HÀNH TRÌNH ” VÒNG TAY NHÂN ÁI ” CỦA CA SĨ DOANH NHÂN QUANG THÀNH


QUANG THÀNH & KHÁNH LY & NS ANH BẰNG & XUAN HÒA & VŨ XUÂN HÙNG

NHẠC SĨ ANH BẰNG  & VŨ XUÂN HÙNG & XUÂN HÒA & QUANG THÀNH IN ORANGE COUNTY 2014

Kỷ niệm 10 năm với bài hát ” Thương Phận bé thơ (2007 ) Sáng tác và thu âm riêng tặng chương trình ” Trai tim Bác Ái ” thiện nguyện hỗ trợ nuôi dạy các em mồ côi khuyết tật Tai Việt Nam . Đầu năm 2007 – Nam California

Nhóm thiện nguyện gồm các anh chị em Ca nghệ sỹ , Y Bác sỹ , doanh nhân , nhà hảo tâm … mong muốn thực hiện những đêm nhạc giúp các Soeur và các mái ấm tình thuong trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi , khuyết tật tai Việt Nam . Dịp ấy đến thăm Nhạc sỹ Anh Bằng . Ông tâm sự : ” Tôi nghĩ bất cứ người nào xa quê hương ít nhiều cũng còn những kỷ niệm , còn người thân , bạn bè để phải nhớ đến . Nhưng chỉ nhớ không thôi cũng chẳng là gì cả , mà mình hãy cùng nhau làm gì đó dù là nhỏ nhất mà ai cũng có thề thực hiện đựơc thương lấy những người kém may mắn , đặc biệt là các bé mồ côi , chúng nó không được lựa chọn hoàn cảnh bắt đầu cuộc đời , thì mình hãy đưa tay nâng các bé vào đời . Cho vơi đi nỗi bất hạnh của các em .Tôi viết bài ” Thương phận bé thơ ” là vì vậy , là tình cảm , lòng mong mỏi của Tôi , tôi thích cách hát tình cảm cua Quang Thành và Kim Anh . Cả Hoà âm rất là hiền của Em Hiệp Đinh nữa . Các em Hãy cùng Tôi làm nhiều việc thiện hơn nữa “( Ghi Chú : vào Năm 2007 – lúc ấy nhạc sỹ còn nghe rõ lời bài hát này qua CD , chủ đề của đêm nhạc . Đồng thời bài hát đuợc phát phát hành CD , phát sóng và phát thanh truớc và sau các Chương trinh thiện nguyện tại Hoa Kỳ ) Suốt 10 năm cùng đồng hành , anh chi em Văn nghệ sỹ Chúng tôi người mất , người còn rong ruổi khắp nẻo đường Việt Nam … Thuơng phận Bé thơ .

https://youtu.be/n8YvPDsZO1U

Có bé mang tật nguyền Mỗi bé mang ưu phiền Tôi buồn nỗi buồn riêng Có bé liệt toàn thân Có bé què đôi chân Có bé giờ lú lẫn ? ? Có bé mắt đui mù Có bé điên dại khờ Tôi buồn nỗi buồn riêng Tim tôi dường tan vỡ Thơ tôi nhòe nét chữ Nói sao cho tình vừa Nghen ngào dâng cao mãi Mưa trời hay nước mắt Khóc thương phận con người ( Nhạc sĩ Anh Bằng )

Ca sĩ – Doanh nhân Quang Thành: Hành trình “Vòng tay nhân ái” với quê hương Việt Nam

28 Tháng Năm, 2017

Giữa bộn bề của cuộc sống, thật đáng quý những người có đủ nhiệt huyết, tận tâm, tích cực với các  hoạt động văn hóa phối hợp công tác thiện nguyện như ca sĩ hải ngoại Quang Thành. Trở lại Việt Nam từ hơn 10 năm qua với vai trò đồng tổ chức, biên tập các Chương trình ca nhạc và biểu diễn nghệ thuật đồng thời cũng là Giám đốc điều hành công ty Doctor’s Nutrivita USA chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao về dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Mặc dù công việc khá bận rộn và di chuyển nhiều nhưng Quang Thành vẫn dành trọn tâm huyết với hành trình “Vòng tay nhân ái” do anh khởi xướng từ những ngày đầu trở lại Quê nhà.

