THỨ SÁU 29/9 : KHÁNH LY 55 NĂM HÁT TÌNH CA : EQUATORIAL SAIGON 242 TRẦN BÌNH TRỌNG Q.5 HCM

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG VÒNG TAY NHÂN ÁI  : KHÁNH LY  55 NĂM HÁT TÌNH CA

NHỮNG ĐƠN VI ĐỒNG HÀNH C ÙNG VÒNG TAY NHẤN ÁI

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔN NĂM SAO

THỨ SÁU 29/9 : KHÁNH LY 55 NĂM HÁT TÌNH CA ” TẠI EQUATORIAL 242 TRẦN BÌNH TRỌNG Q.5

KHÁN PHÒNG DÀNH CHO ĐÊM  ” KHÁNH LY  55 NĂM HÁT TÌNH CA  ” EQUARORIAL HOTEL

BAN LÃNH ĐẠO VÀ CÁC THÀNH VIÊN EQUATORIAL HOTEL CHÀO ĐÓN KHÁNH LY QUANG THÀNH

CHỦ NHẬT 1/10/2017 ” KHÁNH LY ” 55 NĂM HÁT TÌNH CA ” TẠI NHÀ HÁT TRUNG VƯƠNG ĐÀ NẲNG . Đêm 30/09/2017 -

Nụ cười “Trung thu ” cho em . Khoa Nhi ( Ung thư , não ) Bệnh Viện Nhi Sản Đà Nẵng .  Cầu mong phép lạ , không cầm lòng khi nhìn các con mong manh , ngơ ngác , yếu đuối trước những căn bệnh nghiệt ngã . Mong các con chóng lành , vui khỏe …. Tri ân những Vị Lương y Bác sỹ , điều dưỡng ngày đêm tận tâm với các con .Những người bạn ” Vòng tay nhân ái ” Natural Queen – Nutricare – Doctor’s Nutrivita UsA cùng Khánh Ly – Quang Thành – Kim Anh – Cẩm Vân – Đông Đông Show – Hưng Maxi – Kail Nguyen Kỷ niệm Những nẻo đường yêu thương .

WELCOME BACK KHÁNH LY &QUANG THÀNH TẠI INDOCHINE  TRƯƠNG ĐỊNH

NGHỆ SĨ HỒNG VÂN , KHÁNH LY , LUU DUNG ANH  , XUÂN HÒA

KHÁNH LY & CHI YẾN ( CHỊ CỦA KHÁNH LY ) VÀ CÔ CHẤU GÁI

KHÁNH LY & QUANG THÀNH & OANH OANH & NGỌC MỸ & VÀ BẬN HỮU

LEE LEE NGUYỄN : HOA HẬU DOANH NHÂN THÀNH ĐẬT NGƯỜI VIỆT THẾ GIỚI  2017

DƯƠNG QUỐC NAM CHỦ NHÂN CỦA PHỐ XINH ( HOÀNG NAM GROUP ) LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VTNA

ÁO LỤA VÀNG ( NHẠC SĨ  TRỊNH CÔNG SƠN )  KHÁNH LY MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH

EM CÒN NHỚ HAY EM ĐÃ QUÊN ( NHẠC SI  TRINH CÔNG SƠN

NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA TÔI HIÊN DIỆN ĐÊM CONCERT ” KHÁNH LY 55 NĂM HÁT TÌNH CA TẠI EQUARORIAL 242 TRẦN BÌNH TRỌNG.Cám ơn những người chị thương yêu Kỳ Nữ Kim Cương những người ban luôn đồng hành cùng tôi trên những chặng đường Vòng Tay Nhân Ái. Doanh Nhân Dương Minh, Thái Loan, Quỳnh Lệ, Vợ chồng Quyền . Nguyễn Nature Queen Thảo Trang, Thành Hà & Người tình một thu- ÚT Phi và bạn hữu – Lê Trần – Yến, Lee Nguyễn -Vân Na uy, Tuấn. Thái Loan va nhiều nhiều nửa nhưng không kịp chụp hình .

KHÁNH LY  DIỄM XƯA  ( TRINH CÔNG SƠN  ( MR THÀNH ( SAXOPHOENE )

KHÁNH LY – QUANG THÀNH : BÀ MẸ Ô LÝ & CHỜ NHÌN QUÊ HƯƠNG SÁNG CHÓI ( CA KHÚC DA VÀNG

KIM ANH & QUANG THÀNH : MÙA THU YÊU ĐƯƠNG  & ĐÈN KHUYA  & DƯỜNG XƯA LÔI CŨ

VŨ XUÂN HÙNG & XUÂN HÒA & YẾN & TRẦN LỆ & BẠN HỮU ĐÊM  29/9/2017 EQUATORIAL

VỢ CHỒNG QUYÊN NGUYỄN &  CẪM VÂN ( NA UY ) VŨ XUÂN HÙNG XUÂN HÒA

NS KIM CƯƠNG & DƯƠNG MINH & NHÀ BÁO QUỲNH LÊ & BAN HỮU

KHÁNH LY & VŨ XUÂN HÙNG  ĐÊM ” KHÁNH LY 55 NĂM HÁT TÌNH CA

CHÚT CẢM NHẬN CỦA NỬA ĐÊM VỀ SÁNG ĐÊM KHÁNH LY 55 NĂM HÁT TÌNH CA TẠI EQUATORIAL 242 TRẦN BÌNH TRỌNG Q. 5 HCM.

Chúng ta có thể ” Ngăn sông cấm chợ ” Chúng ta có thể ngăn dòng nước mắt để chảy ngược vào trong. Nhưng chúng ta không thể ngăn được cảm xúc dâng trào đến đỉnh điểm trong trái tim của con người Đã qua nửa đêm về sáng. đèn sân khấu đã tắt ,Khánh Ly đã chào tạm biệt khán giả . Nhưng khi vừa bước chân ra ngoài khán phòng thì một ” rừng ” người vẫn còn đứng đợi. đợi để được cầm tay . đứng đợi để được có một tấm hình với người mà họ quý mến . Và đôi khi đứng đợi chỉ để nhìn một lần rồi thôi . rồi về vì không thể chờ đợi đến lượt để được chụp hình lưu niệm

QUANG THÀNH & TRẦN LỆ & ÚT PHI VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐÊM ” KHÁNH LY 55 NĂM HÁT TÌNH CA “

Sau hơn 25 bài đơn ca đêm nay và sau hơn 1 tiếng đồng hồ chụp hình cùng khán giả . Khánh Ly đã bỏ giày vì thật sự giờ này thì không còn làm điệu mà là không thể gắng gượng trên đôi giày với hơn 5 tiêng đồng hồ. Tám nhân vật bảo vệ của Equatorial cũng đành bất lực trước làn sóng tình cảm mà khán giả đêm nay đã dành cho Khánh Ly. Ánh sáng của điện thoại, của những máy hình chuyên nghiệp, của các đài truyền thông truyền hình Hà Nội Thanh Phố Sài Gòn liên tục làm việc không ngơi nghỉ .

Cuối cùng thì 8 chàng bảo vệ của Equatorial cũng không bỏ lỡ cơ hội cũng pose ngay một tấm hình cùng với Leadet Mr. Thơ với người ca sĩ của đêm . Cám ơn Nhà Âm Thanh ánh sáng thiết kế sân khấu tuyệt vời và hoàn hảo của Five Star Media Giám ĐốcKhắc Anh đã thực hiện một đêm làm vừa lòng tât cả những ai hiên diện đêm nay Cám ơn Ban Nhạc SÀIGÒN BOYS với leader Thành. những chàng Sài GònBoys : Guitar solo , Gui tar Bass, Organ, Violon, Trống, Saxophone đã cùng hòa nhiệp với Khánh Ly & Kim Anh & Quang Thành & cùng nhóm bè thật chuyên nghiệp. Cám ơn nhà báo Hạnh An An có những thước phim làm lay động con tim của hàng trăm trán giả trong đêm nhạc.Với giọng đọc thật nhẹ nhàng .

