Hùng thân mến Chị Khánh Ly & Quang Thh và các anh chị nghệ sĩ thân mến Một Sự Kiện đã kết thúc và thời gian vẫn tiếp tục trôi… Đêm nhạc Khánh Ly – Vòng Tay Nhân Ái tại Đà Lạt đêm 3/9 đã khép lại trong thành công rực rỡ. Chúng tôi, Dalat Edensee vô cùng sung sướng hãnh diện khi được chọn làm nơi tổ chức chương trình.

Anh chị và các nghệ sĩ, đặc biệt là chị Khánh Ly, có thể tự hào với một sự kiện văn nghệ đẳng cấp, những giọng hát huyền thoại vẫn còn truyền cảm, lôi cuốn, một nét Nhân Ái thật thà đã thể hiện rõ trong đêm nhạc của mình.Dalat Edensee Resort luôn luôn nhiệt tình và mong muốn có những sự kiện như vậy trở lại với Đà Lạt, với chúng tôi! Ban Tổ Chức của Dalat Edensee xin chúc Tiếng Xưa và các anh chị nghệ sĩ thành công hơn nữa trong đêm Vòng Tay Nhân Ái tiếp theo ngày 18/9 tại thành phố Hồ Chí Minh. ( Tiêu Như Phương Owner Dalat Edensee Resort – Hồ Tuyền Lâm mùa thu 05/9/2016 )

KHÁNH LY  HÁT CHO BỆNH NHÂN BÊNH VIỆN ĐA KHOA NHA TRANG  :GIA1M ĐÓC BÁC SĨ  XÁNG

BỆNH VIỆN DA KHOA  TÌNH KHÁNH HOÀ Bác sĩ Nguyễn Văn Xáng Giám Đốc Bênh Viện Đa Khoa Nha Trang. Bác sĩ Nguyễn Hữu Chính Phó GĐ Bênh Viện Đa Khoa Nha Trang Bác Sĩ Trương Tấn Minh : Nguyên Giám Đôc Sở Y Tế TP NT. Phó chủ Tịch Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật, Trẻ Mồ Côi và Bênh Nhân Nghèo NT. Ms Loan Trường Phòng Công Tác xã Hội BV Đa Khoa Nha Trang. Ngô Phùng Beclin:Giám Đốc Truyển Thông Cty Ngọc Viễn Đông. Ngoải ra chúng ta có BS Tấn Tài, Bác Sĩ Phương Mai.KH , Ms Thuý Tình Đoàn, Mr. Phong ( Phòng Công Tác Xã Hội ) Bênh Viện Đa Khoa Khánh Hoà .

NGỌC LAN HOTEL ĐÀ LẠT : ĐÊM KHÁNH LY ” VONG TAY NHÂN ÁI “

QUANG THÀNH & KIM ANH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ” VÒNG TAY NHÂN ÁI ” ĐÀ LẠT

NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI TRONG ĐÊM NHAC ” DẠ KHÚC CHO TÌNH NHÂN ” LÊ UYÊN PHƯƠNG

LÊ UYÊN PHƯƠNG  ĐÊM ” DA KHÚC CHO TÌNH NHÂN  TẠI NH LỚN HÀ NỘI ( Photo By Xuân Hoà )

Và đặc biệt với chương trình “ Vòng Tay Nhân Ái “ đã đến với những mảnh đời bất hạnh,Thật bất hạnh ! Với những “khán giả ” mà tưởng chừng như họ không bao giờ nghĩ trong những tháng ngày cuối cuộc đời lại có cơ hội được ôm ấp, được nghe chính người ca sĩ họ đã đặt vào hàng “ Thần Tượng “ như Danh ca Khánh Ly. Lê Thu, Kim Anh Quang Thành, Những ” khán gả ” trong các trại phong Di Linh Lâm Đồng – Trại phong Nha Trang. Những đứa trẻ mà tôi đã từng đề cập trước đây, chưa hề một lẩn được gọi tiếng Ba Mẹ Những nghệ sĩ thân yêu của chúng ta Những Ngôi Sao một thời đang bị quên lãng trong một nơi mà được mệnh danh “ Viện dưỡng lão nghệ sĩ “Và người Doanh Nhân Ca Sĩ Trẻ Quang Thành . Đứng trên sân khấu của Thánh Đường âm nhạc Việt nam, Nơi đã ghi dấu những thăng trầm hỉ nộ ái ố của Nhà Hát Lớn Hà Nội với bề dày hơn 100 năm qua , Khán giả của thủ đô đã dành cho Quang Thành những tràng pháo tay mà theo giới trẻ hiện này thường gọi là “ Non Stop “ nếu Ban Tổ Chức chưa giới thiệu nhạc phẩm kế tiếp Chương trình được thực hiện do Cty Đông Đô