Ca sĩ Quang Thành

Không chỉ là một người thành công trong sự nghiệp, Ca sĩ Quang Thành còn là người có trái tim rộng mở. Với cuộc sống và công việc kinh doanh ổn định trên đất Mỹ, Quang Thành luôn hướng về quê hương với mong ước đóng góp trong việc bảo tồn văn hóa, Âm nhạc Việt không chỉ nơi đất khách quê người mà còn phục vụ khán giả khắp nơi. Từ việc lên ý tưởng kịch bản và biên tập những chương trình dấu ấn mang đậm nét văn hóa dân tộc như: Tự tình quê hương, Cội nguồn Việt, Hồn chinh phu, Một thời để nhớ để yêu, Quê hương và giấc mơ … Và gần đây khởi xướng tổ chức chuỗi chương trình “vòng tay nhân ái – nẻo đường Việt Nam” kết hợp biểu diễn Âm nhạc và thiện nguyện tạo đuợc tiếng vang đuợc khán giả, ca nghệ sỹ, truyền thống ủng hộ với sự tham gia của các danh ca hàng đầu như: Khánh Ly, Lệ Thu Tuấn Ngọc, Lê Uyên (Phương), Elvis Phương, Kim Anh, Hồng Nhung, Quang Dũng  …

Ca sĩ Quang Thành và Danh ca Khánh Ly trong chương trình Vòng Tay Nhân Ái

Ca sĩ Quang Thành chia sẻ thêm: “Khi còn ở Việt Nam, suốt hàng chục năm Mẹ và những người bạn, những mạnh thường quân cũng đã dấn thân vào những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ rất nhiều mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa, các trung tâm bảo trợ xã hội, nhà thờ, Chùa, mái ấm tình thương….và hiện giờ Mẹ vẫn vận động trong gia đình và mọi người tiếp tục những việc thiện nguyện. Gần như cả đời Mẹ luôn gắn bó với công việc ý nghĩa này, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của Mẹ”.

Mẹ ca sĩ Quang Thành (thứ 4 từ phải qua), nghệ sĩ Kim Cương trong chuyến cứu trợ cùng Hội Chữ thập đỏ

Chia sẽ về nguyên nhân tham gia những công tác thiện nguyện Quang Thành cho biết: “Vì Cha mất sớm, Mẹ là chỗ dựa duy nhất, thương yêu, bảo bọc. Khi còn nhỏ Quang Thành đã đuợc theo Mẹ và các cô chú làm những việc thiện nguyện đến với những mảnh đời bất hạnh khó khăn, nên Quang Thành đã ý thức và cảm nhận được xung quanh chúng ta còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, nghèo khó, mong giúp đỡ, bằng những việc làm dù nhỏ bé, hành động thiết thực, cụ thể để họ với bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống đó là niềm động viên và an ủi lớn đối với họ. Đặc biệt những trẻ em đã mang phận mồ côi lại vừa tật nguyền, bất hạnh chồng chất bất hạnh. Hãy cho em nụ cuời, cho em tương lai. Quang Thành mong muốn hành trình “Vòng tay nhân ái” ngày càng rộng hơn, hiệu quả hơn nữa. Những việc xuất phát từ trái tim, những tấm lòng nhân ái yêu thương luôn tồn tại, rất gần gũi nhưng có một ý nghĩa lớn lao, cao cả. Để tìm lại hạnh phúc cho mỗi phận người không thể một bàn tay mà cần nhiều đôi tay kết lại thành “Vòng tay”. Trở Thành “Vòng tay nhân ái ” để tạ ơn Trời, Ơn đời và Ơn người“.

Ca sĩ Quang Thành người được xem là linh hồn chương trình “Vòng tay nhân ái”. Vì ở đây Quang Thành đã tìm thấy được cơ hội đóng góp tích cực hơn nữa với mong muốn kết hợp giữa nghệ thuật và kết nối với cộng đồng, cùng chung tay đón nhận những chia sẻ từ tấm lòng thân hữu, khán giả, doanh nghiệp để “nối Vòng tay dài, rộng hơn nữa” giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn đến với những mảnh đời bất hạnh tại chính Quê Hương Việt Nam.

