CÁO PHÓ VÀ CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ BÀ QUẢ PHỤ ĐINH XUÂN HUỆ ( NHŨ DANH MARIA HỒ THỊ HƯƠNG )

BÀ QUẢ PHỤ ĐINH XUÂN HUỆ – NHŨ DANH  MARIA HỒ THỊ HƯƠNG


CA ĐOÀN NHÀ THỜ DÒNG CHÚA CỨU THÊ ĐẾN THĂM VIẾNG VÀ HÁT TRONG NGÀY TANG LỂ

THÁNH LỂ TẠI GIÁO ĐƯỜNG DÒNG CHÚC CỨU THẾ SÁNG 27 / 7 TRƯỚC KHI HỎA TÁNG

Bạn Hữu chia buồn cùng tang quyến

bang anh <anhbangasia@yahoo.com>

8/19/12Co Xuan Hoa than thuong,Anh chi chang biet gi ve tin buon BA CU mat. Du rat tre, anh chi cung xin THANH KINH GUI LOI CHIA BUON cu`ng co chu, nguyen xin Chua som ruoc linh hon BA` ve nuoc Thien dang cung Ngai. Cau xin cho co dung qua sau muon truoc su mat mat to lon nay de cho suc khoe bot hu hao va de co chu xuc tien moi cong viec hang ngay that chu toan va luon thanh cong tot dep.

Sau nhung ngay dau buon mat ME GIA, anh chi mong co chu binh tam de tiep tuc xay dung tuong lai, ME GIA se phu ho cho co chu, hop voi su lam viec co ke hoach, to chuc chu dao va sang suot cua co chu, moi su se sang sua va thanh cong nhu y muon.
Than,
Anh-Bang

—————————————————–

NS Từ  Công Phụng & Kim Ái

to me

Xuân Hòa và các em thương mến,

Lâu nay anh không dược khỏe lắm nên lười cả chuyện check email. Mẹ em mất đúng vào ngày sinh nhật của anh mà anh không biết. Sáng nay mở email ra check mới bàng hoàng khi biết em và gia đình đang trải qua những ngày buồn thảm. Anh và Ái thành thật chia buồn cùng em và gia đình và xin lỗi em vì hay tin quá muộn. Mẹ là tình thương là tổ ấm là điểm tựa của các con. Khi về với mẹ là tìm thấy hơi ấm và sự bình yên. Bây giờ mẹ không còn nữa là một sự mất mát và hụt hẫng lớn lao trong cuộc đời. Có sinh phải có tử, đến trong cuộc đời này rồi cũng phải ra đi, đó là định luật. Hai năm trước khi nằm trên giường bệnh anh đã nghĩ như thế nên thản nhiên chấp nhận những gì sẽ xẩy đến trong cuộc đời này và từ đó anh không còn buồn bã gì nữa.

Các em cũng vậy, đừng quá buồn đau mà sinh ra những hệ lụy về sau. Ái nói với anh, lúc còn sinh thời ở Kontum, mẹ em rất vất vả, nhưng bù lại mẹ em cũng đã sống được những chuỗi ngày hạnh phúc bên đàn con cháu khôn lớn và thành đạt.

Anh và Ái rất tiếc là không được biết tin sớm để cùng chia sẻ cùng gia đình trong những giây phút cực kỳ đau buồn này. Mong Hòa và các em nhận nơi lòng anh và Ái lời chia buồn xâu xa nhất cùng những lời cầu nguyện Thiên Chúa sẽ mở rộng vòng tay đón nhận một linh hồn vừa trở về với Ngài trong bình an ở cõi vĩnh hằng.

Than men Hoa giu gin Suc khoe ,

Anh Phung Va KimAi

———————————————————————-

Nguyen -sy- thuy -Ngan la co ban rat than voi Huyen o Toronto.

Hello chị Huyền,

Sáng nay em được tin Bác Gái mất, thật là một tin đau buồn.Dù bất cứ tuổi nào mà mẹ mất thì cũng là một điều mất mác lớn nhất.Em có phone cho chị nhưng không gặp, có lẽ chị đã về VN.Hãy mạnh dạn như đã….. từng mạnh dạn nhé chị! Em và gia đình xin chia buồn cùng chị và toàn thể gia đình bên đó.Nhớ giử gìn sức khỏe. khi nào về thì tin cho em hay.
Love you,
Ngân

—————————————————–

BS.Phung va Huyen-Anh.