KHÁN GIẢ HÀ NỘI ĐÃ CHAO ĐÓN NHỮNG NGƯỜI CON XA XỨ TRỞ VỀ HÁT TRÊN QUÊ HƯƠNG VN

Vẫn biết sức mình nhỏ nhoi lắm, còn nhiều người khổ lắm và con đường thật dài nên chúng tôi cần nhiều người chung sức. Về ước nguyện cuối cùng trước khi qua đời của chồng ca sĩ Khánh Ly là muốn cô dành trọn những ngày tháng sau này cho tôn giáo và thiện nguyện đó cũng là mong ước chung của chúng tôi, của những ngừơi luôn yêu thương cô , mong tìm hạnh phúc đích thực cho riêng mỗi đời mình. Chúng tôi là bạn tâm giao, luôn có nhau, cảm giác chưa rời xa bao giờ. Chú ấy luôn đồng hành , chia sẻ vui buồn cùng chúng tôi và tôi tin “sự sống không mất”

Hiện nay, có rất nhiều quan niệm về từ thiện, nghệ sĩ cũng dễ gặp thị phi khi tham gia hoạt động này. Anh nghĩ nguyên nhân do đâu? Đã gọi là xã hội thì ở đâu cũng có kẻ xấu, người tốt. Tôi quan niệm, “có còn hơn không”! . Chỉ cần khởi nghĩ đến việc thiện đã là người tốt, khuyến khích việc thiện, làm được việc thiện càng tốt hơn, còn việc ấy có to lớn, lâu dài, kêu gọi đựợc nhiều người hơn nữa thì không phải ai muốn cũng làm được , còn tuỳ vào tấm lòng và uy tín của mỗi người.

Tôi luôn suy nghĩ tích cực, trân quý tất cả, đặc biệt là nghệ sĩ làm thiện nguyện vì ngoài việc chia sẻ bằng vật chất họ còn chia sẻ tinh thần với người bất hạnh bằng lời ca tiếng hát của mình. Tôi từng chứng kiến biết bao nhiêu giọt nước mắt hạnh phúc của người bất hạnh khi gặp được thần tượng. Những người bất hạnh cảm nhận sự chia sẻ, an ủi và yêu âm nhạc còn mãnh liệt hơn cả người thường. Người thường đôi khi nhìn nghệ sĩ, nghe nhạc như giải trí, mua vui . Và cũng có vài cá nhân “sâu làm rầu thiện nguyện”. Tôi cũng từng đôi lần bị lợi dụng công sức một cách hồn nhiên nhưng phần nhiều cũng chỉ nghe đồn qua, nói lại rồi thôi, kệ họ, ai làm nấy biết. Chúng tôi ước có 48 giờ một ngày vì còn quá nhiều việc tử tế cần làm. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình phải thật sự ổn định thì mới đóng góp lâu dài được. Ông bà xưa có câu: “Vàng thật không sợ lửa “

Chương trình “Vòng tay nhân ái” được khởi xướng từ lâu. Chúng tôi cùng với những nghệ sĩ như: Ngọc Giàu, Kim Cương, Hồng Nga , Kim Anh, Lệ Thu, Vũ Xuân Hùng – Xuân Hoà, Tài Linh, Oanh Xiếc, Mỹ Hạnh , Thanh Thuỷ… và những người bạn doanh nghiệp khắp nơi vẫn âm thầm chung sức, không chỉ bằng việc tổ chức những đêm hát mà còn thực hiện những buổi thăm viếng người già neo đơn, mái ấm tình thương, dòng tu, chùa nghèo… không quy định thời gian, nơi chốn.