Trong thời gian qua Ca sĩ Quang Thành cùng với nhóm nghệ sĩ Kim Cương, Ca sĩ Khánh Ly, Ngọc Giàu, Hồng Nga , Kim Anh, Lệ Thu, Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng – Xuân Hoà, Cô Thanh Hà, Nhà thơ Thanh Hương, Hoàng Lan, Tài Linh, Oanh Đông Đô Show, Mỹ Hạnh, Thanh Thuỷ, Minh Đông Sơn … vẫn âm thầm chung sức, rong ruổi trên mọi nẻo đường không chỉ bằng việc tổ chức những đêm hát mà còn thực hiện những buổi thăm viếng người già neo đơn Bệnh viện An Bình, nhà Hữu duỡng  Chí Hòa, mái ấm Tình thương Nhà Thờ Bình Hưng, Bùi Chu, Chùa Lá, Chùa Quang Châu, đồng bào dân tộc Lâm Đồng, vùng sâu vùng xa, xây nhà tình thương, bảo trợ kinh phí mổ mắt cho người khiếm thị BV Nguyễn Trãi, bữa ăn tình thương cho bệnh nhân tâm thần, Trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, bệnh nhân Phong Di Linh, nhiễm HIV Ba Vì, giúp kinh phi nuôi dạy trẻ em khiếm thị Thị Nghè … và tham gia quỹ bảo trợ Bệnh Nhân Nghèo qua các tỉnh thành: Hà Nội, Huế, Sài Gòn, Đà Nẳng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Nam Định, Hải Phòng, Qui Nhơn, Cần Thơ … và sẽ tiếp tục khắp nẻo đường Quê hương.

Nói về người bạn tâm giao, người đồng hành, danh ca Khánh Ly tâm sự: “Đường tôi đi không còn dài và tôi đã nhìn thấy những tấm lòng đầy trắc ẩn mặc cho gai góc nắng mưa cũng vẫn lầm lũi trên đường. Quang Thành còn trẻ lắm,Thành sẽ cùng tuổi trẻ hôm nay đi tới hạnh phúc. Thành và các bạn trẻ tìm thấy chắc chắn sẽ đẹp và bình an. Những việc chúng tôi làm thật chẳng đáng gì, tầm thường và nhỏ nhoi lắm. Tầm thường như nước mưa, nhỏ như hạt bụi, nước tắm gội cho con người đầu óc sạch sẽ tỉnh táo để nhìn rõ đường, chọn đúng đường, hạt bụi nhỏ bé kia thường chẳng ai để ý lại chính là nguyên nhân làm ta chảy nước mắt – luôn luôn là như thế. Tôi xin cảm tạ Thánh ơn Chúa Mẹ đã cho vợ chồng tôi cay đắng hạnh phúc, buồn vui vất vả bên nhau 40 năm, đã cho gia đình chúng tôi thêm một người em, một người con, một người bạn đồng hành trong chặng đường cuối này. Tôi đã được quá nhiều trong đời sống này và tôi thấy mình không xứng đáng”.
Xem clip: Thương Phận Bé Thơ
Hành trình “Vòng tay nhân ái” kết nối tất cả tấm lòng của những cá nhân, tập thể văn nghệ sĩ trong và ngoài nước, Bác sỹ, doanh nghiệp….Không phân biệt nghành nghề, tuổi tác, tôn giáo. Quang Thành chia sẻ: “Chúng tôi không gây quỹ, chỉ bằng tiếng hát, công sức, vật chất, thời gian, tiền của mỗi cá nhân cùng sự ủng hộ bạn hữu, khán giả đến với những đêm nhạc, được đến đâu chia sẻ đến đó. Cốt là tìm cơ hội đóng góp một chút tình với Quê Hương. Hãy cho đi và sẽ nhận lại hạnh phúc thật của mỗi người”.