Đại diện cho những thành viên của Ban Tổ Chức chương trình . Cty Tiêng Xưa Cám ơn khán giả hiện diện đêm nay, Những đồng hành đã luôn gắn bó những chặng đường Vòng Tay Nhân Ái: : Cty Nature Queen, Cty Nutricare, Cty Hoàng Nam Group, ( Nam phố Xinh ) Cty Hoàng Linh ( Vân Chi Linh ) Doctor Nutrivitor, Đông Đô Show. Đồng Sơn Drum, Bênh Viện Đa Khoa Khánh Hòa . Sự welcome nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo và các thành viên của Equatorial.Chương trình Vòng Tay Nhân Ái chúng tôi sẽ tiếp tục hành trinh trên khắp mọi miển đất nước với Thành Phố Đà Nẳng 1/10/ và đến Với Sinh Viên của Thành Phố Huế 5/10/2017 ( By Xuân Hòa )

HÌNH DO NATURE QUEEN PHỎNG VẤN  NHÀ BÁO NGUYÊN VÂN VỎ ( Photo by Xuân Hòa )

NHÀ BÁO & MC HẠNH AN AN & KIM CƯƠNG & KHÁNH LY ” KHÁNH LY  55 NĂM HÁT TÌNH CA “

KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẾN VỚI CTY HOÀNG LINH BIOTECH : ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG VTNA

QUANG THÀNH KHÁNH LY & GIA ĐÌNH THẢO TRANG  ĐỒNG HÀNH CÙNG VÒNG TAY NHÂN ÁI

Chúng tôi đã ghé qua căn gác . Nơi trước đây người Nhac sĩ tài hoa của chúng ta đã có những Diễm Xưa & Mưa hồng bên Tháp cổ của nhà thờ bên cầu Phú cam ( hình ảnh của nhóm chụp trước nhà thờ Phú Cam )

Mưa vẫn mưa bay trên tầng tháp cổ Dài tay em mấy thuở mắt xanh xao Nghe lá thu mưa reo mòn gót nhỏ Đường dài hun hút cho mắt thêm sâu Mưa vẫn hay mưa trên hàng lá nhỏ Buổi chiều ngồi ngón những chuyến mưa qua Trên bước chân em âm thầm lá đổ Chợt hồn xanh buốt cho mình xót xa Chiều nay còn mưa sao em không lại Nhỡ mai trong cơn đau vùi Làm sao có nhau, hằn lên nỗi đau Bước chân em xin về mau Mưa vẫn hay mưa cho đời biển động Làm sao em nhớ những vết chim di Xin hãy cho mưa qua miền đất rộng Để người phiêu lãng quên mình lãng du Mưa vẫn hay mưa cho đời biển động Làm sao em biết bia đá không đau  Xin hãy cho mưa qua miền đất rộng Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau.

Đường Trịnh Công Sơn (TP. Huế)

Trên đoạn đường dài chưa đầy 1 km, người ta đua nhau dựng lên những quán ăn nhà hàng nằm san sát nhau với những cái tên được đặt theo các tác phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Hạ trắng, Diễm xưa… Một số quán khác cũng mang chút dáng dấp “phong cách Trịnh” cả trong việc đặt tên lẫn cung cách phục vụ.

NHÀ THỜ PHÚ CAM

ĐỨC MẸ LA VANG

ĐỀN TƯỞNG NIỆM  117 HIỂN THÁNH TỬ VÌ ĐẠO TẠI THÁNH ĐƯỜNG LA VANG QUẢNG TRỊ

NHÓM  VTNA  THĂM VIÊNG  NHÀ HƯU DƯỠNG CỦA CÁC SƠ DÒNG SAINT PAU  TẠI SÀI GÒN

KHÁNH LY CÙNG MÚA HÁT VỚI CÁC SOEUR NHÀ HUU DƯỠNG TAI TÌNH DÒNG SAINT PAULL

THẢO TRANG ( NUTRICARE ) ĐẾN VỚI CÁC SOEUR VỚI NHỮNG MÓN QUÀ CẦN THIẾT.

NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI VỚI HÌNH KỶ NIỆM CÙNG VỚI CÁC SOEUR NHÀ HƯU DƯỠNG

SOEUR PHƯƠNG KHÁNH LY BÊN CẠNH MỘT SOEUR ĐÃ  CÔNG TÁC TẠI XỨ NGƯỜI HƠN 50 NĂM

NUTRICARE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI ĐẾN VỚI CÁC SOEUR HƯU DƯỠNG

SOEUR PHƯƠNG & QUANG THÀNH TRONG BỔI THĂM VIẾNG CÁC SOEUR TÌNH DÒNG

Sáng 25/09/2017 về Bến Tre .

” Vòng tay nhân ái ” nối nhịp cầu yêu thương cho học sinh và Bà con nghèo Ấp Giồng đắc – Giồng Trôm – Bến Tre . Về miền tây sông nước , quê hương xứ dừa . Bà con chân tình , mộc mạc . Dùng bữa cơm chay rau canh thanh tịnh , hái bưởi , uống nước dừa tươi , lội bùn lấm , hóng gió sau hè … tuổi thơ chỉ biết qua trang sách .  Tam ca ngẫu hứng Khánh Ly – Quang Thành – Thanh Thuỷ hát bài Quê Hương tặng bà con . Lễ động thổ khởi công xây cầu kênh được trích từ kInh phí đêm nhạc kịch ” Vầng Trăng Mẹ ” với Ns Ngọc Giàu , Thanh Thuỷ , Minh Nhí , Kim tử Long , Phương Hồng Thuỷ … cs Khánh Ly , Quang Thành , Kim Anh , nhóm thiện nguyện an Việt .

Những người bạn ” Vòng tay Nhân ái ” Khánh Ly – Quang Thành – Thanh Thuỷ – Nhà thơ Cẩm Vân – Cty Tiếng xưa – Đông Đô show – Natural Queen ( Sao Thái Dương ) –  Doctor’s Nutrivita USA – Nutricare VN và An Việt .

Một buổi chiều cùng Quý Sư Thầy , anh Chị em vui Trung Thu sớm với các bé thơ . Những đứa trẻ bất hạnh đang được nuôi dưỡng tại chùa Kỳ Quang II, Quận Gò Vấp, TP.HCM khiến ai cũng nghẹn ngào. Có bé vừa nhận nuôi được vài ngày đỏ hoe , cũng có em vài tháng đã qua đời do mắc bệnh nan y, có những bé bị nhiễm chất độc màu da cam lớn lên trong hình thù dị dạng ,

trẻ câm điếc , Chậm phát triển …Hiện tại, Chùa đang nuôi dưỡng , chăm sóc 235 trẻ mồ côi, bao gồm 95 trẻ dị tật bẩm sinh, 50 trẻ khiếm thị và 90 trẻ hoàn toàn lành lặn bởi các Sư Thầy và trên 30 điều dưỡng , tình nguyện viên ngày đêm phát Tâm làm Phật sự theo Đức từ bi .  Sư Thầy trụ trì và cũng là người sáng lập ra cơ sở nuôi dạy đào tạo và hướng nghiệp cho cô nhi khuyết tật từ năm 1994 đến nay là Thượng tọa Thích Thiện Chiếu.

Với tấm lòng nhân hậu và mong muốn thực hiện tâm nguyện “cứu khổ, cứu nạn kiếp nhân sinh”, những đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi ngay từ khi lọt trước cổng chùa đều được thượng tọa Thích Thiện Chiếu nhận về nuôi dưỡng, chăm sóc ” . Vẫn còn tin vui giữa giờ tuyệt vòng . Những mảnh đời bất hạnh nương nấu nơi của Phật . Cùng Uơm mầm từ bi góp nhặt Hạnh phúc cùng Sư Thầy cho em nụ cười , giọt sữa , mẩu bánh , cháo cơm hai buổi cho em đến trường vượt bể khổ …. Hãy một lần tìm về Chùa Kỳ Quang II ( Cơ sơ thiện nguyện – hẻm số 77 cũ ) 154/4A Lê Hoàng Phái , Phường 17 , Quận Gò Vấp , SàiGòn .

CTY NUTRICARE ĐÃ MANG NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẾN CHO CÁC EM KỲ QUANG GÒ VẤP

NHỮNG TRẺ EM MỒ  CÔI & KHUYÊT TẬT & HIV & AIDS TẠI CHÙA KỲ QUANG GÒ VẤP

BUỔI TỌA ĐÀM NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI  & BAN LÃNH ĐẠO  BÊNH VIỆN ĐA KHOA NHA TRANG

NS VŨ XUÂN HÙNG ĐẠI DIỆN NHÓM VTNA CÁM ƠN SƯ HIỆN DIỆN CỦA KHÁN GIẢ NT

BÁC SĨ PHAN HỮU CHÍNH PHÁT BIỂU MỤC ĐÍCH VÀ NỘI DUNG VÀ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

KHÁNH LY  & QUANG THÀNH : VỚI TÌNH CẢM NỒNG NHIỆT CỦA NGƯỜI MIỀN BIỂN NHA TRANG

KHÁNH LY & QUANG THÀNH : CHỜ NHÌN QUÊ HƯƠNG SÁNG CHÓI & BÀ MẸ Ô LÝ

ĐÈN KHUYA & MÙA THU YÊU ĐƯƠNG : NHẠC SĨ LAM PHƯƠNG

KHÁNH LY &  QUANG THÀNH VÀ KHÁN GIẢ NHA TRANG ĐÊM  KHÁNH LY 55  NĂM HÁT TÌNH CA

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY NHÂN ÁI NHA TRANG KHÁNH HÒA

GIÁM ĐỐC NUTRIVITOR NGUYỄN THANH HÀ PHÁT BIỂU CÁM ƠN SƯ HIỆN DIỆN CỦA KHÁN GIA

NHỮNG KHÁN GIẢ YÊU MẾN QUANG THÀNH XIN MỘT CHỮ KÝ TRÊN ÁO .