Huyền ơi,

Anh Mạc Văn Đức có cho gia đình Huyền Anh biết tin là bác gái, thân sinh của Huyền, vừa được Chúa gọi về ở bên cạnh Chúa nơi chốn bình an, xa chúng ta trong cái cõi tạm này.Thế là từ từ chúng mình chẳng còn ai giữ được cha mẹ lâu dài như lòng mong ước.

Anh Phùng và Huyền Anh xin gởi lời rất thông cảm đến Huyền cùng gia quyến, và xin dâng lời cầu nguyện cho hương hồn bác luôn được an lạc, cùng xin Chúa ban ơn lành cho tất cả con dân trong niềm tin yêu Chúa.
Gđ  Huyền Anh

—————————————————————

Tieu Thu Nguyen tieuthunguyen@hotmail.com

Hòa, Huyền, Hằng, Hạnh thương yêu,
Hôm Bác mất anh chị đi vắng với em anh Thành bên Mỹ qua thăm.
Được Phượng báo tin, anh chị nhớ đến hình ảnh một Bà Mẹ thật hiền, dịu dàng, dáng dấp quý phái, sang trọng mà lòng cảm thấy rất bồi hồi, thương tiếc. Chị không bao giờ quên hình ảnh của Bác từ thuở còn rất trẻ cho đến ngày mái tóc pha sương. Bác lúc nào cũng vậy: nhẹ nhàng và vui vẻ, ân cần. Bác đã có một cuộc sống thật tuyệt vời với sự yêu thương, săn sóc của các con, lúc nào cũng quấn quýt bên Mẹ. Không phải Bà Mẹ nào cũng được hưởng cái phước đó. Mẹ ra đi để lại sự thương tiếc, nhớ nhung, đau buồn cho các con, nhưng Mẹ giờ đây đã rất hạnh phúc nơi cõi Thiên Đàng. Một người như Mẹ chắc chắn được sAnh chị gửi đến các em và tang quyến lời chia buồn chân thành nhất cũng như không bao giờ xóa nhòa hình ảnh của Mẹ trong tim.
Thương quý các em,

Anh Thành và chị Bé Montreal Canada

———————————————————

Mợ Ấm ( Đinh Thị Thương Kontum)
Thành Kính Phân Ưu Hòa Huyền cùng gia quyến.Gia đình Mợ Ấm, Hạnh & Suy, Nhung & Thảo từ Melbourne-Australia——————————————————-

Vanminh Le <minhvanle43@yahoo.fr>
Ngày: 01:55 Ngày 04 tháng 8 năm 2012
XUÂN HÒA THƯƠNG,

ĐƯỢC TIN TRỂ MÁ HÒA MẤT NGÀY 21/07/2012, MINH – XLỘC VÀ CÁC BẠN Ở PHÁP THÀNH KÍNH PHÂN ƯU CÙNG XHÒA – ANH HÙNG, HUYỀN VÀ CÁC EM.NGUYỆN XIN LINH HỒN BÁC MARIA HỒ THỊ HƯỜNG SỚM VỀ VỚI CHÚA.