Vì một thế giới yêu thương, không phân biệt giọng nói, tôn giáo, tuổi tác , nơi chốn . Chúng tôi mưu cầu tìm hạnh phúc từ chính những mảnh đời bất hạnh. Rất mong nhận được sự chung tay  từ nhiều người, để vòng tay nhân ái nối trọn một vòng Việt Nam” Ca sĩ Quang Thành chia sẽ. Những hoạt động văn hóa, xã hội, thiện nguyện của Doanh nhân – Ca sĩ Quang Thành cùng bạn hữu đã góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn, những mảnh đời bất hạnh ấy có thêm nghị lực vui, sống, yêu đời mang đến những giá trị nhân văn và đầy ý nghĩa.

Hình ảnh Hành trình “Vòng tay nhân ái” với quê hương Việt Nam

TỔNG HỢP VÀI HÌNH ẢNH VÀI ĐỊA ĐIỂM VÀ NHỮNG CHUYỆN BÊN LỀ TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG VÒNG TAY NHÂN ÁI ĐÃ ĐI & ĐÃ ĐẾN VỚI NHỮNG MẢNH ĐỜI BÂT HẠNG TRONG CHẶNG ĐƯỜNG THÁNG 5/2015

SEA LINKS ( PHAN THIẾT

.Hãy cho đi và sẽ nhận lại. Đây là tiêu chí của chương trình .Những chặng đường Vòng Tay Nhân Ái. Chúng tôi đã đến bằng đường Bay, Đường Bộ và thậm chí có những nơi bằng đường đi bộ – đã gặp gỡ những mãnh đời bất hạnh tại trung tâm thành phố. Những nơi đèo heo hút gió. Những buồn vui cùng những bạn hữu đồng cảm, đồng hành mới quen nhưng đã như quen từ rất lâu tai những thành phố tại những nơi chúng tôi đã dừng chân.

Nơi đây chúng tôi cảm nhận rằng ngôn từ bất hạnh không đủ để nói lên được sự cùng cực của những mãnh đời mà không hiểu sao tạo hóa lại có nhiều ” Sáng Kiến ” để đẩy đưa các em vào hoàn cảnh thương tâm này. Và chia tay thành phố BIỂN NHỚ với những hình ảnh hạnh phúc thật hạnh phúc của những người mà chúng ta gọi là Khiếm Thị là Mù. được đi XEM chương trình biểu diễn ca nhạc chuyện không tưởng mà Hội Trưởng Hội Người Mù ÔngNhuyễn Ngọc Hường đã xúc động phát biểu khi đáp lời tâm tình của Khánh Ly.

Và một chuyện bên lề đặc biệt là theo chương trình 20:00 sẽ mở màn . Tuy nhiên chỉ mới 18:00 Tôi nhận được một một cú điện thoại của Giám Đốc Hội Người Mù TP Phan Thiết . Ông Nguyễn Ngọc Cường ” – Cô Xuân Hòa ơi ! Chúng tôi đến rồi nhé và kế tiếp là bao nhiêu cú điện thoại của các cô Receiption của Sea LinhK – Đề nghị lên giải quyết ” Tình Hình ngoài kế hoạch ” đang xảy ra tại phòng tiếp tân . Và lẽ dĩ nhiên là dù có sớm hơn đến 2 tiếng đồng hồ so với thơ mời . Nhưng mọi cách cũng phải ổn định chổ ngồi cho những người khách đặc biệt thân thương của chúng ta .

THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH  NGÀY 20/5/2017

VIẾNG ĐỨC CHA TẠI TÒA TỔNG GIÁM MỤC NAM ĐỊNH  NGÀY 19/05/2017

DÂNG THÁNH LỂ CÙNG  GIÁO DÂN GIÁO XỨ NAM ĐỊNH

Nhìn những gương mặt vô cảm hoàn toàn không nhận biết được thế giới mình đang sống là nơi đâu. những trẻ em bại nảo mà các Soeur phải chăm từng muổng nước, từng miếng ăn. cô bé đã sắp bước qua tuổi dậy thì với cái đầu lắc qua lại liên tục không ngừng nghĩ mà tônghĩ không biết bao trăm ngàn lần lắc qua lắc lại liên tục trong cuộc đời của bé

Nhìn gương mặt đẹp như thiên thần của một cậu bé . Em bị vướng vào căn bệnh mà các soeu cho biết là ” Năng Động ” có nghĩa là không bao giờ em có thể ngồi im được một giây. Tôi nghĩ rằng soeur được phân công theo giữ riêng em phải gắn huy chương nào đó cao nhất về lòng nhân ái mới xứng đáng . Phải có ba soeur ” Kềm ” em lại tôi mới có được một tấm hình thật dễ thương của em .