Chúng tôi tự nguyện góp công, góp của, không phân biệt ít nhiều, tìm đến tận những nơi cần, trao tận tay những nơi thật thiếu thốn ít người biết đến và có bao nhiêu làm bấy nhiêu, nhỏ nhoi thế thôi chứ không có quỹ. Tuy nhiên, nhân mỗi chuyến biểu diễn của ca sĩ Khánh Ly và những người bạn nghệ sĩ trong và ngoài nước tham gia thì qua báo chí chương trình được mọi người biết đến hơn, công chúng ủng hộ việc làm của nghệ sĩ chúng tôi nhiều hơn.

Nhiều nghệ sĩ thường đặt tên mình khi gây quỹ từ thiện để thu hút người hâm mộ, tại sao “Vòng tay nhân ái”không mang tên Khánh Ly?

Cảm ơn câu hỏi được nhiều người chờ đợi khá lâu từ bạn. Chính vì câu “để thu hút người hâm mộ” mà chúng tôi không dùng tên cá nhân để gắn liền với công việc mang ý nghĩa nhân văn nhưng đầy “nhạy cảm” này. Việc chúng tôi tham gia thiện nguyện để tỏ lòng “tạ ơn đời”. Tìm hạnh phúc cho mỗi phận người không thể một bàn tay mà cần nhiều đôi tay nắm lại thành “Vòng tay”. Vòng tay thân ái rồi trở thành “Nhân ái”. Có một chuyện chắc cũng nhiều người biết, sau hơn nửa thế kỷ ca hát, ca sĩ Khánh Ly xưa giờ vẫn thế, cô ấy bị chứng “dị ứng” nay trở thành mãn tính với những xưng tụng: danh ca, diva, siêu sao, biểu tượng, tượng đài… nên việc vinh danh hay dùng tên không hợp tình là cô ấy… bỏ chạy. Lúc đấy bể việc bạn không đỡ được đâu. Chúng tôi thích sống đơn giản, gần gũi, chân thành như thiên nhiên trong nhạc Trịnh vậy!

Nhiều người nói rằng, ca sĩ Khánh Ly chẳng biết “mặt mũi” đồng tiền vì đã có anh “tay hòm chìa khóa”. Xin hỏi điều ấy có thật không?

Tôi nghe cô ấy kể lại, ngày xưa cô ấy tự lập, tự kiếm tiền nuôi con nhưng cũng mất trắng sau vài trận làm ăn cũng vì không biết cách giữ tiền. Rồi suốt 40 năm, có chồng chăm, từ việc giữ con, nhà cửa, chi tiêu, việc hát… ai đưa bao nhiêu cô mang về chồng đếm và cất giữ cho con. Sau biến cố chồng cô qua đời, giờ con gái cô ấy đếm tiền, giữ tiền. Về phần tôi, không chỉ giúp riêng cô mà còn anh chị nghệ sĩ khác bạn cô nữa vì sự quý trọng những cống hiến của họ cho nghệ thuật. Tôi giúp giữ hình ảnh, đồng hành cùng Khánh Ly, đưa cô đi thật nhiều, trước là vượt qua “cái chết chậm” vì đau buồn , sau là để cô cảm nhận được tình cảm khán giả còn dành cho mình quá nhiều.

Ca sĩ Khánh Ly sẽ vui vì còn được hát, được làm việc có ý nghĩa cho “đạo”, cho “đời”, có cơ hội để thực hiện di nguyện của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, của chồng và không phụ những người yêu mến mình. Dĩ nhiên, nhiều người ủng hộ cô ấy nên thu nhập từ công việc cũng giúp mấy mẹ con sống ổn định lâu dài, có điều kiện tham gia thiện nguyện. Cô ấy dè ngại chi tiêu cho riêng mình nhưng sẵn lòng với “Vòng tay nhân ái”. Bạn hỏi tôi cũng nói thật, tôi giúp nhiều người, bạn bè rất đông nhưng chưa kịp giữ “chìa khoá” nhà ai cả!

Suốt hành trình thiện nguyện, đã bao giờ anh và ca sĩ Khánh Ly cảm thấy phiền lòng? Được biết, mọi điều kiện đi lại, ăn ở của hai người hết sức giản dị như đúng hai từ “chân đất”?

