CHỦ NHẬT 11/3/2018 : CHƯƠNG TRÌNH MỘT THỜI ĐỂ NHỚ ” Chủ đề ” ĐAM MÊ VÀ KỶ NIỆM TẠI IDECAF 28 LÊ THÁNH TÔN QUẬN . 20:00

NS VŨ XUÂN HÙNG ĐẠI DIỆN PHÒNG TRÀ TIẾNG XƯA  & CA SĨ & DOANH NHÂN CÁM ƠN KHÁN GIẢ

ĐOÀN ANH : CÂY ĐÀN BỎ QUÊN ( NS PHẠM DUY )  NỖI LÒNG NGƯỜI ĐI ( NS ANH BẰNG )

LỆ HẰNG & MINH ĐỨC PARIS & ANH ĐOÀN & MỸ DUNG & BAN NHẠC TIẾNG XƯA

MỸ ĐUNG & MINH ĐỨC PARIS  & HÒA KIM VÀ BẠN HỮU TRONG ĐÊM NHẠC : ĐAM MÊ  KỸ NIỆM

KHÁNH LY & QUANG THÀNH & ĐOÀN ANH &  MỸ DUNG & VIỆT HÒA & CẨM VÂN : ĐÊM ĐAM MÊ KỶ NIỆM

ĐOÀN ANH & MỸ DUNG & MINH ĐỨC & BẠN HỮU : ĐÊM MỘT THỜI ĐỂ NHỚ ” ĐAM MÊ & KỶ NIỆM

MỸ DUNG & XUÂN HÒA ĐÊM ” MỘT THỜI ĐỂ NHỚ ” ĐAM MÊ & KỶ NIỆM TẠI IDCAF.

VŨ XUÂN HÙNG XUÂN HÒA & ĐOÀN ANH MỸ DUNG & HOÀI PHÚ ĐÊM ” ĐAM MÊ & KỶ NIỆM

NGÔ THÚY UYÊN & XUÂN NGÔ & NGUYỄN CHÍ TRỌNG TRONG ĐÊM NHẠC : ĐAM MÊ & KỶ NIỆM

MINH ĐỨC PARIS & MỸ DUNG : DIỄM XƯA LỜI VIỆT & LỜI NHẬT TẠI IDECAF  11/3

MỸ DUNG & NGỌC ÁNH VÀ BẠN HỮU TRONG ĐÊMNHẠC  ” ĐAM MÊ & KỶ NIỆM  IDECAF 11/3

LỆ HẰNG & MINH ĐỨC PARIS & MỸ DUNG VÀ BẠN HỮU TẠI IDECAF 11/3/2018

DOANH NHÂN MỸ DUNG & CA SĨ KHÁNH LY TẠI VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP 11/3

DOANH NHÂN LỆ HẰNG : BIỂN MẶN ( KIM TUẤN ) & ALINE ( NHẠC PHÁP ) TẠI IDECAF  11/3

TOM JONES VIET NAM ĐÃ TRỞ VỀ : PAOLO TUẤN .( BY TRUONG KY )

Paolo tên thật là Đào thiệu Doãn, khởi nghiệp trong lãnh vực nhạc trẻ từ những năm đầu của thập niên 60 với tên Thanh Tuấn. Với bộ quần áo da mầu đen, Thanh Tuấn đã trở thành một trong những nam ca sĩ tiên phong của nền nhạc trẻ Việt Nam trong thời gian cộng tác với ban nhạc The Black Caps. Paolo thời đó rất được chú ý qua phần trình diễn sống động với những nhạc phẩm lời Pháp thịnh hành trong thời kỳ phong trào yeyé đang lên cao tại Việt Nam.

Vài năm sau, Paolo bước vào lãnh vực phòng trà ca nhạc và vũ trường và gây được chú ý với những nhạc phẩm lời Anh, đặc biệt là những nhạc phẩm được trình bày bởi nam danh ca Tom Jones. Paolo rời Việt Nam trong những ngày đầu biến cố tháng Tư năm 75 và đến định cư tại miền Nam California.