Hôm nay ” Chương trình văn nghệ ” của những em được gọi là bình thường . Bình thường trong một kiếp con người có những hỉ nộ ái ố. Biết đón chào Nhóm Vòng Tay Nhân Ái , Biết cảm nhận được những món quà do Nhóm Vòng Tay Nhân Ái mang tặng .Biết trả lời những câu hỏi của những người đến thăm . Nhưng các em cũng không thoát khỏi hai chử bất hạnh khi hiên diện nơi đây :

Nhà Dục Anh Bùi Chu ( Cô Nhi Viện Thánh An ) những người Mẹ đã chối bỏ đứa con do mình sinh ra với thương hiệu ” Trẻ Mồ Côi ” mà đôi khi cha mẹ các em vẫn còn sống đâu đó bên ngoài Khánh Ly đã dạy các em hát một nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn sáng tác dành cho các em : NHƯ MỘT HÒN BI XANH thật cảm động. các em cũng chẳng cần biết ai là ai . Khánh Ly & Lê Thu & Kim Anh & Quang Thành là ai . Nhưng tôi cảm nhận các em đã thật vui khi hôm nay được mặc những chiếc áo thật đẹp được nhận quà bánh được nhảy múa và cả đơn ca cho mọi người cùng nghe. Tất cả những câu hỏi chung quanh về cuộc đời của các em chỉ gói gọn vào ba chử : – Con không biết

Mà làm sao các em biết được vì sao mà em không có Mẹ . Có ba như những đứa trẻ khác . Làm sao em biết được sao mọi người đi đứng bình thường mà em phải nằm trên miếng gổ để di chuyển. Sao em có thể biết được. sao mọi người có tay chân đầy đủ mà em không có . Mọi người thì viết bằng tay mà em tất cả phải nhờ Miệng để làm những gì cần thiết nhất. Bao nhiêu câu hỏi nghiệt ngã mà cho đến chúng ta cũng không thể lý giải được thì những tâm hồn nhỏ bé này có thể biết được Bé chỉ biết chấp nhận và sự chấp nhận này sẽ thành thói quen theo năm tháng .

Với những trái tim vẫn còn nhịp đập thì tôi tin chắc rằng dù là người ” Khô cằn sỏi đá ” đến đâu cũng không thể không xót xa khi nhìn những hình ảnh, Nhìn những cuộc đời mà các em sẽ đi đến cuối con đường . Y học đã bất lực, Không phương cứu chữa. Nơi đây cánh cửa của lòng từ tâm đã mở để đón nhận các em,

Chúng con Nhóm Vòng Tay Nhân Ái – Cty Nhât Nguyệt bạn hữu cám ơn Linh Mục Joseph Phạm Ngọc Oanh. Cám ơn các soeur những tấm lòng nhân ái không thể diễn tả được bằng ngôn ngữ của đời thường . Đã đón tiếp nhóm Vòng Tay Nhân Ái thật trân trọng, ấm áp tình người Cần lắm những nhà hảo tâm, Những đơn vị cơ quan những nhóm thiện nguyện trên cả nước cũng như trên khắp thế giới hãy đến, Hãy tiếp sức cùng với các cha . Các Soeur. Giúp các em được giảm phần nào bát hạnh mà định mệnh đã trao đến cuộc đời các em .