Ngược lại với phiền lòng, chúng tôi luôn vui vì được ủng hộ, được nghe, được thấy và được nhìn nhận những việc mình làm. Vì không lập thành Quỹ nên chúng tôi không chịu chi phối bởi cá nhân, tổ chức hay điều lệ, quy chế nào cả. Có bao nhiêu làm bấy nhiêu . Thật sự, khi đi thiện nguyện, chúng tôi cực lắm, tự rủ nhau làm, tự tìm đến nơi thiếu thốn, lạ nước, lạ ăn, lạ ngủ, lạ người… thì ráng mà chịu. Không chỉ tự nguyện “chân đất” mà còn tìm khoai, bắp, chao tương, rau luộc… mà sống qua ngày, ấy thế mà vui!

Tôi nghĩ thương cô Khánh Ly lắm vì cô ấy mắc chứng mất ngủ. Nếu không có “ơn trên” thì sức người đã quá 70 như mẹ tôi, cô Khánh Ly, Kim Cương, Ngọc Giàu, Hồng Nga… làm sao so với đám thanh niên được? Chỉ có tấm lòng , ca sĩ Khánh Ly đã cùng chúng tôi rong ruổi khắp mọi nẻo đường, chắt chiu, kiêng khem để giữ được chút ít chia sẻ công nhọc cùng những bà Sơ, ni cô, Cha, thầy … đang ngày đêm âm thầm chăm sóc các thân phận bé thơ côi cút, bệnh nhân phong, tàn tật, người già yếu . Càng đi chúng tôi thấy càng thấy con đường dài ra, thăm thẳm và cần lắm những tấm lòng…

Nói đến việc thiện, người Việt mình có câu “Cho cần câu chứ không cho con cá”, vậy ngoài sự giúp đỡ nhất thời về vật chất thì chương trình có định hướng gì lâu dài? Danh ca Khánh Ly đã ngoài 70 tuổi, tiếp nối bước đi của bà, anh có chiêu nạp những nghệ sĩ trẻ tiếp tục đồng hành? Mong ước thì vô cùng, chúng tôi mong cô Khánh Ly và anh chị em có nhiều sức khỏe để hát, để đi tiếp chặng đường yêu thương, tạo mối liên kết giữa nghệ sĩ trong – ngoài nước, nghệ sĩ xưa – nay, nghệ sĩ và công chúng… nhằm có nguồn tài chính để chia sẻ xa hơn, rộng hơn, đúng hơn. Trước cơn đói thì cần “cá” rồi mới đến chuyện cần “cần câu”.

Chẳng ai mong mình nghèo mãi nên những hoạt động thiện nguyện luôn tồn tại cùng sự ra đời của các cơ sở, mái ấm vẫn dạy nghề, dạy chữ để giúp trẻ em, người cơ nhỡ hoà nhập. Chúng tôi đang từng bước tiếp cận với những doanh nghiệp thành đạt, hảo tâm để vận động chung sức.Hiện tại các nghệ sĩ trẻ như: Hồng Nhung, Thu Phương, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Á hậu Thúy Hằng, Make-up Mộng Hùng, nhà thiết kế Tiến Doãn… cũng hưởng ứng tham gia thiện nguyện cùng chúng tôi, sẵn lòng để “vòng tay” nối rộng hơn nữa.Cảm ơn ca sĩ Quang Thành về cuộc trò chuyện!

CHƯƠNG TRÌNH ” VÒNG TAY NHÂN ÁI TẠI THÀNH PHỐ HỘI AN 31/3/2017

SONG CA : KHÁNH LY & QUANG THÀN  BÀ MẸ Ô LÝ  TẠI NH TP HỔi AN ”

BÍ THƯ THÀNH ỦY TP HỘI AN : MR. NGUYỄN SỰ *NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI ĐÊM 31/3/2017

NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI TẠI TP HỘI AN  CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM 31/03/2017

Hai người “điên” nuôi hơn 400 người tâm thần

( By LĐ – 282 Đặng Trung Kiên 11:36 AM, 05/12/2013 )

Người ta gọi vợ chồng ông Bùi Văn Thu, bà Trần Thị Tươi – chủ nhân cơ sở bảo trợ tư nhân Trọng Đức ở Lâm Đồng – là hai người “điên”. Lý lẽ rằng, chỉ có “người điên” mới bao nhiêu năm nay chạy vạy nuôi ăn ở miễn phí hơn 400 người bị tâm thần trong nhà mình, mà “nguồn lợi” duy nhất vợ chồng họ thu lại được chỉ là niềm vui, cảm giác hạnh phúc khi chứng kiến sự hồi sinh kỳ diệu từ những “bệnh nhân” của mình…