THAY MẶT CÁC BẠN,

MINH – XLỘC VÀ CÁC CHÁU

————————————————
Quynh Le quynhlenvx@gmail.com 11:56 AM (6 hours ago)
Chị thân mến,
Hôm nay em mới biết tin. Thành thật chia sẻ những đau buồn của chị. Gia đình chị cũng là một cội tùng bách trong vườn âm nhạc với nhiều tên tuổi. Em đã đọc từng email của Bạn bè thân hữu của gia đình. Quá nhiều lẵng hoa được gửi đến để bày tỏ sự tiếc thương và tình cảm đối với cụ bà và gia đình chị. Em chúc chị vượt qua nỗi đau này.
Quỳnh Lệ
—————————————————————
Kimh kimh0009@yahoo.com 4:35 PM (2 hours ago)
Chi HOA men . hom nay em sua may xong va mo ra xem CP chi goi . that la muon mang qua ha chi ? em xloi chi nhe vi ko kip chia buon cung gia dinh chi. cach day may ngay em co mail cho chi .. vi ko mo ra duoc nen em cung doan biet truoc dieu chang lanh den voi chi .. nhung em ko dam hoi ..Chi men . em va chi deu co me gia yeu . hom nay CU BA da ra di mot cach thanh than nhe nhang , chi cung gang guong len de giu gin suc khoe va BA nhe nhang ve voi CHUA. thanh kinh phan uu voi gia dinh chi va em luon cau nguyen anh chi luon co nhieu suc khoe nhe. Em da xem nhung loi chia xe va hinh anh . CU BA rat dep , thanh thien . va phuc hau chi a. Em bye chi nhe . hen gap lai chi …

em gai  KIM HOA

———————————————————-
thuy nguyen thuynguyen8822@yahoo.com21 minutes ago)

Em Thuy Hien day chi Hoa oi, duoc tin me chi mat em xuc dong lam.  Ai cung co mot nguoi me va cung mong muon duoc co me mai ben minh chi nhi, hon nua em biet chi thuong me lam qua loi chi ke, mac du rat ban ron cong viec chi van luon danh thi gio cho me. That la mat mat qua lon trong doi phai khong chi, chi Hoa oi em mong chi luon khoe manh cung ran de vuot qua noi dau nay.  Chi phai nghi it nhat bac da that hanh phuc duoc song that lau cung con chau, chac han bac dang va se duoc an huong mot noi that thanh binh hanh phuc.  Bac se luon doi theo cung con chau se cho chi nhieu nghi luc de vuot qua nhung luc kho khan gay go trong cuoc song chi Hoa nhe.  Em nhac chi do, suc khoe doi voi chi bay gio that quan trong chi phai chu y an uong nghi ngoi dieu do, co gang bot cong viec lai chi nhe.  Em se luon nghi toi chi nhieu mong moi dieu tot dep luon den voi chi. Cam on chi da goi cho tui em hay tin, chi da nghi toi tui em luc chi that dau buon, em uoc gi lam voi duoc that nhieu noi dau cua chi.

Thuong

Em Thuy Hien
——————————————————————–
Tat Thanh – Tuyết Lan Thanhltvip@yahoo.com.vn 123.30.165.57

2012/07/31 at 04:55

Buon qua! Tuoi em kg biet phai noi gi, xin chia buon voi Anh chi va Gia dinh. Nguyen cau lcho Linh hon Maria mau huong nhan thanh Chua.

Tất Thành Tuyết Loan

——————————————————————–

Man Pham4:26 AM (2 hours ago)

Thanh kinh Phan Uu

Nguyen cau linh hon Bac som ve nuoc Chua.

Man Pham&Leuyen

——————————————-
Anh Ngoc Tran,dang4:56 AM (1 hour ago )
Vơ chồng em chia buồn cùng chị Hòa và Quý Quyến , Được tin trể , Thành Kính Chia buồn gửi lời thăm anh Hùng
Vợ Chồng Toản – Hương Lan
—————————————————————
cristrinh@juno.com
8:07 PM (3 hours ago

Xin chia buon cung cac anh chi va gia dinh. Mong cu som ve huong nhan thanhChua.

Cris

————————————————-

Quy Vu 9:09 PM (2 hours ago)
Anh Hung – Xuan Hoa quy men,
Nhan duoc tin tre bac mat, xin chia buon cung anh chi va cau nguyen bac som ve coi thien dang,
Than ai,
Hien Quy
———————————————–
Thanh Dan thanhdan2002@yahoo.com 7:14 PM (33 minutes ago

Được  tin  trễ ,   thành thật chia buồn cùng  gia đình   Huyền  và Hòa .Mong  cụ  Bà  sớm  về  nước  Chúa Mong  2  Bạn  gìn giữ  sức  khỏe .