Đêm nhạc ’55 năm hát tình ca’ Khánh Ly, toàn bộ tiền bán vé cho bệnh nhân nghèo

Lao Động 19/09/2017 09:14 GMT+7

NHÓM VTNA VIỀNG THĂM BÊNH NHÂN UNG THƯ TẠI BÊNH VIỆN ĐA KHOA KHÁNH HÒA

KIM ANH & GIÁM ĐỐC NUTRIVITOR BÊN BÊNH NHÂN UNG THƯ ĐẾN GIAI ĐOAN CUỐI .

Dem nhac '55 nam hat tinh ca' Khanh Ly, toan bo tien ban ve cho benh nhan ngheo - Anh 1

Ca sĩ Khánh Ly thăm bệnh nhân ung thư tai bênh viên đa khoa  Khánh Hòa.

CHÚT CẢM NHẬN VỂ ĐÊM DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA . MỘT ĐÊM NHẠC TRÀN ĐẦY NƯỚC MƯA VÀ NƯỚC MẮT.

QUANG THÀNH ĐẠI DIỆN NHÓM TIÊNG XƯA CÁM ƠN LÃNH ĐẠO ĐẠI HỌC NHATRANG

CÔ HIỆU PHÓ TRƯỜNG ĐẠI HỌC  NHA TRANG CÁM ƠN ĐẾN NHÓM VTAI ĐÃ ĐẾN VỚI CÁC EM

Nhìn những gương mặt sinh viên của trường tập trung không biết tự bao giờ đã đến đông đủ ngồi ngay ngắn tại sân trường Đại Học. Hứa hẹn một đêm ấn tượng dành riêng cho những sinh viên trường Đại Học Khánh Hòa . Tôi cảm nhận sự hân hoan hạnh phúc hiện trên gương mặt của họ, Những sinh viên những tương lai của đấy nước . Mà tôi nghĩ rằng nhiều người trong số họ đã chưa chào đời khi Khanh Ly và Trinh Công sơn dắt díu nhau đi hát trên những sân trường..đại học Họ . Những sinh viên hiện diện hôm nay có lẽ còn loanh quanh đâu trong không khí mà đôi khi Ba & Mẹ họ vẫn chưa gặp nhau & Yêu nhau . Nhưng hôm nay thì có những cô cậu bé đã xúc động thật sự khi gặp được thần thượng của Ba Mẹ họ và ngay cã chính họ.

Sau những ” nghi thức ” phát biểu chào đón Nhóm Vòng Tay Nhân Ai của thầy cô Hiệu Trưởng trường Đại Học Khánh Hòa. Sau lời phát biểu của đại diện Bênh Viện Đa Khoa Khánh Hòa – và BS Nguyễn Văn Xáng Giám đốc cùng những thành viên của Bênh Viện.Sau lời phát biểu của ca sĩ Quang Thành đại diện cho Khánh Ly, Kim Anh và Nhóm Vòng Tay Nhân Ái cám ơn sự hiện của những bạn trẻ rất trẻ đã yêu mến Khánh Ly đã đến để gặp gỡ người ca si mà họ đã yêu qua dòng nhạc của NS Trịnh Công Sơn

Điều thật đặc biệt đêm nay khi Quang Thành vừa dứt lời giới thiệu Khánh Ly với các em Sinh Viên thì trời đổ mưa như trút nước, Tôi có cảm nhận Trinh Công Sơn dã đồng cảm với người ca sĩ đã đi bên cạnh cuộc đời ông thật lâu. Như ông muốn chia sẽ niềm vui vì Khánh Ly đã thay ông làm những gì ông mong đợi ,đã thực hiện được ước nguyện của Ông. vì ông không cần những nơi sang trọng . hoành tráng,Chỉ một sân cỏ không cần ghế . Ông có thể ôm chiếc guitar cùng với Khánh Ly ” Chơi tới bến ” Hát cho đến khi không còn có thể hát được . hát , Khánh Ly với Nối vòng tay lớn .Để gió cuốn đi , Biển nhớ, Diễm Xưa. Hạ trắng Gia tài của mẹ , Bà Mẹ Ô Ly v..v Bà say sưa hòa cùng những giọng ca của nhóm sinh viên tham dự vang dậy một góc trời .Trời mưa thì mặc trời mưa Bà vân ung dung tự tại đứng hát dưới trời giông bảo. Quang Thành sốt ruột mượn ngay một chiếc dù của Trường. Nhưng với

cuối cùng thì cả chiếc dù cũng dành phải xếp lại để BTC mời tất cả vào hành lang của trường để tiếp tục những tiết mục biểu diễn không có chuẩn bị trước, Không Plan chương trình và cũng hể ráp với ban nhạc . Nhìn những gương mặt rạng rở của Nhóm trẻ, của Khánh Ly. Gần như đã hòa động lai là một. Như một buổi đồng ca không có Danh ca Khánh Ly & Không có tiếng hát sinh viên .Và nếu .. không có sự can thiệp ” Mạnh mẽ ” của BTC thì có lẽ Khánh Ly khó thoát dược sự nống hậu nhiệt tình của lớp trẻ với những tấm hình liên tục. Và tôi tin chắc rằng họ có thể Hát có thể đổng ca đến sáng . ( By xuanhoa )

QUANG THÀNH ĐẠI DIỆN NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI TRAO QUÀ ĐẾN TT PHƯỚC PHÚC

MÁI ẤM THIÊN ÂN : MÔT LẦN GHÉ THĂM QUA NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG VÒNG TAY NHÂN ÁI TRÊN KHẮP CÁC NẺO ĐƯỜNG VIỆT NAM . Đây là hình ảnh của Bé Thanh Huyền , chúng tôi thật sự ngạc nhiên khi các bạn cùng trang lứa hát hò và rất vui khi nhận được những phần quà do Nhóm vòng Tay Nhân Ái trao tặng. Em chỉ cuối đầu và không một nụ cười. Trên đôi mắt của bé ( Thật ra chỉ là hai hốc mắt chìm sâu bên trong, Em bị khiếm thi từ khi lọt lòng tại Cam Ranh, Nơi đây không có trường mù nên ba mẹ em đã gửi em vô trường dành cho các em nị bệnh tự kỷ Và em đã không thể hòa đồng được .

Thanh Huyền chỉ mới gia nhập Mái Ấm Thiên Ân chưa đầy hai tháng, đó là lý do tại sao em buồn Em noi nhớ nhà và nhớ ba mẹ Đặc biệt Thanh Huyền hát rất hay. Tôi không thể dùng tiếng hát hay của em để đủ đầy cho sự diễn tả này. Vì em hát như đang khóc, khóc cho thân phận của mình, Và như đang tâm sự với Ba Mẹ đang ở xa . Em đã hát bài Đạo Làm Con Quang Thành có hỏi em, ngoài những món quà cô chú mang đến con còn thích gì nữa không . Thanh Huyền không trả lời lúc ấy . Nhưng khi tâm sự riêng với Quang Thành em nói . Vì bạn bè chung quanh đông quá con không thể thích cho riêng con được .