Vào năm 98, Paolo được mời về Việt Nam trình diễn trong 3 chương trình tại Hà Nội và đã đón nhận được những lời khen ngợi nồng nhiệt. Sự kiện này đã thôi thúc Paolo nhiều hơn trong việc trở lại với khán giả. Liên tiếp trong những năm 98, 99 và 2000 trong những chương trình Hội Ngộ Nhạc Trẻ tổ chức tại miền Nam California, qui tụ những tên tuổi trong làng nhạc trẻ trước kia, khán giả đã ngạc nhiên không ít khi thấy một giọng ca năm nay đã 55 tuổi là Paolo vẫn giữ được một giọng ca mạnh không khác gia trước kia,

không những thế lại còn tỏ ra điêu luyện hơn trong những nhạc phẩm trình bày. Paolo do đó đã có thêm nhiều tự tin để cố gắng thực hiện riêng cho mình một CD, được chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2001 tại vũ trường Majestic ở Long Beach. CD mang tựa đề Now And Then hay Một Thuở Một Đời gồm 10 nhạc phẩm chọn lọc đã gắn liền với tên tuổi Paolo, trong số có nhạc phẩm Delilah được coi là một trong những nhạc phẩm ưng ý nhất của anh…

MINH ĐỨC PARIS ” ĐÃ HẾT RỒI NGHÌN TRÙNG XA CÁCH PTVN 2009

Gặp lại Minh Đức ở phòng trà Tiếng Xưa nhân dịp cô vừa về nuớc. Đến chơi và lên sân khấu hát tặng khán giả một bản nhạc Nghìn Trùng Xa Cách. Vâng ,Vẫn đó một Minh Đức Nguyễn Thị. Vẫn đó một Minh Đức Paris. Vẫn đó một khuôn mặt hao gầy nhiều nét điện ảnh, vẫn đó là Minh Đức ngày nao với nụ cười ngập ngừng nửa mưa nửa nắng. Vẫn giọng hát hanh hao, thực thà mà vô vàn quyến rũ, mà vô vàn đằm thắm của hơn 30 năm về trước. Cái thuở cô bé Minh Đức, học trò trường Thánh Mẫu trong cuộc thi hát Liên Trường, Tuy chỉ ẵm được giải tư trong tổng số 52 trường toàn quốc. Nhưng đã may mắn được Nguyễn Chánh Tín rủ gia nhập nhóm Sức Sống đi ca hát cho vui đời. Rồi chính thức Minh Đức hát chuyên nghiệp, hát có cachet đàng hoàng là thời gian cô hát chung với ban nhạc Blue Jets của Albert Tambicanou tại Mini Club (nằm trên lầu phòng trà Đêm Mầu Hồng- đường Nguyễn Huệ ) Và sau đó là ban The Dreamer.

Năm 1978, Minh Đức sang Pháp. Ngỡ sẽ phải từ bỏ cái nghề hát xuớng trên cái đất Paris lắm nhân tài âm nhạc này. Nhưng đâu ngờ một ngày nọ, nhà văn Duyên Anh (Là một trong những MC đầu tiên củaTrung Tâm Thuý Nga Paris By Night ) gặp Minh Đức hỏi có muốn đi hát trở lại không?

Hát thì hát ! Thế là Minh Đức cộng tác với Trung Tâm Thuý Nga Paris liền tù tì từ cuốn Vidéo số 2 , 3 , 4 ,5 , 6 , 7. Rồi Minh Đức cũng trình diễn trên Télévision Frangaise, phô diễn giọng ca rất Việt Nam mình với ca khúc Sài Gòn Đẹp Lắm khiến Tây cũng phục lăn. Có chút tên tuổi làm vốn, Minh Đức bay sang Mỹ, nhập vào cái sôi động của làng ca nhạc Quận Cam. Với Trung Tâm Làng Văn, Minh Đức có Album “Nếu Ta Đừng Quen Nhau”. Với Trung Tâm Giáng Ngọc, Minh Đức có Album “Thiên Đường Ái Ân”.