Vợ  chồng  Đan Thành -  Florida

——————————————————
Trinh Coco trinhcoco2000@gmail.com 4:56 PM (1 hour ago)
Kính gửi chị Hòa

Em rất băn khoăn, vì Bác gái qua đời mà em cũng không biết.Dẫu muộn màn, em vẫn mong chị nhận ở em lời chia sẻ chân thành nhất về sự mất mát lớn lao này đối với anh chị và gia đình.Kính mong hương hồn Bác gái an viên vĩnh hằng cùng Đức Chúa.

Em

Hữu Trịnh
—————————————————————-

Quynh Huong Le Do ledoquynhhuong

Trời ơi chị, sao giờ này mới gửi thông tin này, em mới biết a!!! Cho em chia buồn tới gia đình nha! Em xin lỗi, mấy hôm vừa rồi không biết gì cả, giờ xem lại thì đã không còn kịp đi viếng nữa rồi.. Em chia buồn với gia đình mình nhé…

MC LedoQuynh Huong
———————————————————-

Nam Tran Nguyen namtranhung96@yahoo.com 1:14 PM (2 hours ago

Anh Chi vua duoc tin, xin chia buon cung em va gia dinh .Xin cau chuc Cu Ba som ve voi Chua.
Nam Tran & Hung.
—————————————————-
Hong Van Nguyen2:40 PM (3 minutes ago)
Dear all,
Thanh that chia buon cung chi Thu Huyen, chi Xuan Hoa va anh Xuan Hung. Cau chuc linh hon Bac som ve huong Nhan Thanh Chua!Bao trong! Mong gap lai mot ngay gan day

Hong Van Nguyen
(+33) 0617720652 mobile
————————————————–
Thuy Nguyen loanthuybinh@yahoo.com
ANH HÙNG VÀ CHỊ HÒA KÍNH, EM XIN LỖI VÌ LO DỌN NHÀ NÊN KHÔNG HAY BÀ ĐÃ QUA ĐỜI,XIN CHI BUỒN CÙNG ANH, CHỊ VÀ GIA ĐÌNH. ANH, CHỊ GIỮ SỨC KHỎE NHÉ. HAI EM LOAN- THỦY. ( Tatmiloan )
———————————————-

Nguyen Van TIen tienthanglong@yahoo.com8:59 AM (1 hour ago)

Đươc tin cu mất em xin thành thật chia buồn cùng anh chi va gia đình

TienthangLong
———————————————
Vien Nguyen quangvientn@gmail.com 9:08 AM (1 hour ago )
Hom nay Quang Vien voi nhan duoc mail nay cua chi. Nhu vay la khong kip den tham vieng cu truoc luc an tang roi. That la thieu sot. Chan thanh chia buon cung tang quyen chi nhe!
Viennguyen
————————————————–
Ho Thi Ca nhathohothica@yahoo.9:50 AM (29 minutes ago)
Đến nay mới hay tin buồn. Xin thành thật chia buồn cùng anh chị XUÂN HÒA – XUÂN HÙNG và gia đình. Kính viếng.
Hồ Thi Ca Báo Công An
—————————————-
Phuc H Dang phucxuan@sbcglobal.net
Minh Xuan+Phuc thanh that chia buon cung anh chi va xin nguyen huong hon Bac duoc som ve coi vinh hang.
Mot lan nua THANH KINH PHAN UU.
MXP
———————————————————————–
BachyenH bachyenh@gmail.com 2:52 AM (3 hours ago)

Xin thành thật chia buồn cùng quý quyến họ Đinh.Cầu chúc Cụ Bà hưởng đầy Hồng Ân Chúa và Đức Mẹ

Trần Quang Hai & Ca sĩ Bach Yen
————————————————————
Cô gái Đồ Long lenguyenhuongtra@gmail.com 5:28 AM (52 minutes ago)
Chia buồn nha chị ơi!
—————————————————————
daihieu dang chienmad300@yahoo.com

Hùng & Hòa thân,

Cho BG thành kính phân ưu mặc dù nhận tin trễ.BG sẽ đọc kinh cầu nguyện Cụ Bà tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa. Không biết viết gì hơn nữa.