Theo tiếng gọi người điên

Trước khi đến cơ sở bảo trợ xã hội tư nhân Trọng Đức ở xã Bình Thạnh, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), tôi đã hình dung đó là một trại nuôi nhốt người tâm thần với toàn những chuyện kinh hãi. Nhưng lạ thay, 400 bệnh nhân tâm thần nam, nữ ở hai khu riêng biệt đều rất hiền lành, vô hại, thậm chí bảo gì nghe nấy. Ở đây tôi chỉ thấy người điên đi loanh quanh, vừa đi vừa hát. Có anh ngồi trong góc lắng nghe bạn hát, ngắm nhìn bạn đi… 11 giờ trưa, chiếc loa phóng thanh chậm rãi phát hiệu lệnh: “Tất cả đi rửa tay, xếp hàng trật tự vào nhà ăn”. Vậy là hàng trăm người điên lục tục ra bể nước rửa tay, rồi vào phòng ăn ngồi trật tự như những đứa trẻ ngoan. Bà Trần Thị Tươi nói: “Ở nhà bướng bỉnh, hung hăng vậy, chứ vào đây là hiền như cục đất”.

VÀI HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG  11 NĂM  PT VAN NGHE TIẾNG XƯA CABARET

VÒNG TAY NHÂN ÁI VÀ NHỮNG BẠN HỮU ĐỒNG HÀNH  ĐẾN VỚI  NHỮNG MÃNH ĐỜI KHÔNG MAY

Làm sao có thể dững dưng bàng quan như không có sự hiện diện của họ trên quãng đời còn lại . Một bênh nhân đã hát tặng đoàn viếng thăm nhạc phẩm Hàn Mạc Tử Nhưng Ông đã không thể kết thức được bài hát vì Ông đã không còn đủ sức để hát .Và ông đã kết thúc bằng nước mắt không phải giọng hát .Mà tôi nghỉ rằng nếu đỉnh mệnh không đưa ông đến với căn bệnh đớn đau này thì Ông có thể đã là một ca sĩ  ( By Xuân Hoà )

Người đàn ông  đã thể hiện nhạc phẩm Hàn Mạc Tử bị lỗi nhịp  ( Ngồi ghế thứ  2 trong ảnh trên )

KHÁNH LY & QUANG THÀNH TẠI TRẠI PHONG DI LINH NGÀY 4 / 9 / 2016

KHÁNH LY HÁT CHO BÊNH NHÂN BÊNH VIỆN DA KHOA NHA TRANG  22/12/2016

THĂM CÁC SOEUR VỀ HƯU TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG VÒNG TAY NHÂN ÁI ĐÀLẠT – SÀIGO2N

CHÚT CẢM NHẬN VỀ NHỮNG DANH CA VANG BÓNG MỘT THỜI NAY ĐÃ VỀ MỘT NƠI GỌI LÀ VIỆN DƯỠNG LẢO !

Và đặc biệt với chương trình “ Vòng Tay Nhân Ái “ đã đến với những mảnh đời bất hạnh,Thật bất hạnh ! Với những “khán giả ” mà tưởng chừng như họ không bao giờ nghĩ trong những tháng ngày cuối cuộc đời lại có cơ hội được ôm ấp, được nghe chính người ca sĩ họ đã đặt vào hàng “ Thần Tượng “ như Danh ca Khánh Ly. Lê Thu, Kim Anh Quang Thành, Những ” khán gả ” trong các trại phong Di Linh Lâm Đồng – Trại phong Nha Trang. Những đứa trẻ mà tôi đã từng đề cập trước đây, chưa hề một lẩn được gọi tiếng Ba Mẹ Những nghệ sĩ thân yêu của chúng ta Những Ngôi Sao một thời đang bị quên lãng trong một nơi mà được mệnh danh “ Viện dưỡng lão nghệ sĩ “

Chuyến hành trình ” Vòng tay nhân ái ” Khánh Ly & Quang Thành Cty Tiếng Xưa, bạn hữu : Nghệ sĩ Kim Cương, Nhật Hạ Ms Dung ( Linh Hồn Tượng đá ) Ms Mai Truyền Hình . Ms Hoà Binh ( Lao động) đã đến đã cùng đặt chân đến chặng đường ” Viện dưỡng Lảo Nghệ Sĩ Thành Phố .Nhìn những hình ảnh các Nghệ Sĩ mà trước đây muốn tiếp cận để xin chử ký cũng là điều khó thực hiện . Nay nghe tin có Khánh Ly & Kim Cương và những người bạn nhóm ” Vòng Tay nhân ái đến viềng thăm .