Dù sống giữa một Paris lộng lẫy, phù hoa, nhưng lòng Mình Đức lúc nào cũng da diết nhớ Việt Nam, Da diết nhớ Sàigòn. Nhớ cái thành phố mang nhiều kỷ niệm tuổi trẻ của mình. Và Minh Đức quyết định bỏ hết để trở về. Trở về để quy ẩn. Nhưng sau một thời gian rong chơi, lại thấy nhớ sân khấu, nhớ ánh đèn. Nhớ rộn ràng nhất là khi thấy những người bạn cũ như Elvis Phương, Hương Lan, Paolo, Khánh Hà, Bích Chiêu, Ái Vân trở về trình diễn trên quê hương.

Minh Đức Paris
Với Minh Đức, lần trở về này là một hạnh phúc. Với Minh Đức Paris lần trở lại sân khấu, được hát những khúc tình của một thời tuổi trẻ, được hít thở cái không khí thân mật của phòng trà còn mang dáng dấp một Sàigòn cũ, được gặp lại những khán giả bạn bè thân thiết xưa… Âu cũng xứng cho một chuyến trở về!… Âu cũng đáng cho một lần quay bước … Và chắc chắn từ đây, cố hương chẳng còn là một “Nghìn Trùng Xa Cách” trong trí nhớ của mình nữa. Phải không một Minh Đức Paris ? Vũ XuânHung

DOANH NHÂN LỆ HẲNG TRONG ĐÊM NHẠC ” MỘT THỜI ĐỂ NHỚ ” ĐAM MÊ & KỶ NIỆM  IDECAF

LÊ HẰNG & PAOLO SONG CA ADIEU JOLIE CANDY : MỘT THỜI ĐỂ NHỚ ” ĐAM MÊ & KỶ NIỆM

DOANH NHÂN ĐOÀN ANH

DOANH NHÂN ĐOÀN ANH : CÂY ĐÀN BỎ QUÊN & NỖI LÒNG NGƯỜI ĐI

DOANH NHÂN MỸ DUNG : DIỂM XƯA ( TRỊNH CÔNG SƠN & LỜI NHẬT ) IDECAF 11/3/2018

DOANH NHÂN VIỆT HÒA : TẠ TÌNH & THÀNH PHỐ BUỒN

DOANH NHÂN VIỆT HÀ : TẠ TÌNH & THÀNH PHỐ BUỒN

1991. phú . Với một tâm hồn yêu nhạc TRINH đến không còn có thể hơn nửa Đam mê Phú đã từng rong chơi trong các chương trinh DOANH NHÂN TOẢ SÁNG . Những đêm nhac Trịnh Bình Quới , Phòng trà Ánh Tuyết và các phòng trả khác của Sài gòn . Với một trái tim nhân ái Em muốn cùng với Vòng tay nhân ái đến với những mảnh đời bất hạnh Và đó là lý do tại sao Hoài Phú hiện diên trong chương trinh : KHÁNH LY 55 NĂM HÁT TÌNH CA tai TP suong mu DALAT

Võ Phước Hoài Phú trong đêm ” Khánh Ly Góp Lá Mùa Xuân “  Nhạc Viện Thanh Phố

VÕ PHƯỚC HOÀI PHÚ TRONG ĐÊM NHẠC KHÁNH LY & BẠN HỮU  ” GÓP LÁ MÙA XUÂN “

VÕ PHƯỚC HOÀI PHÚ : CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ & XIN CÒN GỌI TÊN NHAU : IDECAF 11/3

HOÀNG THÁI NGHĨA MC CHƯƠNG TRÌNH  ” MỘT THỜI ĐỂ NHỚ ” ĐAM MÊ & KỶ NIỆM

Minh Đứac Pari – Paolo – Vũ Xuân Hùng  – Mỹ Dung – Lệ Hẳng  – Đoàn Anh

MỘT BUỔI RÁP VỚI CA SĨ & BAN NHẠC TIÊNG XƯA

ÂM THANH ÁNH SÁNG ĐÊM ” MỘT THỜI ĐỂ NHỚ : FIVESTAR MEDIA.

NHẠC SĨ VŨ XUÂN HÙNG : ĐẠO DIỄN DẪN CHƯƠNG TRÌN ” MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.