Xin liên lạc :
LINH MỤC JOSEPH PHẠM NGỌC OANH.
Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu.
Xuân Ngọc – Xuân Trường – Nam Đinh Việt Nam.
Điên Thoại : ( 84 )0350.3886140 Cell phone :0912.785.774
Email. ngocphamvn@yahoo.com
Website : www.angelichouse.ong
SỐ TÀI KHOẢN :
VND : 10101010000691207
EUR : 101030000012914
USD : 101020000146100
sWIFT cODE : ICBVVNVX380
Ngân Hàng Công Thương Tình Nam Đinh Việt Nam.
119 Quang Trung Nam Đinh. Việt

THÀNH PHỐ  HẢI PHÒNG :

Sáng 20/05/2017 thật bình an, sau một đêm trọn vẹn với khán giả yêu nhạc . Công ty Nhật Nguyệt ( Mrs Hoàng Lan ) cùng với Nhóm Thanh Niên của hải quan TP Hải Phòng Tổ chức buổi viếng thăm trường lao động và xã hội Thanh xuân – tp Hải Phòng nơi sống và sinh hoạt của các em mồ côi, hoàn cảnh khó khăn , có thể nhìn và cảm nhận đựơc tại đây các em được dạy dỗ , chăm sóc , học hành , ăn uống .. chu đáo .

Tiếp đoàn hôm nay các em đã vui đùa ca hát hồn nhiên cùng cử chỉ của Thầy Cô và những người bảo mẫu luôn niềm nở , thân mật với ” vòng tay nhân ái ” . Chúng tôi đã có một chuyến đi thật ý nghĩa . Trân trọng những tấm lòng vàng đồng hành cùng Anh chi em ca nghệ sỹ hôm nay . Khánh Ly – Kim Anh Mach – ns Vū Xuân Hùng – Xuan hoa Dinh Thi – Mrs Nguyễn Thị Thanh Hà – Tieu Thanh Tien – Hoài Nam – Muời – Huyền – Tuyết Hồng – Huy Hoang …. cùng thân hữu

KIM ANH & QUANG THÀNH TẠI  TRUNG TÂM MỒ CÔI NAM ĐỊNH

THÀNH PHỐ  HẢI PHÒNG :  ! ” ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI ” 12/5/3027

Tại một trung tâm mà những bệnh nhân mà cho đến nay Khoa học cũng chưa có câu trả lời chính xác về căn bênh họ đang mang trên cơ thể . Ngày một còi cọc khô héo phải chấp nhận những đau đớn dày vò cơ thể từng đêm . Sau gần hai tiếng đồng hồ vì tắt đường chúng tôi cũng đến được nơi cần đến. Mệt mõi tan biến khi nhìn những gương mặt bất hạnh này. Họ đã ngồi đó tự bao giờ để đón chào những người phương xa còn nghĩ đến họ .Đã chọn họ trong lần dừng chân tại TP Cảng Hải Phòng. Mong lắm thay sau chúng tôi sẽ có những tấm lòng .Những trái tim nhân ái đến với những mảnh đời bất hạnh này ( By Xuan Hoa )Cứ đi rồi sẽ đến – đến những nơi chúng ta cần đến – đến những nơi những mãnh đời đã được tạo hóa gắn thêm hai tiếng bất hạnh để chúng ta gửi đến họ một nụ cười, một chút ấm áp tình người dù chỉ trong khoảnh khắc ( By Xuân Hòa )

QUANG THÀNH THĂM VIẾNG TRẺ  EM BẠI NÃO TAI  NAM ĐINH

KHÁNH LY & QUANG THÀNH NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI  BÁO CHI  THĂM VIẾNG TRẺ EM HIV

NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI CÙNG VỚI BÁO CHÍ :TẠI BA VÌ BUỒI THĂM VIẾNG TRẺ NHIỄM HIV

ĐẾN VỚI CÁC EM NHỮNG MÃNH ĐỜI VÔ CÙNG BÂT HẠNH VỚI NHỮNG TRANG SÁCH & Ổ BÁNH MÌ

KHÁNH LY & QUANG THÀNH VÀ NHỮNG MÃNH ĐỜI BÂT HẠNH : ĐIỂM ĐẾN CỦA VÒNG TAY NA

THÀNH VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CA SĨ QUANG THÀNH TRONG NHÓM VÒNG TAY NHÂN ÁI

GIÁM ĐỐC CTY ĐOC TOR ‘S NUTRIVITA  : CA SĨ  QUANG THÀNH