Như một sự thiếu thốn tình cảm Em nói tay chú đâu cho con cầm một lát . Em đã giữ luôn và không buông ra cho đến khi ra về . Chúng tôi những người chứng kiến cũng muốn rơi nước mắt . Một gương mặt là một thiên thần đúng nghĩa sao đinh mênh mang đến cho em một số phận nghiệt ngã đớn đau như vậy . Em còn bé quá .cuộc đời của em còn dài quá. Một định mệnh buồn đã bám chặt cuộc đời của em. không thể thay đổi . Quang Thành lập lại với Em . Con muốn đồ chơi gì không nói chú mua mang đến cho con . Em nói chú mua cho con đồ chơi gì mà có tiếng kêu và bé có hỏi chú có đến lần nữa không ? Một mối dây tình cảm nào đó đã làm cho em quyến luyến người bạn mới của em Quang Thành và một nụ cười lần đầu xuất hiện trên gương mặt của Thanh Huyền sau khi tâm sự những điểu ” riêng tư ” của hai người .( By Xuân Hòa )

Trong vòng hai năm, đây là lần thứ ba ca sĩ Khánh Ly đến với khán giả của thành phố biển Nha Trang. Sau khi trừ chi phí, toàn bộ số tiền còn lại của tiền bán vé sẽ được ủng hộ cho bệnh nhân nghèo và sinh viên nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa.Trước đó, chiều 16.9, các phòng bệnh tại Khoa Ung bướu – Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa vui hẳn lên vì có sự đến thăm của đoàn ca sĩ Khánh Ly. Đi cùng đoàn có ca sĩ Kim Anh và ca sĩ Quang Thành. Ca sĩ Khánh Ly đã gửi quà cho 10 bệnh nhân nặng tại khoa. Chia sẻ trong buổi tọa đàm sau đó, ca sĩ Khánh Ly cho biết: “Tôi không nghĩ mình có thể quay lại Nha Trang sớm như vậy. Chuyến đi lần này tôi làm được cả ba việc, được thăm các bệnh nhân nghèo, được hát cho khán giả nghe và được đến với các bạn sinh viên của Trường Đại học Khánh Hòa, như vậy là đã rất vui rồi”.CHÂU TƯỜNGNHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI :  THỨ BAY NGÀY 9 & 10 /9/2017  : KHÁNH LY  55 NĂM HÁT TÌNH CA

NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI ( BÊN TRONG ) DÀNH CHO ĐÊM NHẠC KHÁNH LY  55 NĂM HÁT TÌNH CA

THÔNG BÁO THÂN GỬI CÁC BẠN HỮU KHÁN GIẢ LUÔN ĐI BÊN CẠNH ” NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG VÒNG TAY NHÂN ÁI ” Chúng Tôi Cty Đông Đô, Cty Tiếng Xưa . Những đơn vị đồng hành :Bênh viện Đa Khoa Khánh Hòa, Doctor Nutrivitor- Nature Queen .Equatorial Hotel, Idecaf ( Viên Trao Đổi văn Hóa với Pháp . Chương trình Vòng Tay Nhân Ái ” Khánh Ly 55 năm hát tình ca ” tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào đêm 09/09/2017 hiện nay đã hết vé . Ban Tổ Chức chúng tôi chân thành cám ơn sự nhiệt tình của quý khán giả thân thương Hà Nội và những thành phố lân cận đã nhiệt tình ủng hộ.

Do rất nhiều khán giả của Khánh Ly đã không mua được vé trong lần trở vê thủ đô Hà Nội dịp này đã đề nghị BTC thực hiện thêm một đêm diễn . Đồng thời cũng do áp lực của rất nhiều bạn hữu từ các thành phố Nam Định Hải Phòng đã yêu mến Khánh Ly trong dịp gặp gỡ trong chuyến lưu diễn tháng 5 do Cty Nhật NGuyệt tổ chức vừa qua. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ thực hiện một đêm kế tiếp vào ngày 10/09/2017 Sự ưu ái của quý khán giả phía Bắc đã làm Khánh Ly thật sự xúc động và để đáp lại những tình cảm sâu sắc này . Khánh Ly đã chuẩn bị cho đêm nhạc kế tiếp này thật đặc biệt ,

Đặc biệt của ” Người đàn bà ” hát Sẽ khóc cười cùng với khán giả những lao đao cuộc đời thưở hàn vi chân đất lang thang cùng chàng nhạc sĩ nghèo mang tên Trịnh Công Sơn . Được mênh danh là ” Nữ Hoàng ” chân đất . Hát nhưng chẳng lãnh được một đồng xu cắt bạc nào . Đôi khi cùng nhau chia sẽ một ổ bánh mì , rồi tiếp tục hát .Cho đến những tháng ngày lưu vong xứ người lao vào cuộc sống với những tháng ngày vừa làm cha vừa làm mẹ . Những dòng nhạc Đặng Thế Phong, Nguyễn Thiện Tơ Đoàn Chuẩn từ Linh Trần Tử Thiêng. Phạm Duy, Văn Cao , Anh Bằng, Lam Phương , Vũ Thành An Từ Công Phụng . Ngô Thụy Miên đã đồng hành cùng với Khánh Ly .Làm sao Khánh Ly có thể thiếu được những ca khúc Da Vàng của người Nhạc sĩ đã gắn liền cuộc đời với bà như một định mệnh : Người già và em bé , Bà Mẹ ô Lý, Ca dao Mẹ , Chờ nhìn quê hương sáng chói .

Và những tháng ngày còn lại .Những chặng đường Vòng Tay Nhân Ái . Khánh Ly đã tâm sự. Hát như ngày mai không còn được hát, 25 – 30 bài một đêm là chuyện nhỏ , Dù chân có đau nhức. Đôi khi hơn ba tiếng đồng hồ đứng trên sần khấu ( tại Yasaka Hotel Nha Trang ) Khánh Ly chỉ đứng có một chân .và còn căn dặn mấy bác sĩ khán giả ” Khi nào thấy tôi lăn đùng xuống sân khấu làm ơn cứu dùm ” Vì Bà luôn nghĩ rằng. Không biết ngày mai có còn được hát nữa hay không, Nên nơi nào còn thương Khánh Ly là còn có sự hiện diện của người đàn bà luôn thèm được hát , Hát để mua vui cho đời và cho mình, Mặc dù có lần Khánh Ly đã tâm sự . Hơn 55 năm đi hát, Tôi chưa hề biết một nốt nhạc nào .( By Xuân Hòa )

‘Cháy vé’ đêm nhạc, danh ca Khánh Ly thêm một đêm diễn kỷ niệm 55 năm ca hát

Tri kỷ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ khóc cười cùng với khán giả những lao đao cuộc đời từ thuở hàn vi chân đất lang thang cùng chàng nhạc sĩ nghèo mang tên Trịnh Công Sơn….Nói về Hà Nội, nữ danh ca Khánh Ly trải lòng: “Tôi xin được trở lại tôi đã bắt đầu, nếu Sài Gòn tôi được mọi người biết là một ca sĩ thì Hà Nội tôi được biết đến như một đứa trẻ nhỏ được sinh ra, tại miền đất này vào một ngày tháng 3/1945…”

Chương trình Vòng tay nhân ái “Khánh Ly 55 năm hát tình ca” sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào đêm 9/9 hiện đã hết vé. Do rất nhiều khán giả của ca sĩ Khánh Ly đã không mua được vé trong lần bà trở về Thủ đô dịp này nên đã đề nghị BTC thực hiện thêm một đêm diễn. Đó là lý do sẽ có một đêm nhạc kế tiếp vào ngày 10/9. Trao đổi cùng Báo Gia đình & Xã hội, nữ danh ca Khánh Ly bày tỏ niềm xúc động và mong muốn được đáp lại những tình cảm sâu sắc này. Ca sĩ Khánh Ly đã chuẩn bị cho đêm nhạc sắp diễn ra thật đặc biệt. Tri kỷ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ khóc cười cùng với khán giả những lao đao cuộc đời từ thuở hàn vi chân đất lang thang cùng chàng nhạc sĩ nghèo mang tên Trịnh Công Sơn.Thuở ấy, ca sĩ Khánh Ly được mệnh danh là “nữ hoàng chân đất”, cả ca sĩ lẫn nhạc sĩ cứ đàn hát mãi, đôkhi  cùng nhau chia sẻ một ổ bánh mì, rồi tiếp tục hát. Cho đến những tháng ngày lưu vong xứ người, Khánh Ly lao vào cuộc sống mưu sinh với những tháng ngày vừa làm cha vừa làm mẹ. Những dòng nhạc Đặng Thế Phong, Đoàn Chuẩn-Từ Linh, Trầm Tử Thiêng. Phạm Duy, Văn Cao, Anh Bằng, Lam Phương, Vũ Thành An Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên… đã đồng hành cùng “nữ hoàng chân đất”. Và làm sao Khánh Ly có thể thiếu được những ca khúc Da Vàng của người nhạc sĩ đã gắn liền cuộc đời với bà như một định mệnh: Người già và em bé , Bà mẹ Ô Lý, Ca dao Mẹ , Chờ nhìn quê hương sáng chói… Những tháng ngày còn lại của cuộc đời mình, ca sĩ Khánh Ly gắn bó với những chặng đường Vòng tay nhân ái. Bà tâm sự mình sẽ hát như ngày mai không còn được hát, 25 – 30 bài một đêm là chuyện nhỏ. Nhiều khi, dù chân đau nhức, vài ba tiếng đồng hồ đứng trên sân khấu bà còn dí dỏm dặn mấy “bác sĩ khán giả”: Khi nào thấy tôi lăn đùng xuống sân khấu làm ơn cứu giùm!