Không biết tự bao giờ những cây cổ thụ của làng âm nhạc Việt Nam : Diệu Hiền ( Nhuỵ kiều Tướng Quân ) Ngọc Đán với tiếng hát lanh lãnh như tuổi 20 . bà đã hát ” Làng Tôi ” Hoài Nam , Hoạ sĩ tài năng, Tay trồng vang bóng Tám Lang, Hồ Quảng Mộng Lành diễn viên điện ảnh Thiên Kim . Mỹ Lan, Hoài Dung , Lệ Thẩm và Pianist của sân khấu cải lương Cô Bê và có cả NSUT Ngọc Hương cùng với soan giả Đức Hiền . đã ngồi hai dãy ghế trước sân để chào đón khách , Với sự mong ngóng Nhóm Vòng tay nhân ái . Họ nói muốn nghe Khánh Ly hát ngoài đời vì thú thật thời tuổi trẻ chưa có cơ hội được nghe cô ca sĩ được mệnh danh là Nữ Hoàng Chân đất hát bao giờ Và cũng không để chờ đợi lâu hơn Khánh ly đã đáp trả cho Ngọc Đán Làng Tôi và Diệu Hiền ( Tự biên tự diễn bài hát Cám ơn ) với ” Nếu có yêu tôi, thì hãy yêu tôi bây giờ , đừng để ngày mai. đến lúc tôi qua đời Đừng đợi ngày mai đến khi tôi thành mây khói Cát bụi làm sao mà biết lụy người ” Nhìn những đôi mắt của những danh ca ” Một thời vang vóng ” Tôi biết họ đang nhìn Khánh Ly bằng hình ảnh của quá khứ đã một thời đi qua trong cuộc đời họ . Ngọc Hương lặng nhìn với gương mặt thật buồn . Nói chung tôi cảm nhận tất cả đều buồn. Ngoài kia vui quá .
Ngày giổ tổ rộn ràng áo mảo dập diều khắp nơi, sân khấu nào cũng nhộn nhịp tưng bừng cờ hoa cúng kiến  làm sao còn thời gian để nhớ những ông tổ , Bà tổ của làng âm nhậc , Cải Lương, Hát bội , Nhưng Pianist hiên đang không thể rời được chiếc giường để ra ngoài đón khách . Phải nằm chờ khách đến tận giường thăm hỏi . Những Ông Tổ Bà Tổ của chúng ta hiện diện nơi đây. tại đây, Làng dưỡng lảo nghệ sĩ Quận 8 . Ca sĩ Quang Thành đã thay mặt nhóm Vòng Tay Nhân ái tặng những món quà Kỳ Nữ Kim Cương trao từng tấm áo mới cho những người quen người bạn đã không có một kết thúc quây quần bên con cháu .Ra về với lòng nặng trĩu . tôi thâm hỏi con cháu họ đi đâu cả rồi . Sao có thể để cha mẹ ông bà của mình sống xa con cháu như vậy. Tôi sông xứ người nhiều năm nhưng tôi vẫn chưa quen được cuộc sống mà phương tay dành cho ba mẹ ông bà mình ở Nursing Home . Và ở cái xứ Việt Nam chúng ta thì lại càng không thể .( Đó chỉ là quan niêm của riêng tôi thôi ) by xuân Hoà

HẢY LẮNG NGHE LỜI CON TIM VÀ . . CỨ ĐI

HÙNG TRẦN, QUANG THÀNH, XUÂN HÒA , KHÁNH LY  TẠI PHI TRƯỜNG ĐÀ LẠT.

HOÀNG THANH, VŨ XUÂN HÙN , XUÂN HÒA, THÁI NGHĨA : PHI TRƯỜNG NHA TRANG.

NHỮNG CHUYẾN XE XUÔI NGƯỢC TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG VÒNG TAY NHÂN ÁI
H

LEADER BAN NHAC TTE61NG XƯA CABARET : CÔNG NGHĨA ( DRUMS )

BAN NHẠC TIẾNG XƯA LƯU DIỄN  NHA TRANG – ĐÀ LẠT

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.