Thân,

BG
——————————————————————-
NgocHuyen VuHa2:22 AM (3 hours ago)

Kính Gởi Cô Chú Xuân Hòa.

Cháu là Ngọc Huyền đây …Cháu hôm nay mới nhận được email Cáo Phó của Cô Chú. Cho nên cháu đã không biết tin buồn sớm hơn, để được đem vòng Hoa thương Kính đến tưởng niệm Bà. Cho cháu và GĐ cháu gởi đến lời chia buồn muộn.Và cầu xin ơn trên đón rước cụ bà về nơi đất Chúa & xin Chúa luôn ban phước lành đến toàn thể GĐ cô chú.

Thương kính.

Ngoc Huyen
—————————————————————–
NgocMontreal Nguyen ngduyngoc@gmail.com

Được tin Bác Gái vừa mất, Ngọc Phượng Montreal thành thật chia buồn cùng Chị Hòa và toàn gia đình. Nguyện xin Chúa và Đức Mẹ đoái thương an ùi và bù đắp cho Anh Chị cùng gia quyến, Bác Gái giờ này chắc chắn đang hưởng phúc đời đời trên Thiên Đàng.

Nguyen Duy Ngoc

——————————————–

Hai Bac hai203@gmail.com 4:10 AM (1 hour ago)
Chi Huyen va gia dinh than mem, Moi nhan duoc tin “Ba Ngoai” vua that loc! Tran xin duoc Thank Kinh Phan Uu cung chi Huyen va Gia-dinh truoc mat mat to lon nay! Xin cau nguyen linh hon Bac An Binh noi nuoc Chua.
———————————————-
Quang Thanh Nguyen casiquangthanh@yahoo.com 3:39 PM (16 hours ago

Thanh Kinh Phan Uu den Gia dinh Anh Chi Gia Dinh em chan thanh chia buon .Kinh Thien Chua dua linh Hon cua Ba Cu duong ve thien dang . ” Me la tat ca cua Doi con ,Hanh phuc thay cho nhung ai dang con Me ,Bat hanh thay nguoi cai Hoa trang len nguc “

—————————————————————–
khanh ly 2:14 PM (23 hours ago) Xuan Hoa than men,

Thành thật chia buòn cùng Xuân Hòa và tang quyến , Nguyện xin linh hồn cụ bà về cõi thiên đàng thành thật chia buồn cùng Xuân Hòa và tang quyến . Nguyện xin linh hồn cụ bà sớm về cõi thiên đàng, Xin cho biêt tên tháng để xin lể cho cu,

Khánh ly  & Nguyễn Hoàng Đoan
—————————————————————————————
elvisphuonglehoa 5:22 PM (20 hours ago)

Xin thanh that chia buon cung anh chi , Huyen va gia dinh.

Elvis Phuong & Le Hoa .

—————————————-

macvanduc@yahoo.ca

Thân gởi XUAN-HOA Hôm qua Chúa Nhật vào lúc 11:45 pm mới có dịp mở Email, thì nhận được tin buồn o Vietnam. Xin thành thật chia buồn cùng XUAN-HÒA và gia đình Thân
———————————————

Nam Loc

Dear Huyền & Hòa và các em trong gia đình, Anh chị Nam Lộc cùng toàn thể gia đình thành thật chia buồn cùng Huyền, Hòa và các em về nỗi mất mát lớn lao vừa xẩy ra khi người Mẹ yêu quý đã vĩnh viễn ra đi sau hơn 90 năm sống trọn vẹn và hạnh phúc trên cõi đời với đàn con cháu khôn ngoan và thành đạt.

Anh nghĩ các em cũng đừng quá buồn đau, hay để cụ ra đi thanh thản với niềm hạnh phúc lớn lao là đã có những ngày sống bên con cháu thật bình yên và trọn vẹn.

Ngoài ra người con rể mà Cụ rất thương quý là ông vua nhạc trẻ Trường Kỳ chắc chắn là cũng sẽ dang tay đón Mẹ để chia sẻ những buồn vui từ khi bất thình lình bỏ Cụ ra đi không một lời từ giã. Anh mong được ở gần các em trong phút đau buồn này, nhưng vì hoàn cảnh không cho phép. Vậy hãy nhận nơi đây lời chia buồn xâu xa và ân cần nhất của anh cùng toàn thể gia đình Nguyễn Nam. Với tất cả tình thương yêu!