Nói về Hà Nội, nữ danh ca Khánh Ly trải lòng cùng chúng tôi: “Tôi xin được trở lại tôi đã bắt đầu, nếu Sài Gòn tôi được mọi người biết là một ca sĩ thì Hà Nội tôi được biết đến như một đứa trẻ nhỏ được sinh ra, tại miền đất này vào một ngày tháng 3/1945.”"55 năm, đây là dịp để tôi tri ân với những người đã dành trái tim, khối óc của mình để dâng cho đời. Những người đã biến những khổ đau thành hạnh phúc, họ luôn hy vọng xóa đi giọt nước mắt thay vào đó là những nụ cười. Đó là những nhạc sĩ, dù giàu, dù nghèo, những người nổi tiếng hay đã bị bỏ quên. Thật ra, sẽ có một lúc nào đó cả tác giả lẫn ca sĩ sẽ đi ra khỏi cuộc đời này. Nhưng tác phẩm sẽ còn mãi mãi, ông Nguyễn Văn khánh, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Văn Cao, Phạm Duy cho đến ông Trịnh Công Sơn, Anh Bằng, Lam Phương … rồi cả ông Dương Thụ, Thanh Tùng, Trần Tiến, Trần Duy Đức sau này… những người đã cho chúng ta những tuyệt phẩm sống mãi với thời gian”, nữ danh ca tâm sự.

Theo ca sĩ Quang Thành – người biên tập kịch bản cho chuỗi live concert “Khánh Ly 55 năm hát tình ca”, lần này, chương trình trải dài qua các thành phố: Hà Nội( ngày 9 – 10/9), Nha Trang (17/9), TP. HCM (29/9), Đà Nẵng (1/10), Huế (5/10), Buôn mê thuột (7/10). “Chương trình được chia làm 4 chương với phần biên tập dựa trên hành trình dài của cuộc đời ca sĩ Khánh Ly theo thời gian. Tất cả sẽ được khắc họa bằng âm nhạcm được chọn loc qua những tuyệt phẩm danh tiếng suốt 100 năm qua của nền âm nhạc Việt Nam. Chương 1 tái hiện Khánh Ly và thuở thiếu thời được nghe và học hát những tác phẩm của Văn Cao, Nguyễn Văn khánh, Đặng Thế Phong, Đoàn Chuẩn-Từ Linh, Phạm Duy. Chương 2 là hoài niệm về Trịnh Công Sơn cùng huyền thoại hai mảnh đời được gắn kết qua những tác phẩm: Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em, Tuổi đá buồn, Ru ta ngậm ngùi…

Đặc biệt là chuỗi ca khúc Da Vàng thổn thức tình yêu quê hương, thân phận và khát khao hòa bình. Chương 3 là Đời viễn xứ với nỗi khắc khoải, hoài hương qua tác phẩm của các nhạc sĩ: Anh Bằng, Lam Phương, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, Đức Huy…. Chương 4 có nội dung về quê hương Việt Nam, Vòng tay nhân ái. Đó là trải lòng của nữ danh ca về đất nước, con người Việt Nam qua tác phẩm Phú Quang, Thanh Tùng, Đỗ Trung Quân, Trần Duy Đức”, ca sĩ Quang Thành cho biết. Trước khi diễn ra chương trình, ca sĩ Khánh Ly đã có chuyến từ thiện tại Bệnh viện K, Bệnh viện Tâm thần, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em nhiễm HIV Ba Vì Theo Thành Nam/GiadinhNet

KHÁNH LY BUỔI TRÀ ĐÀM TẠI NHÀ HÀNG ĐÔNG SƠN DRUM  HÀ NỘI

Nhóm ” Vòng tay Nhân Ái ” vinh hạnh kính chào và xin ban phép lành từ Đức Hồng Y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn và Đức Cha Lorenso Chu Văn Minh  Tại Toà Tổng Giám Mục Hà Nội nhân chuyến Thiện Nguyện Truyền Giáo tai các Tinh Phía Bắc . Ca Sỹ Khánh Ly – Quang Thành – Doanh nhan Thanh Hà – Nhà Văn Thanh Huong .

NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI THAM DỰ THÁNH LỄ ĐỒNG TẾ .

Nhóm Vòng Tay Nhân Ái ,Ca sĩ Khánh Ly & Quang Thành Doanh nhân Thanh Hà, Nhà Văn Đặng Thị Thanh Hương vinh dự được Đức Hồng y Phê Rô Nguyễn Văn Nhơn và Đức Cha Lorenso Chu Văn Minh tiếp đón tại Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội. nhân chuyến thiện nguyện truyền giáo tại các Tỉnh Phía Bắc.

ĐỨC HỒNG Y PHÊ RÔ NGUYỄN VĂN NHƠN & KHÁNH LY & QUANG THÀNH

Khánh Ly: ‘Tôi đã chuẩn bị mọi thứ cho việc mình qua đời’

Nữ ca sĩ 72 tuổi cho biết ngoài ca hát, bà muốn dành thời gian còn lại để chăm lo các con và không để họ vướng bận về mình. Ngày 26/8, ca sĩ Khánh Ly tổ chức buổi trà đàm tại Hà Nội để giới thiệu liveshow Khánh Ly: 55 năm hát tình ca. Ca sĩ Quang Thành – trợ lý lâu năm  chia sẻ ban đầu, êkíp chưa định tổ chức chương trình trong thời gian này. Anh kể: “Một lần, Khánh Ly nói với tôi: ‘Giờ còn sống làm được gì thì làm. Chị sắp không còn sức để đi nữa rồi’. Câu nói ấy gần giống với lời của chồng Khánh Ly trước khi mất. Tôi thấy giật mình nên phải tức tốc làm như lời chị dặn”. Nữ ca sĩ bị đau thần kinh tọa suốt ba năm qua. Một chân của bà yếu hơn bên còn lại. Theo lời Khánh Ly, lần nào đứng trên sân khấu hay di chuyển, bà đều phải dồn hết sức sang phía chân khỏe để giữ thăng bằng. Trưa 26/8, bà lên cầu thang cố sức quá nên đầu gối bị đau, mãi đến chiều mới đỡ. Khánh Ly bảo giờ mỗi lần lên xuống cầu thang hay đi đâu đó, bà cũng thầm cầu nguyện có được sức khỏe để làm nốt những việc dang dở.

khanh-ly-toi-da-chun-bi-moi-thu-cho-viec-minh-qua-doi

Ca sĩ Khánh Ly tâm sự bà đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho sự ra đi. Bà nói: ”Tôi chẳng có điều gì để lại cho các con, ngoại trừ việc chúng chẳng phải lo điều gì cho mẹ hết. Khi nào tôi nhắm mắt, sẽ có người đến đưa đi thiêu. Tôi dặn các con nhập chung tro của mình với chồng, muốn mang ra sông, ra biển hay để sau vườn cũng được, khỏi phải giữ”.

Khánh Ly kể bà có bốn con, hầu hết đã có cuộc sống riêng. Bà hiện sống với con gái út độc thân, năm nay 40 tuổi. Khánh Ly tự nhận mình là người nghe lời chồng và “sợ” con. Trong đời sống riêng, bà nuông chiều con hết mực. Mỗi khi con đưa bạn tới nhà chơi, bà ngồi tỉ mẩn cắt từng miếng chanh, miếng ớt để đưa vào bát từng người. Bà cất công đun nồi cá kho ba ngày cho thật ngon để khách của con tới mang ra mời.

Nữ ca sĩ không cần các con tặng hoa, quà trong mỗi dịp lễ Tết. Đôi lúc, chỉ cần một cuộc gọi, một lời hỏi thăm nhớ đến mẹ, Khánh Ly cũng đã thấy mãn nguyện. Bà mong các con phải tiết kiệm để lo cho cuộc sống.”Con trai của tôi đã có gia đình, con gái cũng có những mối quan tâm riêng trong đời sống. Có những lúc, chúng không đáp ứng được nhu cầu tình cảm của mẹ, dù có thể chỉ là hỏi han, săn sóc nhưng tôi không buồn. Tại sao tôi phải buồn? Con cái không làm vậy bởi mẹ – là tôi – không chứng minh đủ để khiến cho chúng yêu. Đó là lỗi của tôi. Nếu còn buồn vì chuyện đó, tôi sẽ tự mình ôm cái khổ”, bà bộc bạch.

Từ nhỏ, Khánh Ly ít được sự quan tâm của mẹ nên không muốn con cái phải chịu sự thiệt thòi tương tự. Nữ ca sĩ kể nhiều lúc bà chỉ mơ ước có được một vòng tay, một ánh mắt, nụ cười hay lời nói dịu dàng, ấm áp từ đấng sinh thành. “Nhà nào đông anh em nên chắc chắn sẽ có đứa không vừa lòng cha mẹ, trong trường hợp này là tôi. Mẹ tôi đẹp lắm, còn tôi không được như thế. Có lẽ, tôi là sự thất bại của mẹ. Trong gia đình, tôi lại là đứa trái tính trái nết. Nếu ngày trước nghe lời cha mẹ, chắc giờ tôi đã có cuộc sống khá hơn. Nhưng mọi thứ không thay đổi được, tôi đành chấp nhận. Tôi quan niệm một đứa trẻ được sinh ra không phải do nó được lựa chọn mà là do cha mẹ. Lựa chọn đó có thể là hạnh phúc hoặc lầm lỡ. Do đó, người sinh thành có bổn phận với con cái chứ không có chuyện ngược lại”, Khánh Ly cho biết.

Bà kể có lần ra chợ, người bán thịt nhận ra Khánh Ly thì ưu tiên để bà được mua trước. Nữ ca sĩ xấu hổ khi thấy hàng người đang đứng chờ nên nói với người bán hàng cứ để những người đến trước mua rồi tới phiên mình cũng không sao.Nữ ca sĩ luôn cố gắng để các con nhận ra bài học về tình yêu thương và sự cho đi. Bà tâm sự: “Tôi nói vói chúng rằng hãy quan sát để thấy mẹ sống được đến ngày hôm nay là nhờ sự yêu thương và giúp đỡ của mọi người. Mình phải sống sao để có được tình cảm ấy”. Theo Khánh Ly, bà đã sống đủ lâu để thấy tiếc đời. Có lúc, bà ước được trở lại tuổi thơ để được sống thêm một lần nữa.Tuy vậy, tất cả chỉ là mơ ước. Những gì còn lại đối với Khánh Ly hiện tại ngoài con cái, công việc từ thiện thì chỉ còn giọng hát. Bà muốn hát cho đến lúc không thể cất giọng được nữa thì thôi.

Khánh Ly chia sẻ lý do thực hiện đêm nhạc ở Hà Nội

Các đêm nhạc trước đây của Khánh Ly thường lấy các tác phẩm của Trịnh Công Sơn làm tâm điểm. Tuy vậy, trong chương trình lần này, nữ ca sĩ sẽ thể hiện một loạt sáng tác từ các tác giả mà bà yêu thích như Nguyễn Văn Khánh, Văn Cao, Đoàn Chuẩn, Phạm Duy, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Thanh Tùng, Dương Thụ, Phú Quang…

Chương trình gồm bốn phần. Chương đầu tiên có tên “Hà Nội xưa” – khắc họa nỗi nhớ của Khánh Ly về thủ đô với hình ảnh thanh bình, nhiều hoài niệm và gắn liền tuổi thơ. Phần hai “Trịnh Công Sơn hoài niệm” bao gồm bài hát của tác giả họ Trịnh, gắn liền Khánh Ly suốt nhiều năm qua. Phần tiếp theo là “Đời viễn xứ” với các ca khúc nói về cuộc đời lang bạt trên đất khách của bà thuở trước. Cuối cùng là “Quê hương Việt Nam – vòng tay nhân ái” với những ca khúc của các nhạc sĩ trong nước.

Khánh Ly: 55 năm hát tình ca được tổ chức tại Hà Nội vào tối 9/9, sau đó sẽ lần lượt ra mắt khán giả tại Huế, TP HCM 29/9 ,  Nha Trang. 17 / 9  Đức Trí

Khánh Ly kỉ niệm 55 năm hát tình ca với 4 chương âm nhạc lớn

28/08/2017 13:58 GMT+7

TTO - Chuỗi chương trình Khánh Ly: 55 năm hát tình ca bắt đầu vào tối 9-9 tại Nhà hát lớn (Hà Nội), sau đó sẽ tới Huế, TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Vòng tay nhân ái của danh ca Khánh Ly thực hiện tại Việt Nam cùng ca sĩ Quang Thành và những người bạn. Với mỗi điểm đến, bên cạnh ca hát, chương trình còn mang đến những hoạt động thiện nguyện, thăm hỏi, tặng quà những mảnh đời gặp nhiều khó khăn.

Hình ảnh Khánh Ly trong chuyến trở về Hà Nội gặp mặt bạn bè và người hâm mộ - Ảnh: MINH TÂM
Hình ảnh Khánh Ly trong chuyến trở về Hà Nội gặp mặt bạn bè và người hâm mộ – Ảnh: MINH TÂM

Chương trình được chia làm 4 chương thể hiện những điểm quan trọng trong sự nghiệp của Khánh Ly.

Chương đầu tiên Hà Nội xưa gồm các tình khúc của Nguyễn Văn Khánh, Văn Cao, Đoàn Chuẩn Từ Linh, Đặng Thế Phong, Phạm Duy như Ngày trở về, Bến Xuân, Lá đổ muôn chiều, Chiều vàng. Phần này đem đến  hình dung về Hà Nội thuở xưa, thanh bình và nhiều hoài niệm, thuộc về những tháng năm tuổi thơ của Khánh Ly. Tự đảm nhiệm phần biên tập âm nhạc cùng Quang Thành, Khánh Ly đặt tên chương hai là Trịnh Công Sơn hoài niệm.Người kể chuyện rong qua âm nhạc” – như Khánh Ly cách nói về mình – sẽ thể hiện các ca khúc nhạc Trịnh để lại nhiều dấu ấn và một số tác phẩm da vàng.

Cuộc đời viễn xứ, lang bạt trên đất khách quê người với nhiều biến cố và sóng gió của nữ danh ca cũng sẽ được phác thảo trong chương ba mang tên Đời viễn xứ. Ở phần này, Khánh Ly sẽ hát các tình khúc của Ngô Thuỵ Miên, Anh Bằng, Vũ Thành An, Lam Phương, Từ Công Phụng như Đời đá vàng, Mùa thu mây ngàn, Chờ

Khép lại đêm nhạc bằng một giấc mơ trở về cố hương, Khánh Ly gọi tên chương bốn trong chuỗi đêm nhạc là Quê hương Việt Nam – Vòng tay nhân ái. Ở phần này, “người đàn bà 55 hát tình ca” kể cho khán giả nghe những xúc cảm đặc biệt của ngày trở về, hát trên mảnh đất quê hương của mình sau nhiều năm bôn ba xứ người qua các tác phẩm như Quê hương, Nỗi nhớ mùa đông, Giọt nắng bên thềm, Nếu có yêu tôi…

Theo êkíp sản xuất, vì có quy mô lớn và mang ý nghĩa đặt biệt với sự nghiệp ca hát và hành trình thiện nguyện của Khánh Ly nên chương trình đặc biệt chú trọng đến các chi tiết nhỏ để vừa nâng niu giọng hát nay đã vào tuổi 72, vừa mang đến cảm xúc và sự kết nối với khán giả. Để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện, Khánh Ly đã về Việt Nam được nửa tháng. Đây là lần ở lại trong nước lâu nhất kể từ lần đầu tiên về Việt Nam. Nữ danh ca cho biết bà đã chuẩn bị về sức khỏe, tinh thần và giọng hát cho chuỗi đêm nhạc dài hơi lần này. DANH ANH

Danh ca Khánh Ly (ảnh) vừa trở về quê nhà chuẩn bị cho chuỗi chương trình Khánh Ly: 55 năm hát tình ca. Khánh Ly sinh ra và lớn lên trên một con phố cổ Hà Nội, đó là lý do vì sao bà lại lựa chọn Hà Nội – mảnh đất nơi đã cho bà hình hài và giọng hát, để bắt đầu cho chuyến hành trình âm nhạc.

Chương trình gồm 4 chương được chia theo những giai đoạn cuộc đời của Khánh Ly. Phần đầu là những hoài niệm về tháng năm tuổi thơ với những ca khúc Khánh Ly từng hát trước khi được biết đến với nhạc Trịnh Công Sơn. Phần 2 khắc họa cuộc hạnh ngộ với người nhạc sĩ và cũng là khoảng thời gian tạo nên tên tuổi Khánh Ly. Phần 3 khắc họa cuộc đời viễn xứ với những biến cố và sóng gió.

Phần 4 là những tình cảm của bà với quê hương ngày trở về. Bên cạnh nhạc Trịnh Công Sơn, bà sẽ hát những tình khúc của Nguyễn Văn Khánh, Văn Cao, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Đặng Thế Phong, Phạm Duy… Với Khánh Ly, đây là chương trình đặc biệt của cuộc đời bà bởi “đời người đâu dễ có 2 lần 55 năm”. “Sắc đã nhạt, tóc đã nhạt, mắt đã mờ, chân đã mỏi. Tiếc đời quá vì sống chưa đủ, hát cũng chưa đủ”, bà nói. Ngoài hoạt động ca hát, chuỗi chương trình còn gồm nhiều hoạt động thiện nguyện được danh ca thực hiện tại quê nhà VN.