Anh Nam Lộc

—————————————–

VietHai Tran viethai712@yahoo.com

Cám ơn anh Nam Lộc chuyển tin. Việt Hải cùng bạn hữu TNS xin gởi lời phân ưu đến hai chị Huyền và Hòa cùng tang quyến về sự ra đi của cụ bà, thân mẫu của hai chị. Nguyện cầu linh hồn của cụ bà sớm về nơi vĩnh cửu bình yên.’

Đồng Thành kính phân ưu

NS Anh Bằng, Lê Văn Khoa, Ngọc Hà, Trần Quang Hải, Phan Anh Dũng, Tiểu Thu, Trường Sa, Lê Hân, Thanh Thúy, Thanh Châu, Thanh Lan, Huỳnh Kỳ Phát, Giáng Ngọc, Thu Hảo, Thái Hà, Diệu Hương, Cao Minh Hưng, Tú Minh, Duy Khiêm và Việt Hải.

————————————–

Vui Hoang 1:37 AM (3 hours ago)

Duoc tin Bac qua doi, Thanh that chia buon cung Gia dinh. Vi chua kip thu xep viec rieng, nen chua ve VN tham moi nguoi. Cau chuc Huong hon bac binh yen noi Mie^`n Vie^n Ma~n. Thanquy.
—————————————-

tan12_8@yahoo.com

Ngày: 23:48 Ngày 23 tháng 7 năm 2012Đến: ansi vu

<ansivuxuanhung@gmail.com>Xuân Hùng _ Xuân Hòa Nguyện Xin Hương Hồn Cụ An nghỉ bên Tôn Nhan Chúa

Ngô Đình Tân _ Nguyễn Thế Hưng _ Nguyến Tống Vọng
————————————————————————————–
Thai Ha thaiha168@yahoo.com
Chi Huyen than men,

Thai Ha cung gia dinh xin gui loi chia buon` den Chi va tat ca Anh Chi em trong gia dinh` ve su ra di cua Bac Gai’. TH biet’ khg mot loi` an ui? nao` co the lam voi di duoc noi dau qua’ to tat’ nay` .Nhg van~ xin duoc chia xe? voi Chi trong tinh` than gia dinh`,  noi dau ma^t’ Me. , va` xin  cau chuc cho huong hon cua Bac som’ ve noi coi~ vinh~ hang`.

Mong chi giu suc khoe . Hen tham chi khi ve lai Montreal .

Qui men,

Thai Ha.

———————————–

mai nguyen thanhtuyen Jul 23 (3 days ago)

Xuan Hoa  men

Ngay hom qua di hat o NEWYORK  gap Tuan Vu duoc tin  BAC vua qua doi  Chi xin gui loi chia buon voi em va toan the gia dinh Cau xin Bac som duoc sieu thoat xin on tren cho em nhieu suc khoe va moi viec BINH AN cung MAY MAN  cho chi gui loi kinh tham anh  HUNG

Than quy

Thanh Tuyen

—————————————–
HI CHI VXH..

THANH THAT CHIA BUON VOI CHI VE VIEC BA CU MAT…CHAC CHAN’ IT NHIEU DA DE LAI TRONG LONG NHUNG NGUOI CON O LAI ..NHIEU DIEU CAM NGHI VE Y NGHIA CUA CUOC SONG DAY PHUC TAP…???MONG  RANG CHI VAN CON THAT NHIEU NGHI LUC VA CAN DAM HON NUA TRONG CUOC SONG NAY……GOD BLESS

Vũ Khanh

——————————————-
Le Thu
Xuan Hoa than men,   Nghe tin Cu mat ,Chi bang hoang ,tiec la  xa qua nen khong o ben canh Em de chia se noi dau voi Em.Cho Chi chia buon cung Gia Dinh va Em.

Chi – Le Thu

Filed Under: Những mẫu chuyện đời

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (477)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.