VÀI HINH ẢNH QUA NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG CỦA NHÀ BIÊN TẬP & TƯ VẤN & ĐẠO DIỄN CHƯƠNG TRÌNH TỰ TÌNH QUÊ HƯƠNG & VÒNG TAY NHÂN ÁI : DOANH NHÂN CA SĨ QUANG THÀNH. Từ những ngày đầu trở lại hát trên quê hương Việt Nam 2007. Quang Thành lúc nào cũng muốn làm một chuyện gì đó – lớn hơn, Vượt ngoài tầm với của mình. Tôi nghỉ vậy. Em đã tình chuyện “ Đội đá vá trời “ Muốn tiếp nối , bảo tồn cải lương , âm nhạc dân tộc Việt đang trong hồi “Thập Tử Nhất Sinh “ không còn đất diễn. các nghệ sĩ tài năng đất nước ngay trên chính quê hương mình.

QUANG THÀNH & KHÁNH LY & NS ANH BẰNG & XUAN HÒA & VŨ XUÂN HÙNG

NHẠC SĨ ANH BẰNG  & VŨ XUÂN HÙNG & XUÂN HÒA & QUANG THÀNH IN ORANGE COUNTY 2014

Kỷ niệm 10 năm với bài hát ” Thương Phận bé thơ (2007 ) Sáng tác và thu âm riêng tặng chương trình ” Trai tim Bác Ái ” thiện nguyện hỗ trợ nuôi dạy các em mồ côi khuyết tật Tai Việt Nam . Đầu năm 2007 – Nam California Nhóm thiện nguyện gồm các anh chị em Ca nghệ sỹ , Y Bác sỹ , doanh nhân , nhà hảo tâm … mong muốn thực hiện những đêm nhạc giúp các Soeur và các mái ấm tình thuong trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi , khuyết tật tai Việt Nam . Dịp ấy đến thăm Nhạc sỹ Anh Bằng . Ông tâm sự : ” Tôi nghĩ bất cứ người nào xa quê hương ít nhiều cũng còn những kỷ niệm , còn người thân , bạn bè để phải nhớ đến .

Nhưng chỉ nhớ không thôi cũng chẳng là gì cả , mà mình hãy cùng nhau làm gì đó dù là nhỏ nhất mà ai cũng có thề thực hiện đựơc thương lấy những người kém may mắn , đặc biệt là các bé mồ côi , chúng nó không được lựa chọn hoàn cảnh bắt đầu cuộc đời , thì mình hãy đưa tay nâng các bé vào đời . Cho vơi đi nỗi bất hạnh của các em .Tôi viết bài ” Thương phận bé thơ ” là vì vậy , là tình cảm , lòng mong mỏi của Tôi , tôi thích cách hát tình cảm cua Quang Thành và Kim Anh . Cả Hoà âm rất là hiền của Em Hiệp Đinh nữa . Các em Hãy cùng Tô làm nhiều việc thiện hơn nữa “( Ghi Chú : vào Năm 2007 – lúc ấy nhạc sỹ còn nghe rõ lời bài hát này qua CD , chủ đề của đêm nhạc . Đồng thời bài hát đuợc phát phát hành CD , phát sóng và phát thanh truớc và sau các Chương trinh thiện nguyện tại Hoa Kỳ ) Suốt 10 năm cùng đồng hành , anh chi em Văn nghệ sỹ Chúng tôi người mất , người còn rong ruổi khắp nẻo đường Việt Nam … Thuơng phận Bé thơ .

https://youtu.be/n8YvPDsZO1U

Có bé mang tật nguyền Mỗi bé mang ưu phiền Tôi buồn nỗi buồn riêng Có bé liệt toàn thân Có bé què đôi chân Có bé giờ lú lẫn ? ? Có bé mắt đui mù Có bé điên dại khờ Tôi buồn nỗi buồn riêng Tim tôi dường tan vỡ Thơ tôi nhòe nét chữ Nói sao cho tình vừa Nghen ngào dâng cao mãi Mưa trời hay nước mắt Khóc thương phận con người ( Nhạc sĩ Anh Bằng ) Nhưng Em đã làm được. Có lẽ theo tôi vì lòng nhiệt huyết vô cùng của một nhân vật mà cách đây hơn 10 năm. Những Nghệ sĩ danh tiếng của chúng ta Ai dám đặt sự nghiệp mình cho một cậu bé mà người đời cũng như trong giới ca cổ nhạc chưa ai biết tên, biết đến.Nhưng Em đã làm được . Quang Thành – từ một đoanh nhân đã trở thành ca sĩ đã gác lại công việc tại Mỹ về VN gần dựng một đội ngũ với Chủ đề “ Tự Tình Quê Hương “ Nhằm vinh danh giá trị âm nhạc dân tộc. với thành phần Nghệ Sĩ :tài danh của sân khấu miền nam : Bạch Tuyết, Thanh Sang, Ngọc Giàu, Minh Vương, Lệ Thuỷ, Phương Liên, Bảo Quốc, Hồng Nga, Út Bạch Lan, Diệu Hiền Thanh Tòng, Bạch Mai.. . .

Và nhiểu ca nghệ sĩ Tân Cổ Nhạc, Đồng hành cùng chủ nhân của Thuý Nga Paris Hoa Kỳ Ông Tô Văn Lai thực hiện những đêm “ Tự Tình Quê Hương nơi xứ người . được khán giả kiều bào vô cùng ủng hộ.Tiếp sau đó Quang Thành đã mang Tự Tình Quê Hương trở lại quê nhà chương trình được xem như một điểm sáng của nghệ thuật cải lương thời điểm bây giờ . Những chuyền lưu diễn dài ngày tại quê hương của ngôi sao tuồng cổ : Tài Linh – Phường Mai đều không thiếu bóng dáng của Quang Thành. Và với nhân cách sống Quang Thành đã thu phục nhân tâm. Đã là một nơi đáng tin cậy. Tạo nên những buổi biểu diễn thành công cho những danh ca hàng đẩu của âm nhạc Việt Nam : Khánh Ly Tuấn Ngọc, Elvis Phương Lê Thu, Lê Uyên Phương,Thanh Tuyền, Carol Kim,Kim Anh v..v Và đặc biệt có một điều mà tôi ” Mục sở thị ” là với thời buổi nhiểu nhương chao đảo. Những toan tính hơn thua để tồn tại trong giới Showbiz bây giờ ít có ca sĩ nào ( hạng A ) mà chịu lên sân khấu biểu diễn khi chưa ” trao trọn ” tiền cát xê . Nhưng với Quang Thành , mỗi khi thực hiện xong một chương trình nào đó thì chúng tôi lại phải ” Truy tìm ” tung tích của ca sĩ để gửi chi phí mà họ chưa nhận được cent nào kể cả tạm ứng theo ” qui luật “, Đơn giản là họ đã đặt niềm tin nơi ca sĩ Quang Thành .. Xin Đừng rời xa các em . Một buổi chiều hát , cười rồi khóc với Bệnh nhi ở viện K ( Ung Thư )  Em nói em đau lắm … chỉ biết Cầu Nguyện thôi … Phép màu nào mang đi cơn đau hành hạ những thân xác bé nhỏ này … Chia sẻ được gì trước những lo toan , hoang mang cùng phụ huynh và người thân các em ….Những giọt mồ hôi , tâm trí , trái tim nhân ái của các Lương Y Bác sỹ , điều dưỡng ngày đêm chăm sóc vỗ về các em …. Thuơng những Thiên thần Bé nhỏ , đơn độc quá …. cầu cho em được bình yên có được không ..???

“Vòng tay nhân ái ” thăm các bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều

Chiều qua 4/9, ca sĩ Khánh Ly,Quang Thành, Thái Thuỳ Linh…., cùng fan và các mạnh thường quân đã tặng hơn 50 suất quà gồm sữa, thuốc, đồ chơi, bánh và tiền mặt với trị giá lên tới gần 300 triệu đồng cho các bệnh nhi tại bệnh viên K Tân Triều.Các ca sĩ và các mạnh thường quân đến trao quà cho các bệnh nhi taaij bệnh viện K Tân Triều Mặc dù thời tiết không thuận lợi vì mưa rào lớn, ngay sau buổi tập cùng band nhạc cho concert 55 năm hát tình ca, ca sĩ Khánh Ly cùng ê kip chương trình, và nhiều fan đã tới viện để thực hiện hoạt động từ thiện đã được lên kế hoạch từ trước. Đồng hành cùng hoạt động này có Đông Đô Show, Cty Tiếng Xưa, Nature Queen, Sữa Nutricare, Nhóm Đinh Tị …

Được biết, các hoạt động từ thiện như kể trên nằm trong chuỗi hoạt động Vòng tay nhân ái được ca sĩ Khánh Ly, Quang Thành, các cộng sự thực hiện nhiều năm qua kể từ khi ca sĩ hồi hương. Theo Khánh Ly – Quang Thành mong muốn sẽ cùng các nghệ sỹ trẻ trong nước thực hiện các chương trình nhân ái này để sự sẻ chia đến thật nhiều với những hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động thiện nguyện này là tự nguyện. Vì thế, các mạnh thường quân đồng hành cùng Vòng tay nhân ái sẽ cùng đến các nẻo đường , những hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp thăm hỏi , chia sẻ trao quà. Trước đây,các ca sĩ đã có rất nhiều chương trình thiện nguyện khắp nơi như thăm trẻ em tại viện Bỏng, tặng tủ sách cho bệnh nhân HIV…

Theo ca sỹ Quang Thành , Vào ngày 8/9, nữ danh ca sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động thiện nguyện tại bệnh viện tâm thần Hà Nội. Tour diễn kỷ niệm 55 năm ca hát lần này, Khánh Ly ở tuổi 73 mong muốn được trở lại hình ảnh thủa chân đất cùng Trịnh Công Sơn rong ruổi đi hát lúc mới vào nghề và thành danh. Vì thế, ngoài Hà Nội 9-10/9 Khánh Ly sẽ hát tại Tp.HCM 29/9. Đà Nẵng 1/10, Nha Trang 17/9, Buôn Mê Thuột 7/10, Đà Lạt, Huế,..

CÁC TRẺ EM BỊ BÊNH UNG THƯ ĐANG ĐIỂU TRỊ TẠI  BÊNH VIỆN KHOA NHI  UNG BƯỚU

Chiều 4- 9, danh ca Khánh Ly, ca sĩ Quang Thành, Thái Thuỳ Linh, cùng fan và các mạnh thường quân đã có hoạt động từ thiện ấm cúng với bệnh nhi tại bệnh viên K Tân Triều (Hà Nội). Đoàn đã dành tặng hơn 50 suất quà gồm sữa, thuốc, đồ chơi, bánh và tiền mặt với trị giá lên tới gần 300 triệu đồng cho các bệnh nhi. Mặc dù thời tiết không thuận lợi vì mưa rào lớn, nhưng ngay sau buổi tập cùng ban nhạc cho concert 55 năm hát tình ca, nữ danh ca cùng ê kip chương trình và nhiều fan đã tới bệnh viện để thực hiện hoạt động từ thiện đã được lên kế hoạch từ trước. Chứng kiến các cháu nhỏ ngây thơ xinh xắn mắc bệnh ung thư, tóc rụng đầu trọc vì phải truyền hoá chất, danh ca Khánh Ly và nhiều thành viên trong đoàn đã không cầm được nước mắt. Giọng ca huyền thoại đã đến thật gần các em nhỏ, dành nhiều tình cảm cho từng bệnh nhân.

Danh ca Khánh Ly: Cười, hát rồi khóc ở bệnh viện - ảnh 1

Danh ca Khánh Ly tận tay trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Trong phút xúc động, bà và các thành viên của đoàn đã hát mộc ca khúc Để gió cuốn đi của Trịnh Công Sơn dành tặng các bệnh nhân và tập thể y bác sĩ bệnh viện. Đáp lại tình cảm đó, các bệnh nhi đã vỗ tay và hát nhiều lần ca khúc Cháu yêu bà tặng danh ca. Nhiều bệnh nhân ung thư có mặt tại buổi trao quà từ thiện cũng như người nhà bệnh nhân tỏ ra xúc động mạnh khi nhìn thấy huyền thoại âm nhạc giản dị, mồ hôi túa ra, mang từng bịch quà đến cho từng em nhỏ. Bà cũng không quên trao đổi với bác sĩ khoa Nhi và cảm ơn họ vì sự tận tình với các bệnh nhân.

Danh ca Khánh Ly: Cười, hát rồi khóc ở bệnh viện - ảnh 2 Có những lúc, nữ danh ca đã cố kìm nước mắt khi lắng nghe tâm sự của các cháu và người thân.

Các hoạt động từ thiện như kể trên nằm trong chuỗi hoạt động Vòng tay nhân ái được ca sĩ Khánh Ly, Quang Thành, các cộng sự thực hiện nhiều năm qua kể từ khi danh ca hồi hương. Theo Khánh Ly, bà mong muốn các nghệ sỹ trẻ trong nước sẽ cùng bà thực hiện các chương trình nhân ái này để sự sẻ chia đến thật nhiều với những hoàn cảnh khó khăn. Bà cũng nói hoạt động thiện nguyện này là tự nguyện.

Danh ca Khánh Ly: Cười, hát rồi khóc ở bệnh viện - ảnh 3 Tất cả cùng hòa tiếng hát với ca khúc Để gió cuốn đi của Trịnh Công Sơn.

Vào ngày 8- 9, nữ danh ca sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động thiện nguyện tại bệnh viện tâm thần Hà Nội. Tour diễn kỷ niệm 55 năm ca hát lần này, Khánh Ly ở tuổi 73 mong muốn được trở lại hình ảnh thủa chân đất cùng Trịnh Công Sơn rong ruổi đi hát lúc mới vào nghề và thành danh. Vì thế, ngoài Hà Nội, Khánh Ly sẽ hát tại TP.HCM vào ngày 29- 9, Đà Nẵng vào ngày 1- 10, Nha Trang ngày 17- 9, Buôn Mê Thuột ngày 7-10… VIẾT THỊNH

Nhưng Em đã làm được, với sự kết nối tuyệt vời những người ca sĩ chúng ta yêu quý đã cùng nhau, đã ca hát, đã sống những ngày thật gần gủi cùng ngồi với nhau trong những bửa cơm bụi để thực hiện chương trình “ Vòng tay nhân ái “ chuyện khó xảy ra giữa đời thương, thiết nghỉ nếu không có tài thuyệt phục khéo léo này của Quang Thành, làm sao chúng ta có được những đêm diễn đã và sắp diễn ra trong chẳng đường Vòng Tay Nhân Ái . Sau những bôn ba cuộc đời trong giới showbiz . Song song với những chuyến trở lại quê hương. Từ lâu Quang Thành đã đồng hành cùng những mãnh đời bất hạnh, Những bệnh nhân cần mổ mắt nhưng không có điều kiện. Những nan nhân nhiểm HIV, Những trại cùi mà Em đã từng đi qua trong cuộc đời cùng với người Mẹ đã dành suốt cuộc đời của bà cho việc làm từ thiện. Quang Thành đã Thực hiện, dàn dựng, biên tập Tư vấn những chương trình Vòng tay nhân ái cho những tháng ngày còn lại của cuộc đời. Đó là nguyện vọng của người mẹ vô cùng kính trọng của Quang Thành. Người đàn bà đã quên đời mình sau khi người chồng thân yêu ra đi không hẹn ngày về đã ở vậy nuôi 6 đứa con nên người trong đó có Quang Thành .

Chúng tôi: Cty Tiếng Xưa, Những đơn vị Truyền thông, Báo chí, Online, , Những ca sĩ đang sống xứ người, Những ca sĩ đang sống trong nước sẽ đồng hành cùng Quang Thành để thực hiện những ước nguyện này. Mong rằng sẽ có nhiều hơn những đơn vị đồng hành đến với Vòng Tay Nhân Ái – đến với những mãnh đời bất hạnh Và chính họ cùng với chúng tôi trao tận tay những món quà thiết yếu trong cuộc sống góp chút yêu thương cho những mãnh đời vơi chút bất hạnh mà định mệnh đã dành chọ họ. Cho những thân phận côi cút được có nự cười những nghệ sĩ neo đơn còn chút niềm vui . Cho những người mang căn bênh thế kỹ không còn mặc cảm vì có người quan tâm đến họ. Cho những người đang sống trại phong cùi hạnh phúc khi có một danh ca đã “dám “ ngồi bên cùng ăn, cùng hát cùng chia sẽ những buồn vui

Và hơn bao giờ hết hãy thực hiện những gì có thể – Ngay khi có thể – để khi nhắm mắt xuôi tay chúng ta không cần những giọt nước mắt khóc thương mà chúng ta cảm nhận được đâu đó có những nụ cười qua chặng đường Vòng Tay Nhân Ái mà chúng ta đã đi qua và sẽ đến. ( By Xuân Hoà )

Filed Under: Tin tức cập nhật

Thông tin về tác giả:

RSSÝ kiến: (0)

Trở lại URL

Ý kiến đã bị đóng.